topbar

Máy trộn bột làm bánh trung thu

Model : MTB
Điện áp : 220V
Công suất : Tùy loại
Năng suất : Tùy loại
Trọng lượng : Tùy loại
Kích thước : Tùy lọai
Chất liệu chính : Inox
Thời gian  : Tùy loại
Dung tích cối : 10L– 70L
Bảo hành : 12 tháng

Giá Bán :

8,900,000 đ
9,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy trộn bột làm bánh trung thu là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm bánh ngọt, bánh bông lan, trung thu hiện nay. Làm sao để lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình? Cokhiviendong.com sẽ tư vấn giúp bạn 3 mẫu máy trộn bột dưới đây để khách hàng hiểu rõ sản phẩm trước khi đặt mua.

Máy trộn bột làm bánh trung thu

Tư vấn chọn mua máy trộn bột làm bánh trung thu tốt nhất

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 3 mẫu máy chính đó là: máy trộn bột đánh trứng, máy trộn bột HS và máy trộn bột công nghiệp.

1. Máy trộn bột đánh trứng

Đây là dòng máy trộn bột đa năng, không chuyên trộn bột nên năng suất đánh bột tương đối thấp. Thông thường, để đánh được bột, khách hàng phải lựa chọn máy có dung tích cối từ 10L trở lên. 4 mẫu cối trộn bột đánh trứng phổ biến nhất đó là:

  • Máy đánh kem cheese 10L công suất 600W
  • Máy đánh trứng trộn bột 15L công suất 600W
  • Cối trộn bột đa năng 20L công suất 1100W
  • Máy trộn bột đánh trứng 30L công suất 1500W

Máy trộn bột làm bánh trung thu

Trong đó, cối trộn 10L và 15L chỉ trộn được tối đa 1kg bột ướt, máy 20L sẽ đánh được 2kg bột ướt và cuối cùng là máy 30L nhào được 3kg bột ướt. Máy trộn bột làm bánh trung thu có 3 càng đánh: càng móc câu (trộn bột), càng lồng (đánh trứng, đánh kem) và càng chân vịt (trộn nhân bánh).

⇒ Các máy trộn bột đánh trứng thường được mua cùng với lò nướng bánh trung thu để tạo thành 1 dây chuyền làm bánh nhỏ. Do năng suất trộn bột thấp nên máy chỉ thích hợp dùng trong các tiệm bánh vừa và nhỏ hoặc chị em phụ nữ làm bánh và kinh doanh online.

Máy trộn bột làm bánh trung thu

2. Máy trộn bột mì HS

Đây là 1 trong những dòng máy chuyên trộn bột, được nhiều tiệm bánh sử dụng. Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 2 dòng máy chính, đó là HS 20 và HS 30. Trong đó, HS 20 trộn được 2– 3kg bột ướt/ lần còn HS 30 có dung tích cối lớn hơn (30L) nên trộn được 4– 5kg bột ướt/ lần.

Phần cối trộn bột có tấm inox để hạn chế bột bị bắn ra bên ngoài trong quá trình đánh và để khách hàng không cho tay vào khi máy đang hoạt động. Sản phẩm có giá bán tương đối cao, dao động từ 14.5 – 15.5 triệu đồng trên thị trường hiện tại. (Tháng 7/ 2021).

⇒ Với năng suất trộn bột cao, máy đánh bột HS phù hợp để sử dụng trong các dây chuyền làm bánh mì, bánh ngọt, các cửa tiệm làm bánh lớn.

Máy trộn bột làm bánh trung thu

Xem thêm các dòng máy trộn bột năng suất khác tại website lonuongbanhmi.net.vn

3. Máy đánh bột công nghiệp 7kg và 10kg

Đây là dòng máy trộn bột mì công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam. Máy gồm 2 motor: motor càng đánh và motor lồng xoay.

  • Cối trộn bột 50L (7kg): Motor càng đánh 1.1kw, motor lồng xoay 0.5kw, năng suất 7kg bột ướt/ lần
  • Máy đánh bột công nghiệp 10kg (70L): motor càng đánh 1.5kw, motor lồng xoay 0.5kw, năng suất 10kg bột ướt/ lần.

Chất liệu chính của máy trộn bột mì Việt Nam là inox và thép (càng đánh). Motor đều là motor dây đồng 100% nên máy hoạt động mạnh mẽ khi phải đánh khối lượng bột lớn. Khác với 2 mẫu máy trên, máy trộn bột công nghiệp có tủ điện điều khiển riêng, bạn chỉ cần cài đặt thời gian trộn bột cho máy là được.

Máy trộn bột làm bánh trung thu

⇒ Máy trộn bột làm bánh trung thu công nghiệp 7kg và máy trộn bột 10kg phù hợp với các tiệm bánh lớn, năng suất cao. Giá máy hiện tại dao động từ 13.9– 14.9 triệu đồng. (Tháng 7/ 2021)

Quan tâm: Máy nhồi nhân bánh trung thu Viễn Đông HOT NHẤT 2024!

Đâu là mẫu máy đánh bột làm bánh bán chạy hiện nay?

Trong 3 mẫu máy trên thì máy trộn bột đánh trứng đa năng và máy trộn bột công nghiệp (7kg và 10kg) chính là 2 mẫu máy bán chạy nhất tại Viễn Đông. Các khách hàng chuẩn bị mở tiệm bánh thường sẽ lựa chọn 2 mẫu máy đó chính là lò nướng bánh ngọt và máy trộn bột đánh trứng do nhu cầu làm bánh nhỏ và không có nhiều vốn.

Máy trộn bột làm bánh trung thu

Máy đánh bột 7kg và 10kg sẽ dành cho các tiệm bánh lớn, hơn nữa, giá máy cũng thấp hơn so với máy trộn bột làm bánh trung thu HS. Các máy HS 20 và HS 30 đều là máy Trung Quốc nên phải đặt hàng còn máy trộn bột công nghiệp 7kg và 10kg được sản xuất trong nước nên không mất thời gian chờ đợi.

Máy trộn bột làm bánh trung thu

Tuy nhiên, nếu muốn dùng máy trộn bột bền thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các máy chuyên trộn bột thay vì các máy đa năng sẽ tốt hơn. Máy đánh khỏe, công suất và năng suất cũng lớn hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về máy trộn bột làm bánh trung thu, quý khách hàng đừng quên gọi ngay tới hotline Viễn Đông để nhận tư vấn một cách nhanh chóng nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%