topbar

Dịch vụ sửa chữa máy xay thịt

Giá Bán :

1,500,000 đ
2,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy móc trải qua thời gian dài sử dụng thường gặp phải sự cố và những hỏng hóc nhất định. Hiểu được điều đó, Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa máy xay thịt giúp cải thiện năng suất và sự thoải mái trong quá trình sử dụng cho khách hàng. 

sửa chữa máy xay thịt

Tại sao cần phải sửa chữa máy xay thịt? 

Máy xay thịt công nghiệp là dòng máy chế biến thịt cơ bản mà cơ sở chế biến thực phẩm nào cũng cần phải có. Tác dụng của máy là giúp xay nhỏ thịt, cá với năng suất lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm cân mỗi giờ tùy máy.

Năng suất khổng lồ như vậy là một con số mà người làm thủ công bình thường không thể đạt đến. Cũng chính vì lý do đó mà máy được vận hành hết công suất liên tục, dẫn đến hiện tượng hư hỏng, để lại nhiều hậu quả. 

  • Gây gián đoạn quá trình chế biến và sản xuất kinh doanh
  • Chất lượng nguyên liệu xay không nhuyễn, không đều mẻ
  • Tốn kém chi phí về nguyên liệu và sửa chữa

Vì thế, việc sửa chữa máy xay thịt là cần thiết và nhất thiết phải làm nhanh và kịp thời vì nhà hàng, khách sạn, quán ăn hầu như sử dụng máy thái thịt hàng ngày là rất cao.

sửa chữa máy xay thịt

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy xay thịt

Các dòng máy xay thịt Viễn Đông cung cấp thường rất ít khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, nhưng khách hàng nên lưu ý một vài điều dưới đây để khắc phục khi sử dụng. 

Lỗi vỡ trục xoắn 

Trục xoắn là bộ phận quan trọng trong hầu hết các máy xay thịt. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa thực sự tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi sử dụng nên xảy ra sự cố vỡ trục xoắn trong quá trình sử dụng. 

Máy xay thịt nếu xay thịt đông lạnh, thịt còn da, sụn, xương với công suất cao sẽ làm kẹt trục xoắn, với lực xoay mạnh có khả năng làm vỡ. 

Bạn lưu ý, tùy vào loại máy thì nguyên liệu phải được sơ chế kỹ trước khi cho vào máy xay. Đặc biệt, nên lọc bỏ toàn bộ xương, sụn, da là tốt nhất. 

sửa chữa máy xay thịt

Kẹt thịt khi xay

Tương tự như lỗi làm vỡ trục xoắn thì lỗi kẹt thị khi xay bớt nghiêm trọng hơn. Vấn đề chủ yếu nằm ở việc bạn dùng tay đùn, đẩy thịt vào máy khiến máy xay không kịp, dẫn đến tắc nghẽn. Hành động này còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng, chẳng may sẽ bị chém phải tay hoặc các vấn đề nghiêm trọng khác.

Khi xay thịt bằng máy xay thịt công nghiệp, bạn dùng dụng cụ đùn thịt để đảm bảo an toàn cho bản thân và vận hành máy.

sửa chữa máy xay thịt

Máy có mùi hôi

Máy xay thịt loại lớn được sử dụng chủ yếu cho các cơ sở chế biến thịt quy mô lớn. Vì vậy, việc đảm bảo vệ sinh thực phẩm luôn là yếu tố quan trọng.

Không vệ sinh máy sau khi sử dụng là điều kiện để vi khuẩn phát triển, bám chắc vào các chi tiết máy gây khó rửa sạch. Không chỉ vậy, còn làm ảnh hưởng tới chất liệu máy, dễ hoen gỉ, bào mòn họng máy.

Lời khuyên: vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, tháo rời các chi tiết để rửa sạch dầu mỡ, phơi cho ráo nước và lắp lại đúng thứ tự, đúng chiều.

Dịch vụ sửa chữa máy xay thịt Viễn Đông

Viễn Đông trên thị trường là doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành thiết bị. Đối với máy xay thịt, Viễn Đông áp dụng hình thức bảo hành 1 năm đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Sau thời gian đó, chúng tôi nhận sửa chữa tận tình trong mọi tình huống phát sinh và sửa chữa với cả các thiết bị không do Viễn Đông cung cấp.

sửa chữa máy xay thịt

Khi xảy ra sự cố, bạn vui lòng liên hệ đến hotline của Viễn Đông để nhận được những lời khuyên và tư vấn sửa chữa sự cố cho phù hợp! 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Dương Văn Sỹ 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ, tận tình

      Chia sẻ

Hoàng Phi Hiếu 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