topbar

Tủ sấy thực phẩm 12 khay

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tủ sấy thực phẩm 12 khay thuộc dùng tủ sấy công nghiệp dành cho các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, có thể sấy tốt các loại rau củ thái lát như bầu bí, su hào, khoai, sắn, vải, nhãn… và các loại dược liệu. Phương pháp sấy hút ẩm hiện đại, thực phẩm được làm khô mà vẫn giữ được nhiều dưỡng chất nhất. 

Tủ sấy thực phẩm 12 khay- Phương pháp sấy tối ưu cho các cơ sở chế biến thực phẩm, dược liệu

tủ sấy thực phẩm 12 khay

Đặc điểm thiết kế của tủ sấy thực phẩm 12 khay

Máy sấy thực phẩm 12 khay được thiết kế dạng tủ đứng tiết kiệm diện tích, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện dễ lau chùi vệ sinh và có độ bền cao.

Cánh cửa tủ 2 chốt khóa an toàn, tiện lợi. Bánh xe dưới chân tủ sấy giúp di chuyển tủ dễ dàng hơn trong qua stinfh sử dụng nếu có nhu cầu. Khi tủ vận hành, bạn khóa các bánh xe lại để tủ cố định 1 vị trí.

tủ sấy thực phẩm 12 khay

Bên trong khoang sấy của lò sấy công nghiệp có xe inox chứa giàn khay, 12 khay sấy được thiết kế đặt cách nhau 9- 10 cm đủ không gian cho nhiệt tản trải đều trên bề mặt các khay.

tủ sấy thực phẩm 12 khay

Điều đặc biệt ở máy sấy thực phẩm công nghiệp 12 khay là trong quá trình sấy, xe khay sấy này được kết nối với 1 động cơ để xoay các khay, giúp nguyên liệu cần sấy tiếp xúc nhiệt đều ở mọi vị trí, góc cạnh.

tủ sấy thực phẩm 12 khay

Khay sấy hình tròn, có đường kính đến 65 cm, mặt lưới kim loại bền bỉ, mắt lưới nhỏ giúp nguyên liệu không bị rơi ra ngoài. Khay sấy được xoay tròn liên tục nhờ động cơ nên tiếp xúc đều với nhiệt trong khoang sấy.

tủ sấy thực phẩm 12 khay

Tủ sấy thực phẩm 12 khay vận hành tự động nhờ hệ thống điều khiển thông minh

Nếu sấy bằng phương pháp thủ công, bạn cần nhiều diện tích để hong sấy, liên tục đảo đều nguyên liệu trên khay để khô đều, thời gian và độ sấy đều được ước chừng theo cảm nhận người làm.

Nhưng với máy sấy khô thực phẩm 12 khay thông minh, được trang bị hệ thống điều khiển linh hoạt giúp người dùng cài đặt thông số để tủ tự vận hành.

tủ sấy thực phẩm 12 khay

Chức năng này vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, vừa thu được thành phẩm sấy với độ khô chính xác, bảo quản lâu dài hơn.

Nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn tham khảo sử dụng tủ sấy thực phẩm 16 khay, hoặc nhỏ hơn là tủ 9 khay. Liên hệ tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%