topbar

Tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ

 

 • Năng suất                           : 100 kg/ mẻ
 • Công suất động cơ            : 6 Kw
 • Công suất nhiệt tủ             : 7.12 Kw
 • Công suất điện trở đốt gỗ: 18 Kw
 • Kích thước khoang tủ       : 950*840*1180 mm
 • Kích thước xe                     : 970*1040*1220 mm
 • Kích thước                          : 2100*1100*2020 mm
 • Bảo hành                              : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ được Viễn Đông sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, phù hợp cho các cơ sở chế biến lạp xưởng, xúc xích, chân giò hun khói vừa và lớn.

Tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ – sự lựa chọn thông minh của bạn!

tủ xông khói

Nguyên lí hoạt động của tủ xông khói 100kg/ mẻ

 • Cho lượng xúc xích vừa đủ cần xông khói vào giá treo rồi tiến hành đưa vào trong tủ xông khói
 • Đưa gỗ vào lò đốt, khói sinh ra từ quá trình đốt và tỏa nhiệt. Nên chọn nhưng loại gỗ như gỗ mít, gỗ sồi để chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Gỗ trước khi cho vào đốt nên bào mỏng để quá trình tạo khói đạt được tốt nhất.
 • Khói từ gỗ sau khi đốt được hút qua hệ thống ống dẫn vào trong buồng xông.
 • Cài đặt các thông số nhiệt độ, thời gian và lượng ẩm phù hợp có trong hộp điện cảm ứng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn của xúc xích
 • Tiến hành khởi động các chế độ trên hộp điện để tủ đi vào hoạt động

Lưu ý: Khi sử dụng tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ, độ ẩm cung cấp trong lò phải đạt từ 25 – 30%, lượng khói cung cấp phải phù hợp với lượng xúc xích cần xông khói. Tránh xông quá nhiều làm cháy khét, mất đi hương vị của xúc xích.

Tủ xông khói xúc xích 100kg/ mẻ

Xông khói có tác dụng như thế nào đối với xúc xích?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về an toàn thực phẩm cho thấy sản phẩm xúc xích không qua xử lý, đem đi xông khói ở nhiệt độ khoảng 20 – 30 °C trong thời gian từ 3 – 5 tiếng thì lượng vi khuẩn bề mặt ngoài sản phẩm giảm 40 – 45 %.

tủ xông khói

Xúc xích được xông khói không chỉ giúp tạo màu và tạo nên hương vị đặc trưng mà còn làm giảm được độ ẩm trên bề mặt xúc xích giúp xúc xích bảo quản được lâu hơn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Các yếu tố ảnh hưởng đến xông khói

Nguyên liệu xông khói quyết định đến mùi vị của xúc xích nên việc lựa chọn nguyên liệu rất quan trọng. Không phải loại gỗ nào cũng có thể chọn làm nguyên liệu, không nên chọn loại gỗ có nhiều nhưa như gỗ thông sẽ làm xúc xích thành phẩm có màu sậm và vị đắng. Nên chọn các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ mít… Gỗ được đưa vào đốt nên bào mòn để quá trình xông khói đạt tốt nhất.

Việc cài đặt nhiệt độ, thời gian và độ ẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc xông khói. Nên cài đặt các thông số phù hợp với lượng xúc xích được đưa vào trong tủ. Nếu không xúc xích có thể bị cháy khét hoặc vị đắng, làm giảm chất lượng sản phẩm.

tủ xông khói

Xúc xích được đưa vào lò nên được kiểm duyệt kĩ càng, nếu xúc xích trước khi đưa vào tủ không đạt tiêu chuẩn thì thành phẩm đạt được sau quá trình xông khói sẽ không đảm bảo chất lượng.

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn thêm về thông tin sản phẩm.

Xem thêm: Máy xay thịt, Máy đùn xúc xích, Máy buộc chỉ xúc xích, Tủ hấp xúc xích, Máy rang chà bông, Máy đánh chà bông, Máy xay thịt mini, Máy thái thịt tươi sống…

Tham khảo thêm: Nồi nấu phở điện, Nồi nấu rượu công nghiệp, Nồi nấu cánh khuấy, Nồi nấu cháo công nghiệp, Nồi nấu sữa đậu nành…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%