topbar

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát

  • Liên hệ: Viễn Đông

Giá Bán :

1,500,000 đ
2,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi tủ đông mát có vấn đề đó chính là dịch vụ sửa chữa tủ đông mát tại Trung tâm bảo hành và sửa chữa Viễn Đông. Thông tin chi tiết sẽ được cokhiviendong.com giới thiệu đến bạn qua bài viết này.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát

Những sai lầm của người tiêu dùng thường mắc phải

Hầu như khi cần có nhu cầu về sửa chữa, các bạn thường mắc những lỗi chung. Đối với việc sửa chữa các thiết bị nhà hàng thì điều này là một điều rất không nên, với các lý do sau.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông, tủ mát nhà hàng nào cũng giống nhau

Một số bạn thường sẽ nhanh chóng chọn ngay một dịch vụ mà họ tìm thấy đầu tiên, bởi đôi khi, một số khách hàng nghĩ các dịch vụ giống nhau.
Nhưng không, đối với các dòng tủ đông, tủ mát công nghiệp nhà hàng cần phải có những hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm mới có thể sửa tốt nhất. Và thông thường những nhà cung cấp sản phẩm mới có thể làm tốt được điều đó.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát

Giá cả là điều đầu tiên để chọn lựa một dịch vụ sửa chữa

Suy nghĩ là tương đối đúng. Giá luôn là thứ mà bất kỳ một người mua hàng, mua dịch vụ nào cũng nghĩ đến trước tiên. Nhưng bạn cũng nên nghĩ đến một điều ” tiền nào của đó “. Điều này không phải dịch vụ giá rẻ nào cũng kém. Mà là bạn phải cân nhắc kỹ về giá và chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát uy tín – Viễn Đông

Tại Viễn Đông, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ sửa chữa tiện lợi nhất cho khách hàng lựa chọn. Chất lượng tốt nhất – Giá cả hợp lý là những gì bạn nhận được!

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát tại nhà

Thiết bị lạnh là những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp với công dụng chính là bảo quản nguyên liệu chế biến hoặc trưng bày thực phẩm đã được sơ chế. Với diện tích cồng kềnh và khối lượng lớn, rất bất tiện cho việc di chuyển. Khi các thiết bị này có vấn đề phát sinh, khó mà bạn có thể mang đi sửa chữa được.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát

Thấu hiểu khách hàng, đến với trung tâm bảo hành và sửa chữa của Viễn Đông, bạn không phải lo vấn đề vận chuyển. Chỉ cần gọi đến Hotline công ty, trao đổi về tình trạng hiện tại, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp để kiểm tra và sửa chữa.

Nhanh chóng, kịp thời, hạn chế tổn thất tối đa cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các lỗi phát sinh sẽ được tìm ra nhanh chóng và khắc phục kịp thời. Đối với trường hợp thay thế linh kiện, chúng tôi cam kết sẽ là những linh kiện chính hãng, phù hợp với công suất của từng thiết bị.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát tại trung tâm sửa chữa của Viễn Đông

Còn đối với những thiết lạnh mini, bạn cũng cần mang qua trung tâm sửa chữa của Viễn Đông để được sửa chữa nhanh chóng. Bạn chỉ cần mang trực tiếp tới Viễn Đông sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng. Với những lỗi nhỏ, không nghiêm trọng, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa ngay cho khách hàng. Đối với nhưng vấn đề nghiêm trọng, chúng tôi sẽ viết phiếu đảm bảo để nhận máy và sửa chữa. Thời gian sửa là không quá 1 tuần để không gián đoạn khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát

Với những khách hàng mua các loại tủ đông tại Viễn Đông sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng. Trong thời gian này, nếu có bất cứ lỗi phát sinh gì từ phía nhà sản xuất bạn sẽ được thay mới mà không phải chả thêm chi phí gì. Còn nếu lỗi người dùng, chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý.

Địa chỉ trung tâm bảo hành và sửa chữa của Viễn Đông

Với ưu điểm có 6 chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ nên bạn dễ dàng tìm đến các trung tâm sửa chữa của Viễn Đông.

Vậy nên, lúc nào nhận thấy tủ đông, tủ mát của mình hoạt động không được bình thường, bạn cần nhanh chóng liên hệ với đơn vị sửa tủ đông, tủ mát của Viễn Đông ở gần nhất để được sửa chữa và khắc phục nhanh chóng, kịp thời nhất.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông mát

Bạn chỉ cần gọi đến đến địa chỉ gần nhất để được nhân viên tư vấn tìm ra phương án tiết kiệm nhất cho bạn. Uy tín – Chất lượng là những gì chúng tôi cam kết mang đến cho bạn.

>>> Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%