topbar

Máy đánh trứng mini dùng gia đình có giá bao nhiêu?Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nhiều bà nội trợ muốn sắm cho gia đình mình một chiếc máy đánh trứng mini để thuận tiện cho việc đánh trứng, đánh kem làm bánh. Vấn đề lớn nhất là giá máy đánh trứng mini có đắt không, có phù hợp để sử dụng cho gia đình không? Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu nhé.

may-danh-trung-tron-bot-danh-kem-5-lit-4

Được xem là dòng máy đánh trứng mini được ưa chuộng nhất hiện nay, máy đánh trứng hiệu Luxta 5 Lit và 7 Lit có giá cũng khá mềm.

Máy đánh trứng mini giá bao nhiêu?

Không ít các bà nội trợ nghĩ rằng máy đánh trứng có giá thành cao nên khó đầu tư, hoặc máy đánh trứng giá rẻ thì lại nghi ngờ về chất lượng. Điều này không sai.

may-danh-trung-tron-bot-danh-kem-1

Máy đánh trứng mini bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đánh trứng cầm tay, máy đánh trứng để bàn… với những lời lẽ quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm rất hoa mĩ. Tuy nhiên chất lượng lại không được như mô tả.

Máy đánh trứng mini hiệu Luxta xuất phát từ thiết kế máy đánh trứng công nghiệp nên có độ chắc chắn cao, vận hành mạnh mẽ. Nếu so với giá các loại máy đánh trứng giá rẻ thường thấy thì tất nhiên máy đánh trứng Luxta có giá cao hơn, nhưng đổi lại bạn sở hữu một thiết bị tốt hơn rất nhiều.

Tham khảo giá máy đánh trứng mini 5 Lit và 7 Lit tại Viễn Đông

Loại máy đánh trứng mini Giá máy đánh trứng (triệu đồng)
Máy đánh trứng 5 Lit  4.5- 6.5
Máy đánh trứng 7 Lít 5.9- 6.9

Với mức giá này, các bà nội trợ vẫn có thể sắm cho mình 1 thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc bếp núc. Hơn nữa, sản phẩm còn được bảo hành 12 tháng tại Viễn Đông, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Máy đánh trứng 5 Lit, 7 Lit phù hợp cho nhu cầu gia đình nhưng nếu bạn có ý định kinh doanh nhỏ thì máy vẫn có thể đáp ứng được. Với công dụng đánh trứng, đánh kem, trộn bột làm bánh lượng nhỏ thì sử dụng máy đánh trứng mini hoàn toàn phù hợp.

>> Máy đánh trứng giá rẻ liệu có phải lựa chọn tốt nhất?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%