topbar

Top 5+ Máy hút chân không công nghiệp

Điện áp      : 380v/50Hz – 220v/50Hz
Công suất bơm   : Tùy loại
Thời gian bơm    : Tùy loại
Công suất dán miệng  : Tùy loại
Độ chân không tuyệt đối:  Tùy loại
Kích thước buồng   : Tùy loại
Kích thước đường hàn: Tùy loại
Trọng lượng       : Tùy loại
Thời gian hút      : Tùy loại
Kích thước  : Tùy loại
Độ rộng túi: Có thể thay đổi được 
Đặc điểm       : Tự động hoàn toàn.
Xuất xứ     : Trung Quốc.
Bảo hành          : 12 tháng.

 

Liên Hệ

Máy hút chân không công nghiệp được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh như giò chả, thịt đông lạnh, hoa quả sấy, hải sản khô, …Máy hút chân không là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong khâu đóng gói sản phẩm cuối cùng. Rất nhiều người mua đặt câu hỏi máy hút chân không loại nào tốt? Vậy nên cokhiviendong.com xin giới thiệu đến bạn top 5 các máy hút chân không bán chạy nhất hiện nay.

máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không Viễn Đông

Top 5 máy hút chân không công nghiêp hút khách nhất tại Viễn Đông

Dưới đây là 5 dòng máy hút chân không tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay!

Top 1: Máy hút chân không buồng đơn loại thường

Máy hút chân không công nghiệp giá rẻ buồng đơn loại chuẩn hiện đang có hai mã máy hút chân không công nghiệp DZ400 và DZ500. Đây là dòng máy thích hợp cho đại đa số các cơ sở kinh doanh và sản xuất thực phẩm có quy mô vừa và nhỏ. Dòng máy ép chân không chuẩn có thể tạo được độ ép chân không 0.66 KPA, đảm bảo để bảo quản được thực phẩm.

máy hút chân không

Khung máy hút chân không công nghiệp được làm từ chất liệu kim loại chắc chắn giúp chịu được trọng lượng lớn. Bảng điều khiển là ở chế độ tự động với bộ điều khiển thông minh gồm: đồng hồ áp suất, nút STOP, đồng hồ điện tử hiển thị thời gian, các nút cài đặt thời gian gồm( VACUUM(thời gian hút), SEALING (thời gian hàn miệng túi), INCREASE, DECREASE (tăng giảm thời gian).

máy ép chân không

Tham khảo: Video hướng dẫn sử dụng máy hút chân không công nghiệp giá rẻ 1 buồng Viễn Đông

Năng suất của DZ 400 hút được 2-3 lần/ phút, mỗi lần hút được 4 túi 500g hoặc 2 túi 1kg. Máy hút chân không công nghiệp giá rẻ DZ 400 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đóng gói khoảng 1500-1800 sản phẩm/ngày.

Năng suất của DZ500 cao hơn do kích thước thanh hàn và buồng hút lớn hơn. Máy hút chân không công nghiệp có thể hút được 3-4 túi/lần, phù hợp với nhu cầu đóng gói từ 2000-2500 sản phẩm/ ngày.

máy hút chân không DZQ

Lắng nghe những phản hồi của khách hàng Viễn Đông:

Top 2: Máy hút chân không buồng đơn loại chuẩn

Máy đóng gói thực phẩm buồng đơn loại chuẩn cũng có 2 kích cỡ phổ biến nhất đó là DZQ 400 và DZQ 500. Máy sẽ có 2 đường hàn, chiều dài đường hàn lần lượt là 40cm và 50cm – tương đương với chiều dài miệng túi lớn nhất mà máy có thể hàn được. Năng suất của máy hút chân không thực phẩm phụ thuộc vào những yếu tố:

– Chiều dài miệng túi

Ví dụ: khi hút giò chả loại 1kg, chiều dài miệng túi chỉ từ 10 – 15cm thì máy DZQ 400 có thể hút được khoảng 6 túi tương đương 6kg giò. Nhưng nếu hút chân không chả cá, chiều dài miệng túi khoảng 20cm thì máy chỉ hút được 2 túi 0.5kg.

