topbar

Máy xay thịt TC 12E

 • Model           : TC 12E
 • Điện áp         : 230V/50Hz/1P
 • Công suất    : 735 W
 • Năng suất    : 150kg/ giờ
 • Kích thước  : 430 x 215 x 520 mm
 • Trọng lượng: 18 kg
 • Xuất xứ        : Sirman- Italya
 • Bảo hành     : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Lựa chọn máy xay nhuyễn thịt thì bạn có rất nhiều dòng máy, có thiết kế cũng như xuất xứ nhiều nước. Tuy nhiên, đừng bao giờ bỏ qua một dòng máy xay thịt cao cấp của SIRMAN- ITALYA- máy xay thịt TC 12E nếu bạn muốn có một sản phẩm vừa xay tốt, vừa bền, giá cả hợp lý để sử dụng cho gian bếp cao cấp của mình.

Máy xay thịt TC 12E- Đáp ứng tiêu chuẩn một thiết bị nhà bếp cao cấp

Nếu bạn vận hành một nhà hàng hay khách sạn cao cấp, đòi hỏi một gian bếp nấu nướng cũng phải đạt tiêu chuẩn. Và một trong những tiêu chí để gian bếp đạt chuẩn chính là sử dụng các thiết bị đạt chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng và an toàn.

Với những tiêu chí đó, máy xay thịt TC 12E cùng các thiết bị chế biến thịt- rau của hãng Sirman hoàn toàn đáp ứng được, tuy có vẻ bề ngoài chẳng khác là bao so với các dòng máy thông thường khác.

Có xuất xứ từ thương hiệu Sirman nổi tiếng, được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chính hãng và chứng nhận tiêu chuẩn, máy xay thịt TC 12E trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp, bếp nấu nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Máy xay thịt TC 12E khác gì so với máy xay thịt thông thường?

Nói về sự khác biệt của máy xay thịt cao cấp thương hiệu Sirman thì sẽ có 3 điểm chính:

 • Tiêu chuẩn chất lượng: xuất xứ từ một thương hiệu lớn nổi tiếng trên toàn cầu, chắc chắn rằng máy móc đã đáp ứng tiêu chuẩn nhất định về thiết bị nhà bếp cao cấp, được sử dụng ở những đơn vị có chất lượng cao. Tất nhiên, quy mô nhỏ thì bạn vẫn mua được sản phẩm này nếu có điều kiện về chi phí đầu tư, sẽ rất tốt, đảm bảo an toàn.
 • Chất liệu: cùng là chất liệu inox, nhưng inox của Italya sẽ khác inox của Trung Quốc và các nước khác, có màu sắc sáng hơn và dày hơn.
 • Độ bền: thường nói ” tiền nào của nấy”, thiết bị nhà bếp cao cấp của Sirman có giá thành cao gấp đôi, gấp ba so với dòng máy xay thịt thông thường trên thị trường, đi đôi với đó sẽ là độ bền cùng với chế độ bảo hành uy tín nhất của Viễn Đông.

Như vậy, giá thành của máy xay thịt TC 12E cao hơn các dòng máy xay thịt bạn đã tham khảo là điều rất dễ hiểu, bạn có thể phải bỏ số tiền lớn để mua máy nhưng sẽ không bao giờ thất vọng về dòng sản phẩm này.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết cho máy xay thịt Sirman.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%