topbar

Nồi nấu phở Trung Quốc 80-100L

Giá Bán :

6,900,000 đ
7,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nồi nấu nước phở Trung Quốc 80L – 100L thuộc loại nồi hầm xương trong bộ nồi nấu phở Trung Quốc. Hiện tại, thị trường phổ biến 2 dòng nồi nấu phở, một loại của Việt Nam và một loại nhập khẩu Trung Quốc. Nếu bạn đang có ý định đầu tư một bộ nồi nấu phở chuyên nghiệp và cần tham khảo thông tin thì thông qua bài viết này bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đặc điểm của nồi nấu nước phở Trung Quốc 80L – 100L

Nồi nấu nước phở Trung Quốc 80L – 100L có hình thức, chức năng cũng như cách sử dụng tương tự như các dòng nồi nấu phở Trung Quốc khác, chỉ khác nhau ở số đĩa nhiệt, dung tích nồi và thiết kế lồng chứa xương.

 • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.
 • Chân kê nồi, van xả nước tối ưu.
 • Nồi được làm toàn bộ bằng Inox 201.
 • Đĩa nhiệt được lắp cố định dưới đáy nồi.
 • Thiết kế sọt chứa xương tiện dụng.

>>Tham khảo thêm: Với các quán bún, phở có quy mô nhỏ, diện tích khu vực chế biến không lớn hoặc chi phí không đủ để sắm đủ bộ 3 nồi nấu phở thì có thể mua nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo, kèm theo đó là nồi trụng để nhúng bánh phở và nhúng rau, thịt bò…

nồi trụng tròn

Nồi trụng được Viễn Đông thiết kế đặt trong lòng nồi nấu nước lèo với các loại hình tròn, hình mặt trăng, hình bán nguyệt có chừa lỗ với mức giá trong khoảng 400.000- 950.000 đồng.

Sự khác biệt giữa nồi Việt Nam so với nồi Trung Quốc

Thoạt nhìn qua, bạn thấy các loại nồi nấu phở điện Trung Quốc đều có vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế tinh tế hơn hẳn các sản phẩm Việt Nam. Tuy nhiên chất lượng, tính ổn định và độ an toàn cũng như một số tính năng khác lại kém xa:

 • Nồi phở Trung Quốc được làm từ Inox 201, nếu tiếp xúc nhiều với nước đặc biệt là nước phở có muối mà vệ sinh không kỹ sẽ nhanh bị rỉ sét, nghiêm trọng hơn sẽ gây rò rỉ điện và gây nguy hiểm cho người dùng. Còn nồi nấu phở dùng điện Viễn Đông được làm toàn bộ bằng inox 304 2 lớp ít hao mòn, không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn khi sử dụng.
 • Nồi nấu phở điện Trung Quốc thiết kế bộ điều khiển điện phía dưới nồi, thiết kế này rất nguy hiểm dễ gây nhiễm nước vào bộ điện khi vệ sinh. Ngược lại, với nồi phở điện Việt Nam được thiết kế an toàn, tách biệt phần nồi nấu phở và phần điện phía dưới, không bị nước bám vào khi vệ sinh.
 • Thêm nữa, các loại nồi phở Trung Quốc được sản xuất hàng loạt với kích thước và dung tích cố định, không đa dạng kích thước cũng như thêm bớt các chi tiết theo nhu cầu của người dùng như loại nồi của Viễn Đông.
 • Loại thanh nhiệt của nồi phở điện Việt Nam có độ bền cao, gia nhiệt nhanh, thường thì sau khoảng 12 tháng mới thay thế. Trong khi đó, nồi Trung Quốc dùng loại đĩa nhiệt gia nhiệt chậm, chỉ khoảng 4 – 6 tháng là phải thay thế mới.

Hướng dẫn vệ sinh nồi nấu nước phở dùng điện

 • Sau khi sử dụng xong, bạn tắt các công tắc thanh nhiệt, rút phích ra khỏi ổ cắm rồi dùng vòi xịt sơ trong lòng nồi để giảm bớt nhiệt.
 • Tiếp theo cho ít nước rửa chén vào bên trong để chà rửa, rồi rửa lại nồi bằng nước sạch, xả hết nước ở van xả nước dưới đáy nồi. Cuối cùng đóng van xả nước lại.
 • Bộ phận điện được thiết kế kín, nhưng việc vệ sinh cũng cần phải cẩn thận tránh nhiễm nước gây rò rỉ điện để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Nếu đem ra so sánh thì dòng nồi nấu nước phở Việt Nam do Viễn Đông sản xuất “ăn đứt” các loại nồi phở Trung Quốc không bởi tính năng, chất lượng, độ bền vượt trội mà giá thành cũng thấp hơn.

>>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%