Trong 2 dòng máy hút chân không công nghiệp DZQ 400 và DZQ 500 thì DZQ 500 được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều hơn do có chiều dài thanh hàn lớn hơn trong khi công suất 2 máy như nhau, đều là 900w.

máy hút chân không loại nào tốt

– Độ cao của sản phẩm: chiều cao từ lòng máy hút chân không thực phẩm đến thanh hàn chỉ khoảng 5- 7cm, còn ở giữa lòng máy là khoảng 10 – 15cm do nắp mica ở giữa được làm cao hơn so với xung quanh.

máy hút chân không công nghiệp

Như vậy, các sản phẩm dẹt như túi chả cá, khay thịt bò đông lạnh, … có thể xếp chồng lên nhau ở giữa. Nhưng nếu khách hút chân không gà, vịt thì có thể hút được 2 con/ lần và phải để so le nếu gà to.

Top 3: Máy hút chân không công suất lớn buồng đôi loại thường

Máy hút chân không buồng đôi là sản phẩm phù hợp dành cho các cơ sở sản xuất kinh doanh lớn với nhu cầu hút chân không bảo quản hàng trăm thậm chí hàng nghìn sản phẩm/ ngày.

Máy ép hút chân không thực phẩm DZ 600- 2S có thiết kế 2 buồng hút chân không riêng biệt, hoạt động thay phiên liên tục → cho năng suất cao gấp đôi so với máy 1 buồng đơn.

máy hút chân không

Các dòng máy hút chân không công nghiệp buồng đôi đang được Viễn Đông cung cấp hiện nay đó là: DZ 600- 2S, DZ 500- 2S và DZ 400- 2S. Trong đó, máy hút chân không công nghiệp DZ 600- 2S là sản phẩm bán chạy nhất do có đường hàn dài lên tới 60cm cho năng suất cao.

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng có giá khá cao, vì vậy khách hàng sẽ lựa chọn máy có năng suất cao hơn. Bởi nếu lấy các máy DZ 500- 2S và DZ 400- 2S thì khách hàng mua 2 máy buồng đơn sẽ rẻ hơn rất nhiều mà năng suất như nhau. 

máy hút chân không DZ 600 2S

Nhờ độ hút kiệt cao ≤1KPA, DZ 600- 2S giúp hút hết không khí, bao bì ôm sát sản phẩm bên trong,  ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, thực phẩm đẹp hơn.

Là dòng máy ép chân không công nghiệp công suất cao, làm việc trên nhiều chất liệu túi, bao bì như: PA, PE,… với mỗi loại túi có một chế độ ép chân không hù hợp → Máy hút ép chân không DZ 600-2S thực sự là sản phẩm cần thiết cho nhu cầu đóng gói.

Dưới đây là một vài điểm đặc biệt trong thiết kế của máy đóng gói chân không DZ 600-2S:

máy hút chân không công nghiệp

Bộ khung inox chắc chắn, chịu được trọng tải lớn

máy hút chân không công nghiệp

Trang bị 2 motor khỏe có công suất lên đến 1800W, giúp rút cạn không khí trong “tích tắc”

máy hút chân không công nghiệp

Đường hàn có kích thước 620×10 mm khiến máy hàn được nhiều loại túi cùng lúc

máy hút chân không công nghiệp

Thiết kế 4 bánh xe đẩy linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển máy dù trọng lượng máy >200kg

Quy trình vận hành an toàn: Máy đóng gói hút chân không hoạt động với chương trình PLC tự động hoàn toàn có độ chính xác cao. Bảng điều chỉnh điện tử với các nút nhấn dễ dàng thao tác, đồng hồ áp suất, đồng hồ điện tử hiển thị các thông số: thời gian hút, thời gian hàn, công suất làm nóng…

Máy hút chân không công nghiệp được trang bị nút “STOP” để dừng máy khi có sự cố hoặc cần điều chỉnh túi sản phẩm trong quá trình ép.

máy hút chân không công nghiệp

Với các chất liệu túi và sản phẩm cần hút chân không khác nhau thì cần cài đặt thời gian hút và nhiệt độ hàn miệng túi phù hợp.

