topbar

Linh kiện máy thái thịt

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Đối với máy thái thịt, linh kiện quan trọng nhất để máy vận hành là lưỡi dao, nó quyết định đến chất lượng thịt và độ dày lát cắt mong muốn. Đọc bài viết để tìm hiểu về linh kiện máy thái thịt – lưỡi dao. 

luoi-dao-thai-thit-tuoi-song-anh3

Máy thái thịt Viễn Đông có đặc điểm gì?

 Máy thái thịt là thiết bị chuyên dụng để thái lát thịt tươi sống hoặc thịt đông lạnh, cho các lát thịt đều, đẹp và siêu mỏng phù hợp với nhu cầu cắt thịt tại các quán bún phở hay tại các nhà hàng lẩu nướng.

Máy cắt thịt Viễn Đông sở hữu những lưỡi dao chuyên dụng, làm bằng thép cao cấp sáng bóng giúp cho việc thái thịt nhanh chóng và ít bị hỏng, mẻ dao trong khi vận hành. 

Máy thái thịt thay dao QX 250

Toàn bộ máy thái thịt làm bằng inox chắc chắn, sáng bóng giúp bạn vệ sinh dễ dàng và có độ bền cao khi sử dụng.  Link kiện máy thái thịt Viễn Đông không phù hợp với nguyên liệu còn gân, xương vì thái vào có thể làm hư hại, mẻ dao. 

Tìm hiểu ngay: Máy thái thịt bò DQ-8 để bàn nhỏ gọn, năng suất cao, giá rẻ!

Link kiện máy thái thịt – Lưỡi dao 

Lưỡi dao có thể nói là bộ phận quan trọng nhất của máy thái thịt. Với lưỡi dao máy thái thịt chín và thịt sống thì có những đặc điểm khác nhau. 

Lưỡi dao máy thái thịt sống

  • Lưỡi dao có số lượng tùy vào công suất của máy, xếp đan xen nhau với độ rộng cố định nên lát cắt đều đặn. 
  • Thay thế lưỡi dao đơn giản, linh hoạt
  • Dễ dàng vệ sinh 

IMG_0965

Lưỡi dao máy thái thịt chín

Không khác nhiều đặc điểm với lưỡi dao thái thịt sống. Lưỡi dao được lắp cố định nhưng điều chỉnh linh hoạt độ dày lát cắt. Lưỡi dao máy thái thịt chín có thể mài và sử dụng lại nhiều lần nếu bạn không muốn phải thay lưỡi dao sớm hơn kì hạn sử dụng.

luoi-dao-may-thai-thit-chin-hinh2

Bảo quản lưỡi dao

Nên vệ sinh lưỡi dao hàng ngày sau khi sử dụng bằng cách cho máy chạy rồi cho vào nước rửa chén pha loãng cho rửa trôi hết những cặn bẩn còn bám lại. 

Ngoài ra, khi để lâu không sử dụng máy cắt thịt, bạn phết ít dầu vào lưỡi dao để giữ được độ sắc bén, không bị gỉ sét. Khi sử dụng lại, bạn cho máy cắt qua một quả dứa là lưỡi dao sẽ sạch bóng, sắc bén lại.

huong-dan-su-dung-May-thai-thit-thay-duoc-luoi-dao

Viễn Đông cung cấp linh kiện máy thái thịt ứng với các loại máy phù hợp. Khi có nhu cầu mua sắm sử dụng hoặc thay thế lưỡi dao có sẵn, bạn chỉ cần liên hệ tới hotline của Viễn Đông sẽ được ư vấn và sử dụng quy trình mua hàng nhanh chóng nhất. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Ngô Hồng Hà 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mới thay một bộ lưỡi dao cho máy thái thịt chín. Cảm thấy khá ưng vì chất lượng vẫn như ban đầu, không phải đồ đểu, đồ cũ. Cảm ơn dịch vụ của công ty.

      Chia sẻ

Dương Thúy Nga 5 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Cảm ơn công ty. Mình mua lưỡi dao về thay giờ máy lại như mới.

      Chia sẻ