topbar

Máy xay cafe mini Eagle 600N

Có phải bạn đang bị lo ngại về vấn đề pha lẫn tạp chất trong cà phê, vấn đề hương vị bị giảm bớt, không còn đậm đà. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Viễn Đông đã sẽ mang tới một sản phẩm máy xay cafe mini Eagle 600N vừa đảm bảo chất lượng, vừa đem tới sự nguyên chất trong hương vị. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

May-xay-cafe-mini-600N-hinh-1 (1)

Máy xay cafe mini 600N có những yếu tố vô cùng quan trọng đó là :

  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, phù hợp với những không gian hẹp mà còn tạo nên sự sang trọng trong mắt người nhìn. 
  • Công suất là 150w và năng suất 250g/1 lần. Là dòng máy dành cho các gia đình, nhà hàng nên năng suất cũng phải cần lưu ý khi xay.
  • Máy xay cafe mini 600N có độ an toàn và dễ sử dụng.
  • Đảm bảo vệ sinh, an toàn.

5 điều cho thấy máy xay cafe mini 600N có thiết kế đẹp mắt và tiện dụng

1. Công suất, năng suất của máy xay cafe mini 600N

Máy xay siêu nhuyễn 600N có công suất là 150w và năng suất của nó là 250g/1 mẻ. Với công, năng suất này thì có thể vừa phục vụ cho các cửa hàng nhỏ, vừa phục vụ cho các hộ gia đình, mang đến sự hài lòng nhất định.

Ngoài ra, máy xay cafe mini 600N còn có thể cho ra bột cafe siêu mịn, và còn có thể xay trong nhiều giờ.

May-xay-cafe-mini-600N-hinh-3

2. Núm điều chỉnh độ mịn của máy xay cafe mini 600N như thế nào? 

Điều chỉnh độ mịn của cafe được qua 8 cấp độ từ vừa cho đến siêu mịn. Và đương nhiên, Số càng lớn thì độ mịn của cafe càng cao. 

may-xay-cafe-mini-600n-anh1

3. Máy xay cafe mini 600N – Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Với kích thước của máy là 250x 150x 370mm và trọng lượng 3,7Kg. Thật sự vô cùng tiện lợi, cảm giác nhẹ nhàng sang trọng, đẹp mắt. Dưới chân đế được làm bằng 4 núm cao su cứng giúp máy hầu như không có độ rung khi sử dụng. 

may-xay-cafe-mini-600n-3

4. An toàn và dễ sử dụng

Máy xay cafe mini 600N thiết kế cho người sử dụng an toàn với một công tắc ở giữa, tránh người dùng ít va chạm với ổ điện hơn. Khi quá tải máy sẽ tự ngắt cầu chì cho nên bạn yên tâm về vấn đề đó. 

Sử dụng rất đơn giản vì chỉ cần cho nguyên liệu vào máy. Sau đó là bật công tắc lên và chờ sau ít phút sẽ đưa ra những sản phẩm tuyệt vời.

5. Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm của cafe mini 600N

Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là điều đáng được lo ngại. Bạn sẽ không cần phải lo về chuyện pha tạp hóa chất, hợp chất hỗn hợp nữa khi có cho mình chiếc máy xay cafe mini 600N. 

Bên cạnh đó, máy xay cafe mini 600N còn thiết kế một cách dễ dàng cho việc vệ sinh máy.

Máy xay cafe mini 600N là một thiết kế hoàn hảo cho việc sử dụng tại nhà và ở các nhà hàng nhỏ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và sở hữu cho mình một chiếc máy xay cafe mini chất lượng của Viễn Đông. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để biết thêm thông tin chi tiết.