topbar

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu

  • Sản xuất: Viễn Đông
  • Chất liệu: Inox
  • Bảo hành: 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ sửa chữa máy ép dầu uy tín, chất lượng. Máy của bạn là máy ép dầu gia đình, máy ép công công nghiệp? Điều đó không quan trọng với khi bạn đến với dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu tại trung tâm bảo hành và sửa chữa Viễn Đông. Để biết thêm chi tiết, cùng cokhiviendong.com tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu

Các lỗi thường gặp máy ép dầu thực vật

Đối với máy ép dầu gia đình và công nghiệp, sau một thời gian sử dụng, lỗi lớn nhất xuất phát từ trục ép của máy. Máy thường có tình trạng ép dầu bị bắn tung tóe hay ép không kiệt như mới mua. Với hiện tượng ép dầu bị bắn ra ngoài, chất liệu của hạt ép là một phần còn chủ yếu là do trục ép bị lỏng. Ngoài ra, trục ép còn có hiện tượng bị kẹt làm cho dầu không được ép kiệt.

Tiếp theo, máy gặp tình trạng ngừng đột ngột. Đối với hiện tượng này có thể có nhiều nguyên nhân như do nguồn điện có vấn đề, máy bị kẹt hoặc do motor làm việc quá lâu khiến motor bị nóng và dẫn đến tự ngắt.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu

Ngoài ra, bạn còn thường xuyên gặp phải trường hợp là sau một thời gian sử dụng, máy hoạt động kém, ép không kiệt lượng dầu có trong các loại hạt hay dầu ép không sạch có lẫn cặn bã,… Đó rất có thể do máy bạn không được vệ sinh thường xuyên hoặc vệ sinh không đúng cách làm cho máy còn bã trong buồng ép.

Ngoài những lỗi trên, trong quá trình sử dụng lâu dài máy ép dầu thực vật đôi khi bị gỉ sét cả lớp vỏ ngoài đặc biệt là lõi ép. Điều này sẽ rất nguy hiểm đối với bạn vì trong nước ép bằng máy bị gỉ sét sẽ chứa những tạp chất có hại cho sức khỏe.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu

Vì vậy, khi gặp vấn đề gì liên quan đến máy, để bảo đảm chất lượng dầu ép ra cũng như không gián đoạn việc kinh doanh, bạn cần phải khắc phục ngay khi máy có vấn đề. Đối với dòng máy ép, là thiết bị khá phức tạp, nếu không phải là thợ chuyên nghiệp thì khó có thể sửa chữa được. Để sửa chữa nhanh nhất, bạn nên tìm đến những trung tâm sửa chữa máy uy tín hoặc liên hệ trực tiếp để nhân viên có thể đến tại nhà sửa đối với những máy công nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu tại Viễn Đông

Tại Viễn Đông, bạn không chỉ mua được những máy chế biến nông sản chất lượng cao mà bạn được cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu chuyên nghiệp. Không phải đơn vị phân phối máy ép dầu lạc nào cũng có trung tâm bảo hành và sửa chữa riêng biệt như Viễn Đông.

Công-ty-Viễn-Đông

Tại Viễn Đông, bộ phận bảo hành và sửa chữa các thiết bị máy được trang bị đầy đủ thiết bị, cũng như được đào tạo chuyên nghiệp trong sửa chữa. Đối với Viễn Đông, lợi thế hơn các đơn vị sửa chữa khác ở chỗ vì là nhà cung cấp máy nên hiểu rất rõ về sản phẩm cũng như hằng ngày tiếp xúc với máy theo chế độ bảo hành hay sửa chữa nên rất “hiểu” về sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa tại trung tâm bảo hành và sửa chữa tại Viễn Đông. Nhanh chóng – An toàn – Giá cả rõ ràng là những gì Viễn Đông cam kết đến với khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu

Quy trình sửa chữa tại Viễn Đông:

  • Bạn liên hệ theo số Hotline công ty hoặc số bộ phận kỹ thuật của Viễn Đông (Số kỹ thuật:0981076123 – Hà Nội).
  • Nhân viên công ty tiếp nhận và trao đổi về tình trạng máy để đưa ra hướng giải quyết. Bạn có thể gọi “Face time” để nhân viên nhìn trực tiếp máy dự đoán tình trạng máy, tìm ra phương án tốt nhất.
  • Đối với dòng máy gia đình, bạn mang qua trung tâm bảo hành và sửa chữa của công ty tại các chi nhánh trên toàn quốc để được sửa chữa nhanh chóng nhất. Đối với dòng máy công nghiệp việc vận chuyển gặp khó khăn, phí công ty sẽ cử nhân viên đến sửa chữa, hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn trong việc kinh doanh.
  • Chi phí sửa chữa, thay linh kiện được cập nhật rõ ràng, đảm bảo tiết kiệm nhất cho bạn.
  • Bảo hành cho việc thay mới linh kiện lên đến 3 tháng.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu

RÕ RÀNG – MINH BẠCH – TRÁCH NHIỆM là những gì chúng tôi cam kết mang đến cho bạn khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy ép dầu tại trung tâm bảo hành và sửa chữa tại Viễn Đông! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy ép khác

>>> Top 3 máy ép dầu lạc mini được bà nội trợ tin dùng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.7/5

(3 nhận xét)

5
66.666666666667%
4
33.333333333333%
3
0%
2
0%
1
0%

Nguyễn Chí Tài 7 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình gọi điện nhưng đến buổi chiều mới thấy nhân viên xuống. Hỏi ra thì mới biết là bạn í phải đi sửa máy cho khách hàng khác ở cách đây 20 cây. Nhìn mồ hôi nhễ nhại mà thương bạn nhân viên. Bạn í sửa cũng khá tận tình. Cảm ơn công ty, cảm ơn nhân viên Viễn Đông

      Chia sẻ

Nguyễn Thị Hòa 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhân viên sửa chữa khá ok, thái độ cũng tốt. Còn nhắc mình nên đem máy thường xuyên đến công ty bảo dưỡng. Khá hài lòng

      Chia sẻ

Trịnh Thị Hoa 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Sửa thì cũng nhanh, cũng được nhưng mà bắt khách chờ hơi lâu

      Chia sẻ