topbar

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Xuất xứ                              : Việt Nam
Model                                 : Tủ lạnh cánh kính
Nhiệt độ                             : 0 ~10℃
Kích thước                        : 660x770x1985 mm
Dung tích                           : 500L
Điện áp                               : 220V/1Ph/50Hz
Trọng lượng                       : 130 kg
Công suất tiêu thụ điện     : 531 W

Giá Bán :

22,500,000 đ
24,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính có gì khác với bàn mát cánh kính? Bài viết dưới đây cokhiviendong.com sẽ phân tích rõ những điểm chung và khác biệt giữa 2 sản phẩm này để khách hàng hiểu một cách tổng quan nhất.

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Điểm chung giữa 2 sản phẩm này là gì?

Cả bàn mát cánh kính và tủ lạnh công nghiệp cánh kính đều có chức năng trưng bày và bảo quản thực phẩm. Chủ yếu là các loại đồ uống hay các loại topping. Cánh kính được làm 2 lớp, ở giữa hút chân không để giúp tủ cách nhiệt tốt hơn. Hệ thống đèn led bên trong giúp người sử dụng và khách hàng dễ dàng quan sát đồng thời tạo hiệu ứng đẹp mắt.

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Dải nhiệt độ của bàn mát từ 0 – 10ºC, hệ thống làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió giúp làm lạnh thực phẩm một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với các sản phẩm tủ lạnh cánh kính đều có thiết kế chế độ sấy kính để đảm bảo cánh tủ luôn trong suốt, không bị mờ bởi hơi nước. Đây là những điểm chung cơ bản giữa 2 sản phẩm này vậy còn khác biệt thì sao?

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Tìm hiểu thêm: Tủ đông công nghiệp 4 cánh chính hãng tại Viễn Đông!

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính khác gì với bàn mát cánh kính?

Đối tượng khách hàng

Nếu để ý, bạn sẽ thấy bàn lạnh cánh kính thường được sử dụng nhiều ở các quán cà phê, quầy bar để bảo quản đồ uống. Đồng thời thì nhân viên có thể tận dụng mặt bàn để để đồ phía trên hoặc làm bàn pha chế. Phía trên có lắp hệ thống nan giá để ly cốc rất tiện lợi.

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Trong khi đó, tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính thường được sử dụng ở các siêu thị nhỏ như Vinmart hoặc các cửa hàng tạp hóa để bán nước. Ngoài ra, các tủ lớn hơn như tủ lạnh đứng 2 cánh kính, tủ lạnh 3 cánh kính sẽ dùng để bảo quản thực phẩm như hoa quả, các loại rau củ, …

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Dung tích

Các tủ lạnh cánh kính thường có dung tích lớn hơn so với bàn lạnh. Bởi tủ được thiết kế dạng tủ đứng nên có thể làm lớn hơn theo chiều dọc và vẫn không chiếm nhiều diện tích. Còn bàn mát là dạng tủ nằm nên càng làm lớn sẽ chiếm nhiều diện tích, gây bất tiện và không phù hợp với không gian.

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Ví dụ: tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính có dung tích 500L, đây là tủ đứng có dung tích nhỏ nhất. Trong khi bàn mát 4 cánh kính lớn nhất mới chỉ có dung tích là 550L. Do đó, tủ đứng sẽ bảo quản được khối lượng thực phẩm lớn hơn.

Công suất

Do có dung tích lớn hơn nên tủ lạnh cánh kính công nghiệp cũng cần có công suất lớn tương ứng để đảm bảo làm lạnh nhanh chóng thực phẩm và giữ nhiệt độ ổn định. Công suất của tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính là 531W, lớn hơn công suất của bàn mát 4 cánh kính là 500W.

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Một số khác biệt trong thiết kế khác

Bàn mát có chân inox cố định còn tủ lạnh lại được thiết kế bánh xe để dễ dàng di chuyển. Lý do của sự khác biệt này đó chính là bàn mát còn được tận dụng không gian trên mặt bàn để làm việc. Nếu thiết kế bánh xe thì máy có thể xê dịch gây khó chịu trong lúc làm việc. Còn tủ lạnh thường được để 1 chỗ cố định nên không cần thiết làm chân máy cố định, chỉ cần làm bánh xe có chốt khóa là được.

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính được thiết kế nhiều khe gió hơn ở mỗi tầng để thực phẩm ở từng ngăn được làm lạnh đều nhau một cách nhanh chóng. Tủ bàn mát không có các khe gió này.

Dàn nóng và dàn lạnh của tủ đứng được để ở phía dưới trong khi bàn mát được để ở bên hông máy. Đây là một số điểm giống và khác nhau giữa 2 mẫu tủ lạnh công nghiệp cánh kính mà Viễn Đông đang cung cấp hiện nay.

Tủ lạnh công nghiệp 1 cánh kính

Nếu đang quan tâm đến bất cứ sản phẩm nào, hãy nhanh tay gọi đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

>>> Cần chú ý gì khi sử dụng tủ đông mát công nghiệp 4 cánh!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%