topbar

TOP 5+ Nồi nấu phở điện Viễn Đông

Top 1 : Bộ 3 nồi nấu phở 
Top 2 : Nồi nấu phở đôi
Top 3 : Nồi nấu phở chia ngăn
Top 4 : Bộ 2 nồi nấu phở
Top 5 : Nồi nấu phở công nghiệp
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất  : Tùy loại
Dung tích : Tùy kích cỡ
Chất liệu chính  : Inox 304
Kích thước : Tùy mẫu
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

Giá Bán :

3,250,000 đ
3,750,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

 Nồi nấu phở điện là thiết bị không thể thiếu ở quán bún phở hiện đại. Giá bộ nồi nấu phở bằng điện mới nhất 2023 là bao nhiêu? Hãy đọc bài viết của cokhiviendong.com sau đây để biết top 5 nồi nấu phở điện được ưa chuộng nhất năm 2023. 

Contents

TOP 5 nồi nấu bún phở bằng điện chuyên dùng cho quán bún ph

Top 1: Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện (Nồi nấu phở tủ điện chiết áp)

Từ trước đến nay, 1 bộ nồi nấu phở bằng điện tiêu chuẩn sẽ gồm 3 nồi: nồi trụng, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Trong đó, nồi trụng có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là nồi nấu nước lèo và lớn nhất là nồi hầm xương.

Cùng dung tích đó nhưng Viễn Đông sản xuất 2 loại nồi điện nấu phở:

 • Nồi nấu bún phở tủ điện rời
 • Nồi nấu phở bảng điện ở chân nồi

nồi nấu phở điện tốt nhất

Nồi nấu phở chiết áp (nồi phở tủ điện rời) có ưu điểm không làm đục nước lèo, sử dụng đơn giản,… đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây.

Nếu là 1 khách hàng đang chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh bán phở, bún,… thì bạn đã biết phải lựa chọn bộ nồi nấu phở điện có dung tích bao nhiêu hay chưa? Dưới đây sẽ là 2 mẫu bộ nồi nấu bún phở 3 nồi được khách hàng sử dụng nhiều nhất, thích hợp cho người mới bắt đầu, các quán phở vừa và nhỏ.

 • Bộ nồi phở 25 – 50 – 80 lít: Phù hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50L có thể nấu được khoảng 60 tô phụ thuộc vào kích thước tô lớn hay nhỏ. Thông thường, 1 lít nước lèo có thể dùng được cho 2 tô lớn hoặc 3 tô nhỏ.
 • Bộ nồi phở 25 – 60 – 100 lít: Phù hợp để bán nửa ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể phục vụ từ 60 – 70 khách. 

Quan tâm: Bảng giá nồi nấu phở dùng điện inox 304, mới nhất 2024

Top 2: Nồi nấu phở đôi

Ngoài bộ nồi nấu bún rời thì hiện nay Viễn Đông đã sản xuất và cho ra đời bộ nồi nấu phở đôi. Hai nồi phở được gắn trên cùng 1 chân đế, khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi với chân tăng cố định hoặc bộ nồi có gắn bánh xe.

Nồi Viễn Đông

Trong đó: Nồi có chân tăng cố định thích hợp để bán ở quầy còn nồi có gắn bánh xe sẽ dành cho các khách hàng cần phải di chuyển đến địa điểm khác để bán hàng. Nồi nấu phở đôi có bánh xe sẽ có thêm tay đẩy bên hông nồi rất tiện lợi. Bộ 2 nồi điện nấu phở đôi thích hợp sử dụng cho các quán phở nhỏ cần tối ưu không gian. Bởi 2 nồi được gắn trên cùng 1 chân đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi rời có cùng dung tích.

Trong bộ nồi nấu phở xe đẩy thường là 1 nồi trụng và 1 nồi để nấu nước lèo. Nồi hầm xương thường là nồi đơn và có dung tích lớn, được đặt phía sau nhà, trong bếp để hầm. 2 bộ nồi phở điện đôi được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất là nồi 25 – 50 lít và 25 – 60 lít.

