topbar

Lưỡi dao máy thái thịt sống

Lưỡi dao máy thái thịt tươi sống

  • DQ-1
  • JZ-2
  • QX-250
  • RBW-260
  • QE
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

luoi-dao-may-thai-thit-song

Lưỡi dao máy thái thịt sống

Lưỡi dao máy thái thịt sống là một linh kiện quan trọng nhất đối với một chiếc máy thái thịt – quyết định đến độ dày mỏng của những lát cắt mà bạn mong muốn. Một lưỡi dao tốt đòi hỏi về độ bền và sự sắc bén nhất định.

Máy thái thịt mang lại năng suất rất cao, giúp ích cho bạn rất nhiều. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng đã đến lúc lưỡi dao không còn sắc bén, mòn nhiều nên lát thịt cắt ra cũng không còn đẹp nữa. Đã đến lúc bạn phải thay thế lưỡi dao để để đảm bảo năng suất.

Lưỡi dao máy thái thịt sống

Một số ưu điểm của lưỡi dao máy thái thịt sống

  • Hầu hết lưỡi dao máy thái thịt tươi sống làm hoàn toàn bằng thép tôi cứng, sắc bén, bề mặt sáng bóng, không bị trầy xước.
  • Số lượng lưỡi dao trong máy thái thịt tươi sống tùy vào loại máy và độ mỏng lát cắt mà số lưỡi dao tăng dần, xếp đan xen nhau với độ rộng cố định nên lát thịt cắt ra rất đều đặn.
  • Cách thay thể linh kiện trong máy cũng vô cùng đơn giản, nhưng riêng phần lưỡi dao để đảm bảo an toàn bạn có thể đặt mua lưỡi dao và nhân viên kỹ thuật Viễn Đông sẽ hỗ trợ lắp ráp.

Lưỡi dao máy thái thịt sống

Xem ảnh 360- Click để xem chi tiết sản phẩm:

Vệ sinh và bảo quản

Tuy làm bằng chất liệu siêu bền, nhưng lưỡi dao thái thịt sống cũng có dấu hiệu rỉ sét, ố vàng nếu vệ sinh và bảo quản không đúng cách.

  • Nên vệ sinh máy hằng ngày sau khi sử dụng. Thường thì cho máy chạy, cho nước rửa chén pha loãng vào phần lưỡi dao, sau đó xối nước sạch lại nhiều lần cho trôi hết nước rửa chén, làm lại nhiều lần để đảm bảo sạch cặn thịt còn bám lại – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Khi để lâu không sử dụng máy cắt thịt, bạn phết ít dầu vào lưỡi dao để giữ được độ sắc bén, không bị gỉ sét. Khi sử dụng lại, bạn cho máy cắt qua một quả dứa là lưỡi dao sẽ sạch bóng, sắc bén lại.

Hiện tại, Viễn Đông đang phân phối chính hãng lưỡi dao các dòng máy thái thịt tươi sống phổ biến hiện nay như: DQ-1, QX-250, JZ.. để bạn yên tâm sử dụng máy và thay thế khi cần thiết.

Có thể bạn chưa biết:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối các dòng máy đùn xúc xích kém chất lượng, hàng nhái hàng giả. Hãy biết 4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín trước khi mua nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh