topbar

Máy xay thịt công nghiệp F22

  • Model                : F22
  • Điện áp             : 220V/50Hz
  • Công suất         : 1.1 Kw
  • Chất liệu chính : Inox
  • Xuất xứ             : Trung Quốc
  • Bảo hành           : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy xay thịt công nghiệp F22 ra đời trở thành cánh tay đắc lực cho những cơ sở chế biến thịt với nhu cầu sản xuất cao. Không chỉ có thiết kế sang trọng, tính năng xay thịt nhuyễn đều, máy xay thịt còn có độ bền cao nhờ được làm toàn bộ bằng INOX cao cấp.

máy xay thịt công nghiệp 22A

Những điểm mới của máy xay thịt công nghiệp F22

Máy xay thịt công suất lớn được bọc bởi khung INOX dày 12 mm, dày dặn chắc chắn. Toàn bộ phần động cơ của máy được bọc kín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như vệ sinh máy thuận tiện hơn, không sợ nước dính vào động cơ.

máy xay thịt công nghiệp 22A

Nhưng điểm khác chính là khung INOX này được thiết kế nắp mở tiện lợi, có tay nắm để mở kiểm tra dễ dàng hơn. Chi tiết này ở những máy xay thịt chuyên dụng cũ hoàn toàn không có. Nắp này được chốt an toàn, chỉ vặn ra khi cần thiết, không mở trong quá trình máy đang hoạt động.

máy xay thịt công nghiệp 22A

Lưỡi dao và đầu đùn của máy cũng được làm từ INOX, dày và sắc bén. Máy xay thịt công nghiệp có khả năng xay được nhiều loại thịt như thịt gà, thịt lợn, thịt bò, kể cả trong thịt có lẫn ít gân, da, sụn đều xay chém tốt. Chính vì vậy, máy xay thịt loại lớn được sử dụng đa năng và tiện dụng, không cần tốn công sức lọc gâ, da.

máy xay thịt công nghiệp 22A

Lưu ý: khi tháo lưỡi dao để vệ sinh, bạn cần lắp lại theo đúng thứ tự, đúng chiều, tránh việc lắp nhầm làm cong, mẻ lưỡi dao và trục xoắn của máy xay thịt.

Điểm mới nữa của cối xay thịt công nghiệp F22 là khả năng điều chỉnh tốc độ xay. Máy được trang bị một núm vặn điều chỉnh tốc độ xay, số càng lớn thì tốc độ xay càng nhanh và khỏe.

máy xay thịt công nghiệp 22A

Ngoài ra, máy cũng được trang bị khay chứa thịt dễ dàng tháo lắp như các máy xay đùn thịt khác. Trong quá trình sử dụng máy để xay, không nhấc khay chứa này ra. Sử dụng chày nhựa đi cùng để đẩy thịt xuống họng máy.

Như vậy, máy xay thịt công nghiệp F22 đã được cải tiến hơn so với các dòng máy xay đùn thịt trước đây, sở hữu động cơ công suất 1.1kw xay mạnh mẽ, liên tục trong thời gian dài để mang lại năng suất cao.

máy xay thịt công nghiệp 22A

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn cho sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Lê Lan 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

máy dùng thích lắm, xay rất nhuyễn và rất đều nên tôi cực kì hài lòng, máy trông vậy mà cũng nhẹ, di chuyển đi nơi này nơi khác cũng thuận lợi.

      Chia sẻ

Đoàn Minh Hải 10 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Xay thịt nhuyễn, đảm bảo sạch sẽ. Rất hài lòng

      Chia sẻ