topbar

Máy đánh trứng giá rẻ liệu có phải lựa chọn tốt nhất?Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Một trong những cách tiết kiệm chi phí đầu tư khi bạn mới mở tiệm bánh mì là chọn mua máy đánh trứng giá rẻ. Ưu điểm trước mắt có thể thấy được, nhưng sau 1 thời gian sử dụng, chi phí bạn bỏ ra có thể còn cao hơn so với mua máy đánh trứng tốt ngay từ đầu.

may-danh-kem-tron-bot-danh-trung-2

Mua máy đánh trứng giá rẻ

Bạn có thể thấy máy đánh trứng rẻ được bán ở nhiều nơi: trong siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng, trên các kênh thương mại điện tử. Giá máy đánh trứng này rất rẻ, chỉ khoảng 1- 2 triệu đồng, thậm chí có máy chỉ vài trăm nghìn.

Máy đánh trứng giá rẻ được chào bán rộng rãi với những lời quảng cáo “trên mây” khiến người tiêu dùng tin tưởng. Nhưng phải đến khi mua về và sử dụng mới vỡ lẽ.

máy đánh trứng giá rẻ

Những trường hợp bạn sẽ gặp phải khi sử dụng máy đánh trứng giá rẻ

Đầu tiên là công suất máy không được như quảng cáo của nhà cung cấp. Máy đánh trứng vốn đã có công suất nhỏ hơn các loại máy trộn chuyên nghiệp, công dụng chính là đánh trứng, đánh kem hoặc trộn bột với lượng rất ít. Nếu máy không đạt công suất như cam kết, có thể do động cơ chất lượng thấp hoặc sử dụng loại động cơ cũ.

Được bán với giá thành rẻ, máy đánh trứng hầu như không có chế độ bảo hành, hoặc chỉ là bảo hành cho có. Đến khi có trục trặc, khả năng cao nhà sản xuất sẽ tìm cách đổ lỗi cho người dùng và không chịu phần chi phí bảo hành.

máy đánh trứng giá rẻ

Độ bền máy đánh trứng giá rẻ tất nhiên cũng sẽ rất thấp, chất liệu kém bền dễ hoen gỉ, không đảm bảo vệ sinh. Càng đánh mỏng, dễ gãy nên máy mới có giá thành thấp.

Cứ như vậy, chi phí bạn bỏ ra sửa chữa, thay thế rất cao, lại mất thời gian, gián đoạn công việc sản xuất.

Chọn mua máy đánh trứng tốt nhất ngay từ đầu

cang-may-tron-bot-danh-trung-5-lit

Máy đánh trứng bao nhiêu tiền? Rất quan trọng nhưng nếu so sánh giữa máy giá rẻ- chất lượng kém, nhanh hỏng với giá của máy đánh trứng loại tốt nhất chỉ nhỉnh hơn vài triệu thì các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp nên chọn vế sau.

Tuy bạn bỏ ra chỉ từ 5- 6 triệu đồng để sở hữu một chiếc máy đánh trứng, trộn bột, đánh kem, nhưng đây là dòng máy đánh trứng thương hiệu Luxta được ưa chuộng nhất hiện nay. Chất lượng đảm bảo chính hãng, được Viễn Đông bảo hành 12 tháng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tiết kiệm chi phí là cần thiết nhưng trong trường hợp sản xuất lâu dài, bạn vẫn nên cân nhắc lựa chọn dòng máy tốt nhất để tránh việc phải sửa chữa, thay thế mất thời gian, tiền của sau này!

>> Tư vấn chọn máy đánh trứng tốt nhất tùy nhu cầu sử dụng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%