topbar

Tủ đông mát công nghiệp 4 cánh DM 1100L – 4L

  • Model               : DM 1100L – 4L
  • Điện áp            : 220V/1Ph/50Hz
  • Công suất       : 850 W
  • Nhiệt độ           : -18 ~ 0℃ và 0 ~ 10℃
  • Dung tích        : 1100 lít
  • Kích thước     : 1300x760x2080 mm
  • Trọng lượng   : 142 kg
  • Số ngăn chứa : 4
  • Xuất xứ            : Việt Nam
  • Bảo hành         : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Tủ đông mát công nghiệp 4 cánh DM 1100L – 4L có thiết kế tương tự như tủ đông mát 6 cánh, giảm đi 2 ngăn chứa nên phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ. Với 2 chế độ: đông – mát giúp cho việc sử dụng tủ cũng tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tủ đông mát công nghiệp 4 cánh DM 1100L – 4L- Vừa giữ đông, vừa làm mát

Tủ đông 4 cánh DD 1100L - 4L

Với hai chế độ đông – mát, bạn có thể hình dung Tủ đông mát công nghiệp 4 cánh DM 1100L – 4L gần giống với chiếc tủ lạnh trong gia đình. Như vậy giúp bạn bảo quản được nhiều loại nguyên liệu hơn, với số lượng mỗi loại nguyên liệu không quá nhiều.

Hai ngăn phía trên của Tủ đông mát công nghiệp 4 cánh DM 1100L – 4L là ngăn mát, bảo quản các loại rau, củ, quả với độ tươi mới. Nhiệt độ điều chỉnh cho hai ngăn mát nằm trong khoảng 0- 10°C, tùy thuộc vào loại nguyên liệu bạn cần bảo quản.

Còn hai ngăn phía dưới là ngăn đông, giữ thực phẩm ở mức nhiệt thấp từ – 18 → 0°C. Ngăn đông sử dụng chủ yếu chứa các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản… đóng đá để không bị thối rữa do vi khuẩn xâm nhập.

Sử dụng tủ đông mát công nghiệp 4 cánh DM 1100L – 4L siêu tiết kiệm

Tủ đông mát công nghiệp inox 4 cánh DM 1100L – 4L mang đến khá nhiều lợi ích, đặc biệt là tiết kiệm. So với việc dùng tủ đông riêng và tủ mát riêng thì thiết bị này tiện lợi hơn cho người dùng, tiết kiệm diện tích.

Nếu bạn mua tủ đông hai cánh và tủ mát hai cánh, chi phí có thể lên tới 45 triệu đồng. Trong khi mua Tủ đông mát công nghiệp 4 cánh DM 1100L – 4L có cùng dung tích, 2 ngăn đông và 2 ngăn mát thì bạn có thể tiết kiệm được hơn 10 triệu đồng.

Một chiếc tủ đông mát công nghiệp 4 cánh sử dụng một lốc làm lạnh Danfoss, nếu bạn muốn làm 2 lốc thì chỉ cần thêm 6 triệu đồng. So ra giá thành vẫn còn rẻ hơn sử dụng tủ đông và tủ mát riêng.

Như vậy, với ưu thế được sản xuất ngay tại Việt Nam, Tủ đông mát inox 4 cánh DM 1100L – 4L cũng như các tủ đông, tủ mát, tủ đông mát cùng dòng ngày càng được ưa chuộng hơn so với các dòng tủ nhập khẩu có giá thành đắt đỏ.

Đặt hàng tủ đông mát tại Viễn Đông

Nếu các mẫu tủ đông mát công nghiệp có sẵn chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn thì có thể đặt hàng theo yêu cầu. Gọi tới Viễn Đông tại chi nhánh gần bạn nhất để được tư vấn thiết kế một chiếc tủ đông mát inox phù hợp dựa trên nguyên lý hoạt động có sẵn.

Sản phẩm đặt hàng sẽ là thiết bị dành riêng cho nhu cầu sử dụng của bạn, phù hợp nhất và tiết kiệm nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh