topbar

Máy hút chân không ZF400D

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy hút chân không ZF400D cũng là một sự lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút chân không một buồng. Với năng suất khá cao, hút chân không với độ tuyệt đối 0.66 KPA, ZF400D phù hợp cho các cơ sở sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử… để đóng gói và bảo quản sản phẩm tốt nhất.

máy hút chân không ZF400D

Lợi ích của phương pháp hút chân không bảo quản thực phẩm

So với các phương pháp bảo quản thực phẩm như hàn miệng túi, buộc miệng túi… thì hút chân không giúp cho sản phẩm kéo dài tuổi thọ hơn. Đối với các loại thực phẩm khô như các loại hạt, phơi sấy thì có thể tăng thêm 1- 2 năm bảo quản, thực phẩm tươi sống có thể kéo dài hơn 2-3 tuần.

máy hút chân không ZF400D

Lợi ích của phương pháp hút chân không trong việc kéo dài thời gian bảo quản đã được kiểm chứng qua rất nhiều thí nghiệm của các chuyên gia và trên thực tế, đến 70% các cơ sở sản xuất thực phẩm đóng gói đều sử dụng phương pháp này.

máy hút chân không ZF400D

Vậy tại sao bạn còn chưa dùng?

Xem xét thiết kế của máy hút chân không ZF400D

Nhìn bề ngoài, máy hút chân không công nghiệp ZF400D có thiết kế cũng tương tự như các loại máy hút chân không đơn DZ 400, DZ 500, DZ 600 hiện đang được ưa chuộng hiện nay. Sở hữu khung máy hình hộp chữ nhật chắc chắn, tiết kiệm diện tích nhất và có bánh xe di chuyển tiện lợi, nhẹ nhàng.

máy hút chân không ZF400D

Phía trên là buồng hút với hai thanh nhiệt hàn miệng túi ở hai bên với chiều dài đường hàn 40 cm, bạn có thể tiến hành hút chân không và hàn miệng túi 2- 4 túi một mẻ tùy vào kích thước của túi cần đóng gói. Như vậy, túi càng nhỏ thì năng suất làm việc của máy hút chân không thực phẩm càng cao.

máy hút chân không ZF400D

Nắp máy ép chân không được làm bằng chất liệu mika rất dày và nặng, chính vì vậy khi máy thực hiện xong một chu trình thì nắp máy tự động mở ra cũng không bị bật mạnh như các dòng máy thổi khí hút chân không khác trước đây. Bạn có thể nhìn qua nắp máy để thấy được bên trong quá trình hút và điều chỉnh nếu có sai lệch túi, sự cố…

máy hút chân không ZF400D

Máy đóng gói hút chân không ZF400D vận hành cực kì đơn giản nhờ có bảng điều khiển thông minh và không hề phức tạp. Các nút bấm được chú thích rõ ràng và bạn chỉ cần cài đặt thông số phù hợp cho chất liệu túi hút là được.

máy hút chân không ZF400D

Bảng điều khiển cũng sẽ hiển thị chính xác thông số hiện của máy về nhiệt độ hàn, thời gian hàn và áp suất hút. Bạn nên hút thử vài túi để điều chỉnh thông số cho phù hợp nhất. 

máy hút chân không ZF400D

Như vậy, tuy thiết kế không mới nhưng sự cải tiến về bảng điều khiển đơn giản hơn khiến cho người dùng sử dụng máy ép hút chân không công nghiệp thuận tiện hơn rất nhiều.

Máy hút chân không ZF400D phù hợp sử dụng cho các cơ sở chế biến và đóng gói thực phẩm quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt trong dịp Tết, nhu cầu sản xuất lớn thì máy hút chân không là thiết bị không thể thiếu để đóng gói các loại thực phẩm Tết như mứt, hạt sấy, hoa quả sấy…

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của cokhiviendong.com để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị này cùng các dòng máy hút chân không công nghiệp tốt nhất hiện nay!

>>> Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không DZQ400 – DZ400

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%