topbar

Máy hút chân không công nghiệp DZ 600-2S

 • Model                             : DZQ – 600 2S.
 • Điện áp                          : 380v/50Hz.
 • Công suất máy bơm      :20m3/h x 2=40m3/h.
 • Công suất bơm              : 1,5 Kw.
 • Công suất dán miệng    : 0.8 Kw.
 • Độ chân không tuyệt đối:  ≤1.0KPa
 • Kích thước buồng          : 570x540x500 mm
 • Kích thước đường hàn  : 620×10 mm
 • Trọng lượng                   : 213Kg.
 • Kích thước                     : 1450x590x970mm.
 • Thời gian hút                  : 1 – 5 lần/phút x 2 buồng.
 • Xuất xứ                          : Trung Quốc.
 • Bảo hành                       : 12 tháng.
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy hút chân không công nghiệp DZ 600-2S được coi là “cánh tay đắc lực” của những cơ sở chế biến và đóng gói chuyên nghiệp với số lượng lớn mỗi ngày. Với 2 buồng hút riêng biệt, năng suất cao, hút chân không tuyệt đối, máy hút chân không 2 buồng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong các cơ sở lớn.

máy hút chân không DZ 600 2S

Máy hút chân không công nghiệp DZ 600-2S – năng suất nhân đôi

Có thiết kế 2 buồng hút chân không riêng biệt, máy cho năng suất cao gấp đôi so với các dòng máy hút chân không 1 buồng thông thường.

Mỗi phút, 1 buồng của máy có thể hút 3- 4 lần, mỗi lần 4 túi loại 500g hoặc 2 túi 1kg. Như vậy, máy có 2 buồng luân phiên làm việc sẽ có năng suất gấp đôi đáp ứng nhu cầu đóng gói cực lớn của các cơ sở chế biến chuyên nghiệp

máy hút chân không DZ 600 2S.

Ngoài ra, ưu điểm của máy hút chân không thực phẩm công nghiệp 2 buồng là có thể hút được đa dạng các loại thực phẩm, với kích thước lớn miễn sao vừa buồng hút của máy.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

Là dòng máy ép chân không công nghiệp công suất cao, làm việc trên nhiều chất liệu túi, bao bì, máy hút chân không công nghiệp thực sự là sản phẩm cần thiết cho nhu cầu đóng gói.

Thiết kế thông minh của máy hút chân không công nghiệp DZ 600-2S

Máy hút chân không công nghiệp cho độ chân không tuyệt đối nhỏ hơn 1 KPA, sau khi hút hết không khí, bao bì ôm sát sản phẩm bên trong, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn làm ảnh hưởng đến chát lượng của thực phẩm.
Nhờ cách hút chân không, thực phẩm có thể kéo dài thời gian 1- 3 tuần mà hoàn toàn không cần đến hoá chất bảo quản khác. Vì vậy giữ được hương vị, độ ẩm, không bị nhiễm mùi. Đây là điều mà các cơ sở chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản rất cần để đóng gói sản phẩm của mình.

máy hút chân không DZ 600 2S

Máy đóng gói hút chân không hoạt động với chương trình PLC tự động hoàn toàn có độ chính xác cao. Bảng điều chỉnh điện tử với các nút nhấn dễ dàng thao tác, đồng hồ áp suất, đồng hồ điện tử hiển thị các thông số: thời gian hút, thời gian hàn, công suất làm nóng…

máy hút chân không DZ 600 2S

Với các chất liệu túi và sản phẩm cần hút chân không khác nhau thì cần cài đặt thời gian hút và nhiệt độ hàn miệng túi phù hợp.

Máy hút chân không công nghiệp được trang bị nút “STOP” để dừng máy khi có sự cố hoặc cần điều chỉnh túi sản phẩm trong quá trình ép.

Nắp máy có chốt ngang an toàn, tránh trường hợp máy hút xong tự động bật mạnh nắp. Chiều dài thanh hàn lớn, có thể ép miệng túi to miễn sao vừa buồng hút của máy.

máy hút chân không DZ 600 2S

Đặc biệt, máy hút chân không công nghiệp có chức năng in date trên bao bì sản phẩm. Chỉ mua 1 máy hút chân không, bạn có thể sử dụng thay thế cả máy hàn miệng túi, máy in date mà năng suất lại cao, tiện lợi hơn rất nhiều.

Máy hút chân không thực phẩm công nghiệp DZ 600-2S được sử dụng ở đâu?

Là dòng máy công nghiệp cho năng suất cao mỗi giờ, máy hút chân không công nghiệp 2 buồng phù hợp sử dụng trong các cơ sở chế biến và đóng gói thực phẩm như bánh kéo, hoa quả, các loại hạt…

Sử dụng máy hút chân không để đóng gói trong các siêu thị đặc biệt cần thiết để bảo quản lâu dài đối với thịt, cá, rau củ…

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

Các cơ sở cung cấp thuỷ hải sản cũng cần có máy hút chân không để bảo quản sản phẩm, giữ độ tươi và cũng tiết kiệm diện tích khi vận chuyển sản phẩm đi nơi khác.

Đối với các cơ sở chế biến giò chả, xúc xích, chà bông… thì máy hút chân không là sản phẩm không thể thiếu bởi các sản phẩm này cần được bảo quản ngay khi chế biến xong, tránh vi khuẩn xâm nhập để sử dụng lâu dài.

máy hút chân không DZ 600 2S

Tham khảo video máy hút chân không công nghiệp DZ 600-2S quy trình hoạt động của máy hút chân không công nghiệp 2 buồng:

Viễn Đông với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm, cam kết cung cấp máy hút chân không chính hãng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Kết hợp với chế độ bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ thay thế linh kiện và sửa chữa kịp thời.

Cam kết cho đổi trả nếu sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả.

Lấy uy tín làm hàng đầu và luôn hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng, Viễn Đông luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sản phẩm phù hợp nhất và tiết kiệm nhất. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh