topbar

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt

  • Máy rang hạt Viễn Đông
  • Chất liệu: Inox
  • Bảo hành: 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy rang hạt trở thành thiết bị không thiếu cho việc chế biến nông sản. Trong quá trình sử dụng các loại máy rang hạt, bạn có thể gặp các sự cố hỏng hóc và không biết phải làm như thế nào. Đừng lo! Hãy đến với dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt uy tín của Viễn Đông.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt cho sản phẩm thuộc diện bảo hành

Các sản phẩm máy rang hạt từ dòng máy rang hạt Trung Quốc cho đến máy rang hạt Việt Nam do Viễn Đông cung cấp ra thị trường đều thuộc diện bảo hành. Không giống như các cơ sở cung cấp máy móc nhỏ lẻ, chúng tôi có chi nhánh ở cả 3 miền đất nước, mỗi chi nhánh đều thành lập bộ phận kĩ thuật với các nhân viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ cao. Đối với linh kiện bạn sẽ được bảo hành 3 tháng và động cơ lên đến 12 tháng.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt

Viễn Đông sẽ bảo hành tất cả những lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Khi phát hiện các lỗi này, bạn liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa và thay thế MIỄN PHÍ.

Đối với những dòng máy rang hạt công nghiệp có kích cỡ lớn, không tiện cho việc di chuyển, bên phía kỹ thuật của Viễn Đông sẽ hỗ trợ các bạn đến tối đa. Nhân viên sẽ về trực tiếp cơ sở chế biến của bạn để kiểm tra và bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt

Lưu ý: Nhiều trường hợp khách hàng sẽ không được bảo hành do lỗi xuất phát từ người dùng.

Dịch vụ sửa chữa máy rang hạt uy tín – chất lượng tại Viễn Đông

Đối với các máy rang hạt mà bạn không mua tại Viễn Đông, chúng tôi đều hỗ trợ sửa cho bạn tốt nhất. Khó có thể tìm được một đơn vị cung cấp máy rang hạt lại có trung tâm sửa chữa như tại Viễn Đông. Hiểu rõ về sản phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa tại Viễn Đông.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng để kịp thời khắc phục sự cố cho bạn. Hạn chế tổn thất lớn nhất cho khách hàng là những gì Viễn Đông đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt

Quy trình xử lý sự cố và sửa chữa máy rang hạt

Khi máy rang hạt có vấn đề phát sinh, bạn xem xét các lỗi có thể xảy ra. Nếu lỗi không quá lớn, trong tầm kiểm soát của bạn, bạn có thể xử lý ngay để không mất thời gian, gián đoạn công việc. Bạn liên hệ theo số Hotline của công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 299/8D Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt

Sau đó, các kĩ thuật viên sẽ báo cho khách hàng phương án xử lý và chi phí trong thời gian sớm nhất, đảm bảo không làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt tại Viễn Đông luôn hướng đến các tiêu chí: đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng và chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

Để biết cách xử lý một số lỗi thường gặp của máy rang hạt chúng ta phải tìm hiểu kỹ nguyên nhân của thiết bị. Với một số lỗi cơ bản chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn qua điện thoại. Đối với những lỗi lớn hơn khuyến cáo khách hàng, người sử dụng không nên tự ý sửa chữa vào máy. Điều này hết sức nguy hiểm nếu làm không đúng cách có thể gây hư hỏng chiếc máy của bạn hoặc có thể gây nguy cơ chập cháy đến dây chuyền sản xuất của người dùng.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt

Nhằm đáp ứng các nhu cầu sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng máy móc cho khách hàng. cokhiviendong.com đã mời những kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm đến làm việc. Chúng tôi đề cao sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại Viễn Đông. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy rang hạt tại cơ khí Viễn Đông được đánh giá là hàng đầu hiện nay! Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, Viễn Đông luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa 24/7.

>>> 7 lưu ý quan trọng khi sử dụng máy rang hạt mà bạn phải biết

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Hoàng Văn Bách 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mấy cháu sửa chữa rất nhiệt tình, nói chuyện nhỏ nhẹ lịch sự, rất tình cảm còn tư vấn cho chú là phải vệ sinh máy như thế nào, bôi trơn như thế nào

      Chia sẻ

Trần Thị Vui 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Đây là lần đầu mua hàng tại Viễn Đông thì mình có một số ý kiến như sau:

Đầu tiên là nhân viên chực điện thoại, khi mình gọi điện nói chuyện khá lịch sự, sau khi mình nói vấn đề thì bạn ấy sẽ hướng dẫn cách khắc phục, nêu lý do các kiểu

Thứ hai, nếu mà máy hỏng nặng thì nhân viên sẽ xuống sớm nhất để kiểm tra (cái này là mình hỏi bạn sửa chữa, bạn í bảo rằng nếu mà không bận gì thì sẽ xuống ngay)

Nói chung là mình rất hài lòng về những cái mà Viễn Đông làm sau khi bán sản phẩm

      Chia sẻ