topbar

Tủ xông khói xúc xích đặt hàng

Giá Bán :

54,000,000 đ
58,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Viễn Đông là công ty cơ khí sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ xông khói xúc xích đa dạng kích cỡ như tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ, tủ xông khói xúc xích 50kg/ mẻ, tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ. Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp thêm tủ xông khói xúc xích đặt hàng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu và mong muốn của mình.

tủ xông khói xúc xích đặt hàng

Đặc điểm chung của tủ xông khói xúc xích

Tủ xông khói xúc xích được làm toàn bộ từ inox cao cấp chống gỉ sét, độ bền cao, không bị biến dạng ở môi trường nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thanh nhiệt tủ xông khói xúc xích được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình gia nhiệt của xúc xích đạt tốt nhất.

Hệ thống tạo hơi, khói ổn định giúp xúc xích thành phẩm đạt chất lượng cao.

Hộp điện cảm ứng thông minh có thể cài đặt được các tính năng như nhiệt độ, thời gian, độ ẩm, hoạt động tự động, bạn gần như chẳng cần phải làm gì ngoài việc cài đặt các thông số rồi để tủ tự hoạt động.

Lợi ích mang lại khi mua tủ xông khói xúc xích đặt hàng

Mua tủ xông khói xúc xích đặt hàng, bạn có thêm được một sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của mình. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì dung tích tủ quá lớn hoặc quá bé so với quy mô cửa hàng của mình nữa. Hơn hết, bạn có thể thêm các linh kiện mà mình muốn để thích hợp với quá trình xông khói của mình.

Được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu riêng song tủ xông khói xúc xích vẫn đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lương sản phẩm nhờ có đội ngũ gia công tay nghề cao, xưởng sản xuất với máy móc hiện đại, quy trình đảm bảo chất lượng cam kết, bảo hành 12 tháng cùng với sự hỗ trợ của bộ phận kĩ thuật.

Tủ xông khói xúc xích giúp với hệ thống điều chỉnh linh hoạt và vận hành tự động giúp bạn tiết kiệm được đến 90% thời gian và công sức của mình mà xúc xích thành phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

Quy trình đặt hàng tủ xông khói xúc xích

Trước khi đặt hàng, bạn nên tìm hiểu nhu cầu và dung tích sản phẩm phù hợp với quy mô sản xuất của mình. Sau đó nên tìm hiểu một số nơi cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng. Đến với Viễn Đông, không chỉ cam kết chất lượng sản phẩm mà còn cam kết chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm trước va sau khi mua hàng.

Bạn có thể tham khảo quy trình bán hàng tại Viễn Đông:

Tủ xông khói xúc xích đặt hàng

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để có thể nhận được các khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Nguyễn Văn Nam 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Dùng ổn, xúc xích chín đều, lên màu đẹp, vỏ không bị khô mà lại có mùi thơm đặc trưng của xúc xích xông khói. Khá hài lòng

      Chia sẻ

Đoàn Văn Hà 7 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy tuy nhỏ nhưng xông khói xúc xích chín nhanh, không ồn khi nướng. Nhân viên vận chuyển nhiệt tình, hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng. Tin tưởng Viễn Đông vì đã từng mua nhiều loại sản phẩm làm xúc xích trước đây ở công ty

      Chia sẻ