topbar

Phụ kiện máy đùn xúc xích

Giá Bán :

65,000 đ
80,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những chiếc máy đùn xúc xích chất lượng, Viễn Đông cung cấp các loại phụ kiện mới để thay thế, thuận lợi cho quá trình sử dụng của khách hàng. Phụ kiện chính máy đùn xúc xích bao gồm gioang cao su- phễu đùn.

Về phụ kiện máy đùn xúc xích Viễn Đông

Máy đùn xúc xích Viễn Đông là thiết bị sử dụng lực ép pitton xuống cối đựng để nhồi xúc xích vào vỏ. Chính bởi vậy, 2 yếu tố để làm nên chất lượng xúc xích trong khi đùn chính là gioang xúc xích phải chắc, kín và đầu đùn phải nhiều kích thước và phù hợp với vỏ đùn. 

Phụ kiện máy đùn xúc xích

Gioang cao su máy đùn xúc xích

Gioang máy đùn xúc xích là loại cao su tổng hợp làm kín khe hở của pitton và thành cối đựng cho quá trình đẩy thịt không bị trào ngược lên trên và đùn không chắc, lỏng lẻo. 

Loại gioang cao su này sau một thời gian sử dụng thường sẽ bị chờn và mất tác dụng ma sát, bạn nên thay thế để hiệu quả máy làm việc tốt nhất. Loại linh kiện này thay thế rất dễ dàng nên bạn có thể chủ động tự thay thế tại nhà. Viễn Đông cũng cấp gioang cao su phụ kiện máy đùn xúc xích với giá khoảng 100.000 đồng.  

Đầu đùn xúc xích

Tùy vào nhu cầu sử dụng xúc xích to hay nhỏ, bạn có thể lựa chọn thay thế đầu đùn với 4 cỡ phễu đùn 15-20-30-35mm. Khi mua 1 sản phẩm máy đùn xúc xích Viễn Đông sẽ tặng kèm những chiếc đầu đùn này. 

Kiểm tra thông tin cho thấy đầu đùn xúc xích thường không sảy ra hư hỏng gì do lỗi của nhà sản suất nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Phụ kiện máy đùn xúc xích

Lưu ý khi mua máy đùn xúc xích

Ngoài những lưu ý về phụ kiện máy đùn xích xích kể trên, khách hàng nên xem xét nhu cầu sử dụng của mình để sở hữu thiết bị phù hợp. 

  • 3-5Kg/mẻ rất thích hợp với nhu cầu gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ.
  • Các dòng máy đùn xúc xích tầm trung như TV7, TV10 với năng suất từ 7-10Kg/mẻ thích hợp cho nhu cầu sản xuất của các cơ sở vừa và nhỏ chuyên chế biến xúc xích, lạp xưởng.
  • Để gia tăng năng suất làm xúc xích lên cao hơn, bạn có thể trang bị thêm những dòng máy đùn xúc xích tự động và máy buộc chỉ xúc xích

Phụ kiện máy đùn xúc xích

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các mẫu mã máy đùn xúc xích trên thị trường với giá thành hợp lý, bên cạnh đó có phụ kiện máy đùn xúc xích để khách hàng tiện thay thế và sử dụng. Mọi chi tiết xin liên hệ đến hotline của Viễn Đông để được tư vấn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(3 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Phan Thanh Hương 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Nhân viên thái độ khá tốt. Giá mình mua lẻ phụ kiện cũng phải chăng. Mà tính ra máy của mình dùng hơn 1 năm rồi chưa xảy ra vấn đề gì

      Chia sẻ

Lê Oanh 5 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Mai Thị Hoa 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Hài lòng. Khi đến công ty hỏi mua, thái độ của nhân viên khá tốt, quá trình mua cũng nhanh

      Chia sẻ