Top 4: Máy hút chân không công suất lớn buồng đôi loại chuẩn

Máy hút chân không công suất lớn cũng có các dòng: máy hút chân không công nghiệp DUOQI DZ500 2S, máy ép chân không DUOQI DZ600 2S tương ứng. Dòng máy chuẩn Duoqi có thiết kế vượt trội hơn, chắc chắn hơn, khoang hút có kích thước rộng hơn (có thể hút được túi thực phẩm với kích thước lớn hơn), công suất motor cũng lớn và năng suất cao hơn. 

Máy hút chân không công nghiệp

Top 5: Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ DZ 260

Dòng máy hút ép chân không công nghiệp loại nhỏ DZ 260 có năng suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ. Mỗi lần chỉ được khoảng 1-2 túi. Đặc điểm riêng của máy là nắp máy có chốt chắc chắn, đảm bảo sau khi quá trình hút kết thúc, nắp máy không bị bật lên gây nguy hiểm như dòng máy khác.

máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ DZ260

Bảng điều khiển của máy hút chân không DZ 260 được lắp ngay ở phía trước của phần thân máy, giúp người dùng cài đặt dễ dàng các thông số kỹ thuật. Bảng điện của máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ gồm: đồng hồ đo áp suất, bên phải là các nút điều chỉnh nhiệt độ hàn, thời gian hàn và nút dừng khẩn cấp khi gặp sự cố. Mọi trình tự sử dụng giống với các dòng máy trên.

máy hút chân không

Bảng giá máy hút chân không công nghiệp mới nhất tại Viễn Đông

Dưới đây là bảng giá máy hút chân không mới nhất tại Viễn Đông. Hãy tham khảo để có thể chọn sản phẩm phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng nhé!

MẪU MÁYGIÁ
Máy ép chân không DZ40011.200.000
Máy hút chân không DZQ40013.900.000
Máy hút chân không DZ50013.900.000
Máy ép chân không công nghiệp DZQ50015.900.000
Máy hút chân không công nghiệp DZ600-2S17.500.000
Máy hút chân không mini DZ 2608.200.000

* Bảng giá cập nhập lần cuối vào tháng 4/2021 tại chi nhánh Hà Nội chưa bao gồm các chi phí khác!

Trên đây là top 5 các dòng máy hút bán chạy nhất tại Viễn Đông. Nếu không biết máy hút chân không loại nào tốt có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Nhanh chân đến các chi nhánh gần nhất của công ty. Viễn Đông hân hạnh phục vụ!

>> Máy hút chân không DZ 500 chuẩn DUOQI bán chạy nhất hiện nay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.8/5

(23 nhận xét)

5
78.260869565217%
4
21.739130434783%
3
0%
2
0%
1
0%

Dương Hoa 6 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy vận hành tốt, mua mấy tháng rồi chưa có vấn đề gì. Không nhớ rõ máy này là máy mã gì nữa, thấy công ty nhiều loại máy quá nhưng thấy máy này sử dụng đơn giản mà hút nhanh lắm, nhà mình chuyên về thịt bò đông lạnh, thái sẵn rồi cung cấp cho các siêu thị nên cần mua máy này để giúp cho thịt được đóng gói chặt hơn, không lo vận chuyển gặp rủi ro, lại bảo quản được lâu. mình mua của bên công ty cả máy thái thịt đông lạnh, máy cưa xương và máy in date nữa. Nói chung rất hài lòng về sản phẩm của Viễn Đông.

 

 

 

      Chia sẻ

Linh Linh 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy lớn, hoạt động khỏe

 

 

      Chia sẻ

Vinh Dự 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

giao hành nhanh, bọc hàng cẩn thận, được hỗ trợ đưa ra tận bến xe gửi hàng

 

      Chia sẻ

Tuấn Phạm Văn 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Nhà mình kinh doanh hải sản tươi sống rồi bán cả đồ khô, đồ đông lạnh luôn. Mua máy này về dùng tiện lắm, mùa hè không lo cá tôm bị hỏng nữa, 1 lần dùng hút được 4 túi nửa cân.  Hút chân không giúp bảo quản được đồ thực phẩm lâu hơn, giữ được vị ngon của nó, lúc ship hàng cho khách đường xa cũng không lo. Hợp tác với VĐ nhiều năm nay, cần mua gì cũng nghĩ ngay tới VĐ, bạn bè khách hàng cũng được mình giới thiệu nhiều, họ đều khá hài lòng.

 

 

      Chia sẻ

Chiễn Phan 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mua ở Viễn Đông này rất uy tín, mình từng mua cái máy xay giò ở đây có hỏng hóc gì gọi điện đến là được hỗ trợ ngay, thái độ nhân viên cực tốt không giống như một số chỗ, mà wor đây còn bán phụ kiện thay thế nên yên tâm lắm

 

      Chia sẻ

Helen Trang 5 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Thời gian giao hàng nhanh, đóng gói máy cẩn thận, máy thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe nên dễ dàng di chuyển, hôm nào không có chồng ở nhà mà mình cần dùng thì vẫn đẩy ra được, mỗi lần mình hút được khoảng 2 túi 1 cân hoặc 4 túi nửa cân.

 

 

 

      Chia sẻ

Thanh Thanh Hiền 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Mới mua về dùng thử mấy lần nhưng thấy hút không chặt lắm. Đã gọi kỹ thuật hỗ trợ, giờ thấy ok hơn rồi.

      Chia sẻ

Cau Am Ho Le 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Nguyen Thi Hoai Thu 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhà gần công ty ở Lý Thường Kiệt nên qua mua trực tiếp luôn, thấy nhân viên cũng nhiệt tình. Không nghĩ máy hút chân không mà cũng có nhiều loại như thế,với nhu cầu của gia đình và tài chính thì tôi dùng loại DZ 500 thôi là hợp lý.  Tôi thấy đã mất công đầu tư thì đầu tư hẳn máy xịn, ở công ty uy tín cho an tâm, có hỏng hóc gì còn được hỗ trợ sửa chữa chứ ham rẻ mua ở mấy chỗ nhỏ lẻ không uy tín đến lúc hỏng gì mệt lắm.

 

 

      Chia sẻ

Hoang Ngoc 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Sản phẩm chất lượng. hài lòng.

 

      Chia sẻ

Hong Thom 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Giao hàng chậm quá.

 

      Chia sẻ

Hồ Sĩ Hoàng 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình ở ngoại tỉnh nên công ty vận chuyển bằng xe tải, đóng gói kỹ, không bị bóp méo gì cả. Máy dùng ổn, giao hàng nhanh.

 

 

      Chia sẻ

Hùng Mai 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Công việc mình bận nên không đến mua trực  tiếp được, chỉ lên mạng tìm hiểu rồi đặt mua thôi. Thấy bạn bè giới thiệu là mua nhiều ở công ty này rồi, chất lượng tốt giá cũng phù hợp, có cả kỹ thuật sửa chữa thay thế phụ tùng nữa nên là mình yên tâm đặt mua. Máy gửi về cũng nhanh, đóng gói cẩn thận, dùng được ít hôm thì có nhân viên gọi hỏi thăm. Hài lòng về công ty.

 

 

      Chia sẻ

Hà Tran 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Le Thi Nhan 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Mong công ty sẽ có đội ngũ nhân viên mang đến tận nhà hướng dẫn sử dụng. Chắc mình ở xa nên nhân viên không đến, về hút không chặt lại phải gọi hỏi nhân viên, hóa ra là mình sử dụng sai cách.

      Chia sẻ

Le Luu Le Luu 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Nguyen Van Loc 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Đánh giá 5 sao.

      Chia sẻ

Lâm Nhật Thủy 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình mua DZ 500 vì thấy giá ổn mà phù hợp với năng suất mà cửa hàng cần. Ngoài ra còn mua của công ty 1 số máy khác nữa, cũng khá hài lòng về dịch vụ và sản phẩm.

 

      Chia sẻ

Thịnh Lê 6 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt
      Chia sẻ

Tuấn Thế Lê 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Hài lòng về cả sản phẩm lẫn dịch vụ của công ty. Sẽ hợp tác lâu dài.

 

      Chia sẻ

Kết Lê Thương 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Hoàng Trọng Hải 2 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhân viên nhiệt tình, giao hàng nhanh.

 

      Chia sẻ

Lê Lực Đô La 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Giao hàng nhanh

 

      Chia sẻ
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh