topbar

Các tiêu chí mà một nồi nấu phở tốt phải có

Hiện nay, nồi nấu phở đang được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức  giá khác nhau, bạn có thể thấy chúng ở bất cứ đâu trên các trang mạng. Vậy khi mua nồi nấu phở phải chọn những nồi dựa trên tiêu chí nào để không mua phải sản phẩm kém chất lượng? 

noi-ham-xuong-nau-pho-dien-80-100l-bia

Các tiêu chí mà một nồi nấu phở tốt phải có?

1. Về chất liệu

Một nồi phở chất lượng phải được làm từ Inox cao cấp, không bị gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước. Bạn nên chọn những loại nồi có 2 lớp Inox và có 1 foam cách nhiệt, như vậy nhiệt trong nồi sẽ không bị thoát ra ngoài giúp tiết kiệm điện hơn.

Mặc khác với cấu tạo như vậy, khi không may chạm vào thành nồi cũng sẽ không bị quá nóng như những nồi truyền thống khác.

Một chất liệu tốt còn giúp việc lau chùi và vệ sinh dễ dàng.

noi-nau-pho-dien-100l-bia

2. Năng suất làm việc

Hiện nay nồi nấu phở có nhiều dung tích khác nhau như: 25L, 50L, 80L…Các loại nồi nấu phở này phải đảm bảo được tiêu chí đun nước sôi nhanh, vào khoảng 30 phút. 

Dù là dùng hay đun nước hay hầm xương đều phải cho hiệu quả hơn hẳn khi nấu thủ công, Có các chế độ tắt nhiệt khi đã đạt nhiệt độ cài đặt nhằm đảm bảo tiết kiệm điện.

3. An toàn khi sử dụng

Dù là bất cứ sản phẩm nào, tiêu chí về an toàn luôn cần được đề cao. Bộ nồi nấu phở Viễn Đông trang bị  hệ thống điện khép kín cùng với các công tắc điện, nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.

nồi hầm xương nấu phở

4. Địa điểm mua hàng

Có thể nói chọn địa điểm mua hàng là 1 trong những yếu tố quan trọng. Khi chọn được 1 địa điểm tốt bạn sẽ mua được sản phẩm chất với giá thành phù hợp, đặc biệt trong trường hợp nồi không máy có lỗi thì các chế độ về bảo dưỡng bảo hành sẽ phải được tận dụng triệt để.

Sản phẩm nào cũng vậy, dùng lâu cũng sẽ hỏng 1 số chi tiết, với nồi nấu phở thì là thanh nhiệt, bạn nên chọn những điểm luôn có sẵn các linh kiện để có thể mua khi cần.


Tham khảo thêm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh