topbar

Top 5+ Máy hút chân không công nghiệp

Top 1 : Máy hút chân không buồng đơn DZ400 – DZ500
Top 2 : Máy hut chân không buồng đơn DUOQUI 
Top 3 : Máy hút chân không buồng đơn Điều khiển cơ
Top 4 : Máy ép chân không công nghiệp 2 buồng
Top 5 : Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ 
Phân phối : Viễn Đông
Đặc điểm        : Tự động hoàn toàn
Xuất xứ      : Trung Quốc
Bảo hành          : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy hút chân không công nghiệp được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh như giò chả, thịt đông lạnh, hoa quả sấy, hải sản khô, …Máy hút chân không là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong khâu đóng gói sản phẩm cuối cùng. Rất nhiều người mua đặt câu hỏi máy hút chân không loại nào tốt? Vậy nên cokhiviendong.com xin giới thiệu đến bạn top 5 các máy hút chân không bán chạy nhất hiện nay.

Xem ngay: Giá máy hút chân không công nghiệp Viễn Đông mới nhất hiện nay!

Máy hút chân không Viễn Đông

Top 5 máy hút chân không công nghiêp hút khách nhất tại Viễn Đông

Dưới đây là 5 dòng máy hút chân không tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay!

Top 1: Máy hút chân không buồng đơn loại thường

Máy hút chân không công nghiệp giá rẻ buồng đơn loại chuẩn hiện đang có hai mã máy hút chân không công nghiệp DZ400 và DZ500. Đây là dòng máy thích hợp cho đại đa số các cơ sở kinh doanh và sản xuất thực phẩm có quy mô vừa và nhỏ. Dòng máy ép chân không chuẩn có thể tạo được độ ép chân không 0.66 KPA, đảm bảo để bảo quản được thực phẩm.

máy hút chân không

Khung máy hút chân không công nghiệp được làm từ chất liệu kim loại chắc chắn giúp chịu được trọng lượng lớn. Bảng điều khiển là ở chế độ tự động với bộ điều khiển thông minh gồm: đồng hồ áp suất, nút STOP, đồng hồ điện tử hiển thị thời gian, các nút cài đặt thời gian gồm( VACUUM(thời gian hút), SEALING (thời gian hàn miệng túi), INCREASE, DECREASE (tăng giảm thời gian).

máy ép chân không

Tham khảo: Video hướng dẫn sử dụng máy hút chân không công nghiệp giá rẻ 1 buồng Viễn Đông

Năng suất của DZ 400 hút được 2-3 lần/ phút, mỗi lần hút được 4 túi 500g hoặc 2 túi 1kg. Máy hút chân không công nghiệp giá rẻ DZ 400 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đóng gói khoảng 1500-1800 sản phẩm/ngày.

Năng suất của DZ500 cao hơn do kích thước thanh hàn và buồng hút lớn hơn. Máy hút chân không công nghiệp có thể hút được 3-4 túi/lần, phù hợp với nhu cầu đóng gói từ 2000-2500 sản phẩm/ ngày.

máy hút chân không DZQ

Lắng nghe những phản hồi của khách hàng Viễn Đông:

Tham khảo: Dây chuyền chế biến cá- Máy móc thiết bị SIÊU hiện đại!

Top 2: Máy hút chân không buồng đơn loại chuẩn

Máy đóng gói thực phẩm buồng đơn loại chuẩn cũng có 2 kích cỡ phổ biến nhất đó là máy ép chân không thực phẩm DZQ 400 và DZQ 500. Máy sẽ có 2 đường hàn, chiều dài đường hàn lần lượt là 40cm và 50cm – tương đương với chiều dài miệng túi lớn nhất mà máy có thể hàn được. Năng suất của máy hút chân không thực phẩm phụ thuộc vào những yếu tố:

– Chiều dài miệng túi

Ví dụ: khi hút giò chả loại 1kg, chiều dài miệng túi chỉ từ 10 – 15cm thì máy máy ép chân không thực phẩm DZQ 400 có thể hút được khoảng 6 túi tương đương 6kg giò. Nhưng nếu hút chân không chả cá, chiều dài miệng túi khoảng 20cm thì máy chỉ hút được 2 túi 0.5kg.

máy hút chân không loại nào tốt

Trong 2 dòng máy hút chân không công nghiệp DZQ 400 và DZQ 500 thì DZQ 500 được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều hơn do có chiều dài thanh hàn lớn hơn trong khi công suất 2 máy như nhau, đều là 900w.

– Độ cao của sản phẩm: chiều cao từ lòng máy hút chân không thực phẩm đến thanh hàn chỉ khoảng 5- 7cm, còn ở giữa lòng máy là khoảng 10 – 15cm do nắp mica ở giữa được làm cao hơn so với xung quanh.

máy hút chân không công nghiệp

Như vậy, các sản phẩm dẹt như túi chả cá, khay thịt bò đông lạnh, … có thể xếp chồng lên nhau ở giữa. Nhưng nếu khách hút chân không gà, vịt thì có thể hút được 2 con/ lần và phải để so le nếu gà to.

Xem thêm: 4 máy cơ bản trong dây chuyền  sản xuất giò chả hiện nay!

Top 3: Máy hút chân không buồng đơn điều khiển cơ

Ngoài dòng máy hút chân không bảng điều khiển điện tử thì Viễn Đông còn cung cấp mẫu máy ép chân không bảng điều khiển cơ. Dòng máy này vẫn có 2 mẫu máy chính đó là DZC 400 và DZC 500 với các thông số giống như các máy bảng điều khiển điện tử. Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là bảng điều khiển là các núm vặn thay vì các nút bấm điện tử. 

Vậy ưu điểm của máy hút chân không bảng điều khiển cơ là gì? Đó là:

 • Giá bán rẻ hơn từ 1.5 – 2 triệu đồng so với dòng máy hút chân không bảng điều khiển điện tử cùng loại
 • Dễ sửa chữa và thay thế linh kiện khi cần thiết
 • Chi phí sửa chữa rẻ, thời gian sửa nhanh, hỏng linh kiện nào thì bạn chỉ cần thay trực tiếp linh kiện đó là được.

máy ép chân không điều khiển cơ

Tuy nhiên, hạn chế của sản phẩm là do điều chỉnh bằng tay nên khó chính xác bằng việc cài đặt trên bảng điều khiển điện tử. Nhưng xét về độ bền thì sử dụng máy ép chân không bảng điều khiển cơ lại cao hơn so với máy dùng điều khiển điện tử. Hơn nữa, chi phí và thời gian sửa chữa bảng điều khiển điện tử lại tốn kém hơn. Bởi dù chỉ hỏng 1 linh kiện nhưng khách hàng sẽ phải thay toàn bộ bảng điều khiển.

Top 4: Máy hút chân không công suất lớn buồng đôi

Máy hút chân không buồng đôi là sản phẩm phù hợp dành cho các cơ sở sản xuất kinh doanh lớn với nhu cầu hút chân không bảo quản hàng trăm thậm chí hàng nghìn sản phẩm/ ngày.

Máy ép hút chân không thực phẩm DZ 600- 2SB có thiết kế 2 buồng hút chân không riêng biệt, hoạt động thay phiên liên tục → cho năng suất cao gấp đôi so với máy 1 buồng đơn.

máy hút chân không sb

Các dòng máy hút chân không công nghiệp buồng đôi đang được Viễn Đông cung cấp hiện nay đó là: DZ 600- 2SB, DZ 500- 2SB và DZ 400- 2SB. Trong đó, máy hút chân không công nghiệp DZ 600- 2SB là sản phẩm bán chạy nhất do có đường hàn dài lên tới 60cm cho năng suất cao.

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng có giá khá cao, vì vậy khách hàng sẽ lựa chọn máy có năng suất cao hơn. Bởi nếu lấy các máy hút chân không công nghiệp DUOQI DZ500 2S và DZ 400- 2SB thì khách hàng mua 2 máy buồng đơn sẽ rẻ hơn rất nhiều mà năng suất như nhau. 


Nhờ độ hút kiệt cao ≤1KPA, DZ 600- 2SB giúp hút hết không khí, bao bì ôm sát sản phẩm bên trong, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, thực phẩm đẹp hơn.

Là dòng máy ép chân không công nghiệp công suất cao, làm việc trên nhiều chất liệu túi, bao bì như: PA, PE,… với mỗi loại túi có một chế độ ép chân không hù hợp → Máy hút ép chân không DZ 600-2S thực sự là sản phẩm cần thiết cho nhu cầu đóng gói.

Dưới đây là một vài điểm đặc biệt trong thiết kế của máy đóng gói chân không DZ 600-2SB:

 • Bộ khung inox chắc chắn, chịu được trọng tải lớn của máy ép chân không DUOQI DZ600 2SB  
 • Trang bị 2 motor khỏe có công suất lên đến 1800W, giúp rút cạn không khí trong “tích tắc”
 •  Đường hàn có kích thước 620×10 mm khiến máy hàn được nhiều loại túi cùng lúc
 • Thiết kế 4 bánh xe đẩy linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển máy dù trọng lượng máy >200kg

Quy trình vận hành an toàn: Máy đóng gói hút chân không hoạt động với chương trình PLC tự động hoàn toàn có độ chính xác cao. Bảng điều chỉnh điện tử với các nút nhấn dễ dàng thao tác, đồng hồ áp suất, đồng hồ điện tử hiển thị các thông số: thời gian hút, thời gian hàn, công suất làm nóng…

Máy hút chân không công nghiệp được trang bị nút “STOP” để dừng máy khi có sự cố hoặc cần điều chỉnh túi sản phẩm trong quá trình ép. Với các chất liệu túi và sản phẩm cần hút chân không khác nhau thì cần cài đặt thời gian hút và nhiệt độ hàn miệng túi phù hợp.

Top 5: Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ DZ 260

Dòng máy hút ép chân không công nghiệp loại nhỏ DZ 260 có năng suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ. Mỗi lần chỉ được khoảng 1-2 túi. Đặc điểm riêng của máy là nắp máy có chốt chắc chắn, đảm bảo sau khi quá trình hút kết thúc, nắp máy không bị bật lên gây nguy hiểm như dòng máy khác.

Bảng điều khiển của máy hút chân không DZ 260 được lắp ngay ở phía trước của phần thân máy, giúp người dùng cài đặt dễ dàng các thông số kỹ thuật. Bảng điện của máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ gồm: đồng hồ đo áp suất, bên phải là các nút điều chỉnh nhiệt độ hàn, thời gian hàn và nút dừng khẩn cấp khi gặp sự cố. Mọi trình tự sử dụng giống với các dòng máy hút chân không công nghiệp trên.

Kinh nghiệm chọn túi đựng thực phẩm và cách cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp

Như đã giới thiệu qua ở trên, những dòng máy ép chân không công nghiệp này có thể thực hiện với nhiều loại chất liệu túi, bao bì khác nhau. Vậy cụ thể là những loại túi gì? Nên lựa chọn túi như thế nào là đạt chất lượng? Nhiệt độ nên căn chỉnh ra sao thì vẫn là điều thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Túi đựng thực phẩm loại gì thì dùng được?

Thực tế, đa phần máy hút chân không công nghiệp ngày nay có khả năng sử dụng với nhiều loại túi khác nhau, do đó bạn không khó để tìm ra các loại túi hút chân không phù hợp với máy của mình. Ví dụ 1 số loại túi được  sử dụng phổ biến như túi nilon, túi nhựa PA/ PE, túi bạc, túi nhôm, túi mặt trơn/ nhám… 

Chọn túi như thế nào là đạt chất lượng

Bởi trên thị trường hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn các loại túi với kích thước và những chất liệu khác nhau. Do đó bạn cần có sự lựa chọn kĩ lưỡng và cần quan tâm đến những vấn đề sau:

 • Lựa chọn kích thước túi hút chân không sao cho phù hợp với kích thước máy hút chân không công nghiệp (Có độ rộng không lớn hơn độ rộng của thanh hàn, lượng thực phẩm chứa bên trong không quá nhiều hoặc quá cao so với phạm vị bên trong máy, để nắp có thể đóng được kín)
 • Chọn loại túi dày dặn, chắc chắn
 • Nên mua ở cửa hàng chuyên bán túi hút chân không. Như vậy, bạn sẽ có thể sở hữu được các loại túi với chất lượng và độ an toàn cao nhất, đồng thời họ cũng có đa dạng các loại túi hơn cho bạn lựa chọn.

Cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp với từng loại túi

Chất liệu các loại túi là khác nhau, do vậy bạn cần phải cài đặt thông số về thời gian và nhiệt độ cho máy hút chân không công nghiệp thích hợp để túi không bị rách hay cháy trong quá trình hàn – hút chân không.

Về thời gian:

 • Với các thực phẩm khô thì bạn nên cài đặt thời gian hút cho máy hút chân không công nghiệp là 10-15 giây
 • Với các thực phẩm tươi sống sẽ cần thời gian lâu hơn là là 20-25 giây. Do thực phẩm còn nước sẽ dễ tự động sinh khi trong quá trình hút. Nên việc hút cần diễn ra lâu hơn

Về mức nhiệt cài đặt:

 • Với các túi chất liệu PE thì để chế độ hàn miệng túi là LOW
 • Chất liệu PA là MIDDLE
 • Chất liệu bạc là HIGH. 

Bảng giá máy hút chân không công nghiệp mới nhất tại Viễn Đông

Dưới đây là bảng giá máy hút chân không mới nhất tại Viễn Đông. Hãy tham khảo để có thể chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng nhé!

MẪU MÁY GIÁ
Máy ép chân không DZ400 9.900.000
Máy hút chân không DZQ400 13.900.000
Máy hút chân không DZ500 13.900.000
Máy ép chân không công nghiệp 2 buồng DZQ500 39.500.000
Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng DZ600-2S 45.500.000
Máy hút chân không mini DZ 260 8.950.000

* Bảng giá cập nhập lần cuối vào tháng 4/2024 tại chi nhánh Hà Nội chưa bao gồm các chi phí khác!

Trên đây là top 5 các dòng máy hút bán chạy nhất tại Viễn Đông. Nếu không biết máy hút chân không loại nào tốt có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Nhanh chân đến các chi nhánh gần nhất của công ty. Viễn Đông hân hạnh phục vụ!

>> Máy hút chân không DZ 500 chuẩn DUOQI bán chạy nhất hiện nay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.8/5

(23 nhận xét)

5
78.260869565217%
4
21.739130434783%
3
0%
2
0%
1
0%

Dương Hoa 6 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy vận hành tốt, mua mấy tháng rồi chưa có vấn đề gì. Không nhớ rõ máy này là máy mã gì nữa, thấy công ty nhiều loại máy quá nhưng thấy máy này sử dụng đơn giản mà hút nhanh lắm, nhà mình chuyên về thịt bò đông lạnh, thái sẵn rồi cung cấp cho các siêu thị nên cần mua máy này để giúp cho thịt được đóng gói chặt hơn, không lo vận chuyển gặp rủi ro, lại bảo quản được lâu. mình mua của bên công ty cả máy thái thịt đông lạnh, máy cưa xương và máy in date nữa. Nói chung rất hài lòng về sản phẩm của Viễn Đông.

 

 

 

      Chia sẻ

Linh Linh 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy lớn, hoạt động khỏe

 

 

      Chia sẻ

Vinh Dự 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

giao hành nhanh, bọc hàng cẩn thận, được hỗ trợ đưa ra tận bến xe gửi hàng

 

      Chia sẻ

Tuấn Phạm Văn 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Nhà mình kinh doanh hải sản tươi sống rồi bán cả đồ khô, đồ đông lạnh luôn. Mua máy này về dùng tiện lắm, mùa hè không lo cá tôm bị hỏng nữa, 1 lần dùng hút được 4 túi nửa cân.  Hút chân không giúp bảo quản được đồ thực phẩm lâu hơn, giữ được vị ngon của nó, lúc ship hàng cho khách đường xa cũng không lo. Hợp tác với VĐ nhiều năm nay, cần mua gì cũng nghĩ ngay tới VĐ, bạn bè khách hàng cũng được mình giới thiệu nhiều, họ đều khá hài lòng.

 

 

      Chia sẻ

Chiễn Phan 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mua ở Viễn Đông này rất uy tín, mình từng mua cái máy xay giò ở đây có hỏng hóc gì gọi điện đến là được hỗ trợ ngay, thái độ nhân viên cực tốt không giống như một số chỗ, mà wor đây còn bán phụ kiện thay thế nên yên tâm lắm

 

      Chia sẻ

Helen Trang 5 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Thời gian giao hàng nhanh, đóng gói máy cẩn thận, máy thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe nên dễ dàng di chuyển, hôm nào không có chồng ở nhà mà mình cần dùng thì vẫn đẩy ra được, mỗi lần mình hút được khoảng 2 túi 1 cân hoặc 4 túi nửa cân.

 

 

 

      Chia sẻ

Thanh Thanh Hiền 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Mới mua về dùng thử mấy lần nhưng thấy hút không chặt lắm. Đã gọi kỹ thuật hỗ trợ, giờ thấy ok hơn rồi.

      Chia sẻ

Cau Am Ho Le 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Nguyen Thi Hoai Thu 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhà gần công ty ở Lý Thường Kiệt nên qua mua trực tiếp luôn, thấy nhân viên cũng nhiệt tình. Không nghĩ máy hút chân không mà cũng có nhiều loại như thế,với nhu cầu của gia đình và tài chính thì tôi dùng loại DZ 500 thôi là hợp lý.  Tôi thấy đã mất công đầu tư thì đầu tư hẳn máy xịn, ở công ty uy tín cho an tâm, có hỏng hóc gì còn được hỗ trợ sửa chữa chứ ham rẻ mua ở mấy chỗ nhỏ lẻ không uy tín đến lúc hỏng gì mệt lắm.

 

 

      Chia sẻ

Hoang Ngoc 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Sản phẩm chất lượng. hài lòng.

 

      Chia sẻ

Hong Thom 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Giao hàng chậm quá.

 

      Chia sẻ

Hồ Sĩ Hoàng 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình ở ngoại tỉnh nên công ty vận chuyển bằng xe tải, đóng gói kỹ, không bị bóp méo gì cả. Máy dùng ổn, giao hàng nhanh.

 

 

      Chia sẻ

Hùng Mai 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Công việc mình bận nên không đến mua trực  tiếp được, chỉ lên mạng tìm hiểu rồi đặt mua thôi. Thấy bạn bè giới thiệu là mua nhiều ở công ty này rồi, chất lượng tốt giá cũng phù hợp, có cả kỹ thuật sửa chữa thay thế phụ tùng nữa nên là mình yên tâm đặt mua. Máy gửi về cũng nhanh, đóng gói cẩn thận, dùng được ít hôm thì có nhân viên gọi hỏi thăm. Hài lòng về công ty.

 

 

      Chia sẻ

Hà Tran 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Le Thi Nhan 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Mong công ty sẽ có đội ngũ nhân viên mang đến tận nhà hướng dẫn sử dụng. Chắc mình ở xa nên nhân viên không đến, về hút không chặt lại phải gọi hỏi nhân viên, hóa ra là mình sử dụng sai cách.

      Chia sẻ

Le Luu Le Luu 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Nguyen Van Loc 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Đánh giá 5 sao.

      Chia sẻ

Lâm Nhật Thủy 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình mua DZ 500 vì thấy giá ổn mà phù hợp với năng suất mà cửa hàng cần. Ngoài ra còn mua của công ty 1 số máy khác nữa, cũng khá hài lòng về dịch vụ và sản phẩm.

 

      Chia sẻ

Thịnh Lê 6 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt
      Chia sẻ

Tuấn Thế Lê 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Hài lòng về cả sản phẩm lẫn dịch vụ của công ty. Sẽ hợp tác lâu dài.

 

      Chia sẻ

Kết Lê Thương 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Hoàng Trọng Hải 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhân viên nhiệt tình, giao hàng nhanh.

 

      Chia sẻ

Lê Lực Đô La 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Giao hàng nhanh

 

      Chia sẻ