Trường hợp khách hàng sử dụng 2 nồi có dung tích bằng nhau như nồi 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 – 80 lít, … sẽ dùng để nấu 2 loại nước dùng của 2 món ăn khác nhau. Ví dụ: Bún bò – bún cá, hủ tiếu – bánh canh,…

nồi nấu phở đôi bằng điện

Tham khảo: Nồi nấu phở 50L – Tiện ích, tối ưu, tiết kiệm mới Nhất 2024

   Top 3: Nồi nấu bún phở chia ngăn: Nồi nấu phở 2 ngăn, nồi phở điện 3 ngăn

Bộ nồi nấu phở bằng điện chia ngăn thực chất là các nồi nấu phở rời có sử dụng ống trụng để chia thành từng ngăn riêng biệt. Cùng là 1 sản phẩm nhưng với mỗi món ăn khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau. Vậy nồi nấu phở chia ngăn được sử dụng để làm gì?

 • Nồi nấu hủ tiếu: Để bán hủ tiếu khách hàng không cần thiết phải đầu tư 1 bộ 3 nồi mà có thể chỉ cần dùng 2 nồi. Trong đó, 1 nồi dùng để hầm xương và nồi còn lại để nấu nước lèo.

REVIEW của khách hàng về BỘ 3 NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN VIỄN ĐÔNG:

Nồi nấu nước lèo sẽ sử dụng ống trụng bên trong, số lượng ống trụng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng:

 • Nếu dùng nồi nấu phở 2 ngăn: 1 ngăn để trụng hủ tiếu, rau sống; 1 ngăn để nấu nước lèo hoặc 1 ngăn để trụng hủ tiếu, 1 ngăn nấu nước sôi và nước lèo được nấu bên ngoài 2 ống trụng.
 • Nồi nấu phở 3 ngăn: 1 ngăn trụng, 1 ngăn nấu nước sôi và 1 ngăn nấu nước lèo. Ngăn nấu nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trụng và ngăn nấu nước lèo có dung tích lớn nhất.

 • Nồi nấu bánh canh: Nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn Viễn Đông thích hợp để bán bánh canh bột gạo. Người bán dùng 1 ống trụng lớn bên trong lòng nồi, nước lèo được nấu bên trong ống trụng còn bánh canh sẽ được trụng bên ngoài mới đủ nhiệt độ để làm chín.
 • Nồi nấu phở chia ngăn còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc nấu được nhiều loại nước dùng hơn, đặc biệt trong các quán lẩu.

Tham khảo thêm: Nồi nấu hủ tiếu bằng điện 3 ngăn!

  Top 4: Bộ 2 nồi phở điện kèm nồi trụng phở

Cũng là bộ nồi gồm 2 nồi nấu phở bằng điện nhưng đây lại là phiên bản khác của nồi nấu phở đôi. Bộ 2 nồi phở điện kèm ống trụng là các nồi rời. Ưu điểm của bộ sản phẩm này đó chính là tiết kiệm chi phí đầu tư và phù hợp đối với các quán ăn nhỏ, mặt bằng kinh doanh nhỏ.

Tham khảo thêm: Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp 2 lớp 400 Lít.

Bộ 2 nồi phở điện sẽ gồm 1 nồi nấu nước lèo và 1 nồi hầm xương, kèm theo đó là ống trụng được đặt trong nồi nấu nước lèo. Dưới đây là một số bộ 2 nồi phở kèm ống trụng được lựa chọn nhiều nhất:

Quan tâm: Nồi nấu phở bằng điện 30 lít mâm nhiệt HIỆN ĐẠI chuyên nấu nước lèo

  Top 5: Nồi nấu phở công nghiệp – Nồi phở cỡ lớn

Hầu hết các bộ nồi phở được Viễn Đông giới thiệu ở trên đều là các nồi có dung tích nhỏ dành cho hộ kinh doanh gia đình bán nửa buổi. Tuy nhiên, công ty còn có các nồi nấu phở công nghiệp cỡ lớn chuyên dụng cho các chuỗi nhà hàng, quán ăn lớn như phở Hùng, King BBQ,…

Đặc điểm của các nồi phở này đó là nồi đơn, dung tích lớn từ 100L trở lên để phục vụ số lượng lớn khách hàng có thể lên tới hàng trăm người/ ngày. Hoặc người bán có thể nấu 1 nồi lớn sau đó chia ra các nồi nhỏ hơn để đảm bảo chất lượng nước dùng đồng nhất. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo 1 số mẫu nồi nấu phở điện công nghiệp sau:

 • Bộ nồi 100 – 150 lít
 • Bộ nồi 120 – 150 lít
 • Bộ nồi 150 – 200 lít

Tham khảo:

Giá nồi điện nấu phở Viễn Đông mới nhất 2023

Sản phẩm Giá nồi nấu phở THƯỜNG T12/ 2023 Giá nồi nấu phở CHIẾT ÁP T12/ 2023
Nồi nấu phở 25 Lít 3,550,000 4,250,000
Nồi phở 50 Lít 4,500,000 5,200,000
Nồi điện nấu phở 60 Lít 4,800,000 5,600,000
Nồi phở bằng điện 80 Lít 5,600,000 6,600,000
Nồi phở bằng điện 100 Lít 5,900,000 6,950,000
Nồi bún bằng điện 120 Lít 7,300,000 7,950,000
Nồi phở 150 Lít 9,900,000 12,800,000

* Lưu ý: Mức giá trên được cập nhật vào tháng 12/2023 chưa bao gồm SỌT XƯƠNG, phí vận chuyển, thuế VAT, … Giá nồi nấu phở điện 2 ngăn, giá nồi phở 3 ngăn được tính theo giá của nồi có dung tích phù hợp cộng với giá các nồi trụng theo yêu cầu.

CẬP NHẬT GIÁ NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN MỚI NHẤT 

Đọc thêm: Top mẫu nồi nấu phở điện, nồi nấu nước dùng, nồi hầm xương giá rẻ năm 2024

Tại sao nồi nấu phở Viễn Đông là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Thiết kế nồi nấu phở điện hướng đến người tiêu dùng

Viễn Đông luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng để biết được những ưu điểm và hạn chế của sản phẩm. Từ đó, công ty cung cấp các mẫu nồi hầm xương nấu phở đáp ứng được nhu cầu và mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của khách hàng. Các mẫu nồi nấu phở điện Viễn Đông giải quyết được 4 vấn đề lớn sau:

 • Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh
 • Bảo vệ sức khỏe người sử dụng
 • Tiết kiệm chi phí điện năng
 • Đa dạng mẫu mã tiện lợi

nồi nấu phở bằng điện - nồi phở điện

Viễn Đông cũng lựa chọn các loại dung tích được nhiều cửa hàng, quán ăn thường dùng nhất để sản xuất nồi phở như: 25L, 50L, 60L, 80L, 100L,… Bạn đọc có thể xem thêm các dòng nồi nấu công nghiệp chuyên dụng khác tại website: noinaucongnghiep.com 

Vận hành thông minh tiện lợi

Dù là nồi nấu phở điện thường hay nồi nấu nước phở tủ điện chiết áp thì các thao tác sử dụng nồi đều vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Chỉ cần hướng dẫn qua 1 lần cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện, khách hàng có thể dễ dàng làm theo mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Tham khảo: Viễn Đông – Địa chỉ bán nồi nấu phở điện uy tín, chất lượng!

Nguyên lý hoạt động:

 • Nồi nấu phở dùng điện thường: Có chế độ tự động bật ngắt thanh nhiệt nhờ vào role cảm biến nhiệt độ bên trong nồi. Khi nước đã sôi, khách hàng tắt 1 bên thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ. Thanh nhiệt còn lại sẽ tự động ngắt, khi nhiệt độ nước giảm xuống mức cài đặt, thanh nhiệt sẽ tự động bật lại để đun sôi nước.
 • Nồi nấu phở tủ điện chiết áp: khi sôi nước, khách hàng không cần tắt thanh nhiệt mà điều chỉnh thông qua núm vặn chiết áp giảm xuống giống như sử dụng bếp gas. Nồi nấu phở điện sẽ sôi liu riu trong suốt thời gian bán hàng, không sôi đột ngột làm sinh ra các bọt khí làm đục nước lèo giống như nồi phở điện thường.

nồi nấu phở điện

CHẤT LƯỢNG CAO – Sản xuất quy mô lớn

Các nồi nấu phở điện Viễn Đông được công ty trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường. Nồi phở đã được kiểm định chất lượng inox 304 chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng. Chất lượng nồi nấu phở Viễn Đông cũng được đánh giá thông qua những phản hồi tích cực của khách hàng. Bởi ngoài những khách hàng mới biết đến công ty thì còn có 1 lượng khách hàng cũ quay trở lại đặt hàng cũng như giới thiệu cho người thân bạn bè sử dụng.

Đánh giá của khách hàng về nồi nấu phở Viễn Đông

Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng, công ty có xưởng sản xuất lớn được đặt tại Hà Nội, năng lực sản xuất cao, trung bình 1 tháng có thể cung cấp 300 – 400 bộ nồi phở điện cho toàn bộ 4 chi nhánh và 6 đại lý của công ty trên toàn quốc. Nhờ đó, khách hàng được mua với giá gốc tốt nhất, không qua trung gian.

Nồi nấu phở CHẤT LƯỢNG CAO – Sản xuất quy mô lớn

Không ngừng cải tiến và cho ra các dòng nồi nấu phở mới

Mặc dù nồi nấu phở điện Viễn Đông đã và đang dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường nhưng công ty vẫn không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Trước đây, Viễn Đông chỉ cung cấp 1 mẫu nồi phở duy nhất với hình dáng tương tự các loại nồi phở Trung Quốc. Tuy nhiên qua các năm, thiết kế nồi nấu phở có thay đổi đáng kể hướng tới người tiêu dùng.

Ngoài ra, Viễn Đông cũng cho ra đời thêm các dòng nồi nấu phở mới như Nồi nấu phở điện chiết áp – năm 2019. Năm 2020, nồi nấu phở đôi được ra đời. Không dừng lại ở đó, công ty đang nghiên cứu thêm về dòng nồi phở dùng gas và nồi nấu phở dùng cả điện và gas.

 

cải tiến nồi nấu phở

Giải đáp câu hỏi thường gặp khi mua nồi nấu phở điện

Đối với những khách hàng đang tìm hiểu về nồi phở điện sẽ có nhiều thắc mắc về sản phẩm này. Viễn Đông sẽ tổng hợp 1 số câu hỏi thường gặp và giải đáp cụ thể dưới đây

Câu hỏi 1: Có những loại nồi nấu phở nào trên thị trường?

Có nhiều cách phân loại nồi nấu phở khác nhau có thể kể đến như:

 • Nồi nấu bún thanh nhiệt – nồi phở dùng mâm nhiệt
 • Nồi nấu phở điện – Nồi nấu phở bằng gas – Nồi phở dùng gas, điện
 • Nồi nấu phở thường – Nồi phở điện chiết áp

Lựa chọn bộ NỒI NẤU PHỞ phù hợp cho quán ăn:

Câu hỏi 2: Nồi nấu phở điện có tốn điện không?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, việc tiêu thụ điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất nồi, cách sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông là dòng nồi tiết kiệm điện năng bởi:

 • Thành nồi có lớp foam cách nhiệt, từ dung tích 80L trở lên sẽ được làm cách nhiệt ở cả nắp nồi nên giữ nhiệt rất tốt.
 • Chế độ tự động ngắt nghỉ thanh nhiệt (đối với nồi thường) hoặc điều chỉnh bằng chiết áp.

Xem thêm: Những vấn đề “đau đầu” người dùng hay gặp với điện trở nồi nấu phở!

Câu hỏi 3: Nồi phở dùng điện mấy pha?

Từ nồi 120L trở xuống được thiết kế dùng điện 1 pha 220V/ 50Hz. Từ nồi 150L trở lên sẽ dùng điện 3 pha 380V/ 60Hz. Các khách hàng có nhu cầu dùng điện 3 pha với những cỡ nồi nhỏ cần trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thay đổi lại hệ thống điện.

Nồi phở dùng điện mấy pha

Nồi nấu phở điện chiết áp với chế độ sôi liu riu, không làm đục nước lèo

Câu hỏi 4: Gửi nồi nấu phở đi nước ngoài có được hay không?

Câu trả lời là . Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý về hệ thống điện khu vực sinh sống.

 • Chủ yếu nồi phở Viễn Đông dùng điện 220V nên các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Myanma, … có hệ thống điện 200V hoặc 240V vẫn có thể dùng được.
 • Tuy nhiên, một số quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, … dùng điện 100V hoặc 110V sẽ cần tới thiết bị đổi điện từ 220V về 110V mới có thể sử dụng được.
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm gửi hàng đi nước ngoài.

Câu hỏi 5: Bán từ 80 – 100 bát phở 1 ngày thì nên đầu tư nồi nấu phở điện dung tích nào?

Với nhu cầu này, khách hàng có thể tham khảo bộ 3 nồi nấu phở bằng điện cơ bản của Viễn Đông đó là 25 – 50 – 80 lít hoặc 50 – 80 lít có kèm ống trụng tròn của nồi 50L. Đây là nồi có dung tích phù hợp nhất.

Câu hỏi 6: Ngoài dùng để nấu phở, nồi có thể làm được những gì?

Nồi nấu phở điện Viễn Đông là sản phẩm đa năng khi có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể đến 1 vài ứng dụng của nồi như: nấu hủ tiếu, nấu bánh canh, làm nồi nhúng lông gà vịt, đun nước sôi ở bệnh viện, luộc bánh chưng (từ 150L trở lên),…

Câu hỏi 7: Khi nồi nấu phở điện gặp lỗi tôi nên làm gì?

Hãy liên hệ ngay tới hotline kĩ thuật chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ:

 • Hà Nội     : 0981 076 123
 • Đà Nẵng  : 0902 480 456
 • Sài Gòn   : 0907 019 456
 • Cần Thơ  : 0931 662 378

Đối với các linh kiện nồi nấu phở đơn giản, dễ thay thế như nút nhấn, công tắc, cây thanh nhiệt nồi nấu phở điện, … kỹ thuật Viễn Đông có thể hướng dẫn khách hàng thay thế trực tiếp một cách nhanh chóng và đơn giản.

>>> Tham khảo bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn 25L – 50L – 80L được ưa chuộng nhất 2021!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.7/5

(19 nhận xét)

5
78.947368421053%
4
15.789473684211%
3
5.2631578947368%
2
0%
1
0%

Phở gia truyền Dũng béo 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

tôi k mua combo đủ 3 nồi từ đầu mà mua lẻ, nhưng sau khi có đủ nồi thì mới thấy nó chuyên nghiệp và hữu dụng. các công đoạn diễn ra cũng nhanh chóng, đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất. Khuyên các bạn đã đầu tư là pải mua cả bộ ngay từ đầu dùng mới sướng. Sử dụng ống trụng thấy hơi bất cập vì ống trụng chiếm mất 1 phần diện tích nồi nước lèo rồi nên thành ra lượng nước lèo nấu cho khách lại k đủ, lại phải nấu thêm 1 ít ở lúc sau, mất công lắm.

      Chia sẻ

Miss Loan 5 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhà mình dùng 3 nồi 25, 50, 80 là vừa đủ nấu bán trong 1 buổi sáng luôn đấy. nhà ai mà bán nửa buổi thì dùng bộ 3 nồi này là hợp lý luôn. mình rất thích cty giữ nguyên cái lớp giấy chống xước bên ngoài, vận chuyển xe khách ra Hải Phòng cho mình mà nồi không bị xước xát gì. Sau này khi sử dụng thì bóc cái lớp giấy đấy ra là nhìn mới ngay. Nồi nhìn tương đối chắc chắn, các mối hàn là mình thấy được làm cẩn thận với đánh bóng đi để cho nó đỡ lộ các cái vết đen khi hàn. dùng sau này thì chưa biết thế nào nhưng trước mắt thấy tương đối hài lòng với sp và dịch vụ vận chuyển của cty

      Chia sẻ

Ngô Thị Mỹ 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Viễn Đông giao hàng rất nhanh, nhân viên tư vấn lại nhiệt tình. Mua về sử dụng cũng cảm thấy hài lòng vì nồi nấu ổn định, không thấy lỗi vặt gì. Vì nhà bán lẩu gà, phở gà nên có mua thêm 2 máy vặt lông gà về sử dụng cho nhanh, không mất công vặt tay mà sạch lông lắm. Các máy được bọc cẩn thận, đây là ảnh máy khi mình mới nhận hàng, không bị móp méo, được kiểm tra hàng khi nhận, nhận xong mới trả tiền nên thấy rất hài lòng.

      Chia sẻ

Nguyen Ngoc Ha 10 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

tôi có mua 3 nồi phở và 1 nồi tráng bánh cuốn của cty Viễn Đông. Tôi biết cty qua 1 người bạn, họ giới thiệu tôi lên chi nhánh Lý Thường Kiệt để mua. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn. Sau hôm tôi đặt cọc mua là có nhân viên kĩ thuật gọi về tư vấn đường điện và CB để nhà tôi chuẩn bị trước cho nhân viên xuống lắp. Nhà ở ngay Tân Bình gần cty nên cũng tiện, kĩ thuật xuống lắp xong, thử máy chạy tốt mới về, mấy đứa cũng lễ phép dễ thương lắm. Giờ dùng gần được 1 năm, sắp hết bảo hành rồi nhưng mới phải thay thanh nhiệt 1 lần vì lần đó quên k đổ nước vào làm cháy thanh nhiệt.

      Chia sẻ

Dinh Ngô 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nồi dùng ổn định, thiết kế đẹp. Cũng rút ngắn được rất nhiều thời gian tiêu thụ điện so với các loại nồi thủ công trước đây.

      Chia sẻ

Hạo Hạo Lê 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

mình ở Đà Lạt, Lâm Đồng nên cty có gửi nồi phở theo xe Thành Bưởi lên cho. Trước khi gửi máy còn gọi điện báo, chụp ảnh nồi hẳn hoi. Đây là ảnh cty gửi mình là đang gửi máy ở nhà xe. Máy được bọc xốp để không bị móp méo gì, về tháo ra không thấy bị làm sao. Sau đấy mình có gọi kĩ thuật theo sdt trong sổ bảo hành để hướng dẫn đấu điện làm sao cho chuẩn. Vì cũng biết 1 chút về điện nên làm cũng nhanh. Trước đã từng mua của cty cái máy xay giò 3kg rồi, về dùng tốt nên mới mua thêm bộ nồi phở này nữa. Khá ưng ý về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cty

      Chia sẻ

Phở gà Trang Huy 4 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Từ ngày mua bộ 3 nồi về thấy chất lượng món ăn tăng lên. nồi thì dễ sử dụng, dễ vệ sinh. nhưng thấy thanh nhiệt đang yếu dần, dùng 1 năm rồi nên chắc cũng đến lúc phải thay.

      Chia sẻ

La Linh Trang 19 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình cũng đã đi xem nhiều nơi, thấy giá bên cty có cao hơn so với 1 số chỗ khác nhưng lại sợ giá thấp quá thì máy kém chất lượng nên quyết định mua ở đây. Giá cao hơn 1 chút nhưng dùng ổn định thì cũng đáng. Bộ 3 nồi này có chế độ tự ngắt nên tiết kiệm được kha khá tiền điện chứ nếu chạy cả buổi thì k biết hết bao nhiêu điện cho vừa. Bộ điều khiển cũng dễ sử dụng, có vài cái công tắc thôi nên chỉ qua 1 lần là biết.

      Chia sẻ

Tên là Tiên 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Nồi dùng ổn định nhưng các nút bấm hơi nhanh hỏng. Mình ở xa nên cty có gửi linh kiện về cho và hướng dẫn tự thay. Như vậy cũng được, vì chờ nv đi xe khách lên thì hơi lâu, lại phải nghỉ mất 1 ngày buôn bán.

      Chia sẻ

cụ Lý 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Phần van nước hơi lỏng nên bị chảy nước ở dưới, nồi 80l nên làm thanh nhiệt thấp hơn 1 chút thì tốt. nồi 80 ninh xương được, cuối buổi đổ ra là xương nhừ bục luôn. Mình mua nồi 60l nấu nước lèo thì được khoảng 100 tô, 1 buổi sáng bán phở như vậy là cũng đủ dùng.

      Chia sẻ

Cassiopia 4 tuần trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình mua về cho má dùng ở quê, trước khi mua có đi tham khảo nhiều nơi nhưng quyết định mua ở Viễn Đông vì thấy giá cả phải chăng. Nhân viên nhiệt tình, có hỗ trợ test thử máy với nước cho mình coi và hướng dẫn trực tiếp cách sd luôn. Các thao tác tương đối dễ dàng, nv hướng dẫn cả cách vệ sinh luôn. má ở quê dùng cũng đỡ vất vả, không phải dậy sớm để nấu nướng, đun than đun củi nữa.

      Chia sẻ

Thanh Trần Thiên 21 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Tạm được

đặt hàng lâu, phải 10 ngày tôi mới nhận được máy, khi nhận thì k thấy phiếu bảo hành đi kèm, gọi lên báo nhân viên thì mấy hôm sau mới gửi về cho. mong cty nên xem lại dịch vụ của mình

      Chia sẻ

Văn Đức 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Sọt xương ở trong gia công không được kĩ lắm nên khi vệ sinh tôi hay bị đứt tay. giờ làm nhiều nên biết để ý hơn, đây là tôi góp ý cho công ty, mong cty cẩn thận hơn đối với các chi tiết nhỏ như này

      Chia sẻ

Sỉ lẻ Hà Nội 18 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

dùng ok

      Chia sẻ

Cơm cháy Ninh Bình 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

cty nên hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển cho khách hàng, chứ tôi ở xa nên phí vận chuyển cũng hơi cao, được như vậy thì tốt quá

      Chia sẻ

Bình An 1 tuần trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

mới chạy thử thì thấy ok, sau này chưa biết như nào. Đóng gói hàng khá chắc chắn và cẩn thận

      Chia sẻ

Hạ Vi 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

chú Phúc giao hàng ở cty chi nhánh HCM rất tốt bụng và nhiệt tình. Mang đến còn hướng dẫn này nọ rồi mới đi về. Bạn Thăng làm kĩ thuật cũng rất nhiệt tình, gọi điện tư vấn về dây điện rồi CB để lắp sao cho phù hợp. Sản phẩm thì chưa biết như nào nhưng rất hài lòng về dịch vụ và nhân viên tại công ty. Nếu máy sử dụng tốt, sau này tôi sẽ tiếp tục mua hàng tại đây.

      Chia sẻ

tôi là tôi 16 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

dùng tốt, không có vấn đề gì

      Chia sẻ

Ngôi sao khoai tây 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