topbar

Máy ép đậu hũ liên hoàn

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy ép đậu hũ liên hoàn là sự kết hợp 3 công đoạn: xay đậu nành, nấu nước đậu và ép đậu hũ, giúp công việc làm đậu hũ của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy ép đậu hũ liên hoàn – sự kết hợp thông minh, tiện lợi

Máy xay đậu nành siêu sạch

Máy xay đậu nành được làm từ inox cao cấp chống gỉ sét, độ bền bao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được thiết kế thêm cửa ra bã siêu tiện lợi, giúp nhả bã trong quá trình xay đậu nành. Máy xay được thiết kế thêm ống nước truyền nước luôn sang nồi nấu sữa nhanh chóng

Nồi nấu sữa đậu nhanh chóng

Nồi nấu sữa đậu được thiết kế thông minh giúp quá trình làm chín sữa đậu nhanh chóng, Nồi có thêm van xả đáy để có thể lấy sữa đậu ra rất tiện lợi

Thêm nữa, Nồi nấu sữa đậu và máy xay đậu nành được trang bị vòi cấp nước có thể xoay và điều chỉnh lượng nước cấp vào nồi phù hợp

Máy ép đậu hũ liên hoàn

Máy ép đậu hũ đơn giản

Máy hoạt động thủ công nhưng không mất nhiều sức lại rất dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần xoay trục ép quay tay để ép đậu vừa đủ, máy có khuôn hình chữ nhật với nhiều lỗ nhỏ. Sau khi ép, nước thừa thoát ra bởi các lỗ hổng của khuôn hình chữ nhật chảy theo đường ống được thiết kế sẵn ra ngoài. Khi ép xong, bạn sẽ thu được đậu hũ thành phẩm đảm bảo chất lượng.

Sử dụng máy ép đậu hũ liên hoàn có thực sự cần thiết?

Theo phương pháp nấu đậu hũ thủ công, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, nhưng kèm theo đó là không ít bất lợi xảy ra như:

 • Nấu theo cách thủ công chiếm rất nhiều diện tích phòng nấu
 • Tốn sức và mất rất nhiều thời gian để có thể nấu được một mẻ đậu
 • Không đảm bảo được vệ sinh trong quá trình nấu
 • Năng suất thành phẩm không cao
 • Dễ hỏng đậu, độ mềm của đậu không như mong muốn

Biết được những bất lợi trên, Viễn Đông đã nhập khẩu và cung cấp dòng máy ép đậu hũ liên hoàn giúp bạn có thể khắc phục được hết tất cả những nhược điểm đó.

Máy ép đậu hũ liên hoàn

Hơn thế, đối với các nhà máy, cơ sở sản xuất đậu hũ chuyên nghiệp thì một thiết bị ép đậu hũ liên hoàn là không thể thiếu bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó như:

 • Tiết kiệm diện tích
 • Năng suất thành phẩm cao, đảm bảo chất lượng
 • Sử dụng đơn giản, hiệu quả
 • Tiết kiệm chi phí
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Không mất sức và thời gian khi sử dụng

Không phải ngẫu nhiên mà máy ép đậu hũ liên hoàn lại được ưa chuộng đến vậy. Nhờ vào những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời, máy ép đậu hũ liên hoàn đã và đang dần thay thế các phương pháp thủ công hiện nay.

Liên hệ với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hộ trợ thêm về thông tin cũng nhưng các chương trình ưu đãi hấp dẫn của sản phẩm.

>>> Dây chuyền sản xuất đậu phụ cho người mới bắt đầu kinh doanh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%