topbar

Máy đùn xúc xích quay tay TV 10

Tên sản phẩm : Máy nhồi xúc xích
Model : TV10
Dung tích           : 10 Lit
Năng suất : 7kg/mẻ
Cỡ đầu đùn        : 15- 20- 30- 35mm
Trọng lượng       : 30 Kg
Kích thước        : 750x 470x 405mm
Chất liệu chính   : Inox
Xuất xứ : Trung Quốc
Cung cấp : Viễn Đông
Bảo hành           : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Chiếu khấu 5% cho khách hàng mua lại

2

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

3

Bảo trì sản phẩm trọn đời

4

Bảo hành 1 năm tối thiểu

5

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bạn là cơ sở chuyên cấp các loại xúc xích, lạp xưởng? Bạn quan tâm đến các các dòng máy đùn xúc xích bằng tay độ bền cao, dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo đùn xúc xích chặt, tròn đều? Có dòng máy đùn xúc xích nào đáp ứng được các tiêu chí trên mà giá thành lại rẻ?

máy đùn xx 10L bằng tay-01

Nếu bạn đã tham khảo qua các sản phẩm máy đùn xúc xích quay tay thuộc dòng TV thì có thể thấy máy đùn xúc xích TV10 là sản phẩm có năng suất cao nhất có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Máy đùn xúc xích TV10 sở hữu thiết kế tối ưu

Có thể thấy máy đùn xúc xích TV10 có cấu tạo tương tự các dòng máy đùn xúc xích quay tay TV, thiết kế máy thẳng đứng tiết kiệm diện tích. Hệ thống truyền động gồm Pit tông, bánh răng lớn, bánh răng nhỏ với 2 tốc độ, quay nhanh khi nâng lên và đẩy mạnh nhưng chậm khi đùn xuống.

may-dun-xuc-xich-tv10-may-dun-xuc-xich-quay-tay2

Máy đùn xúc xích TV10 có ống chứa thịt , đùn được nhiều kích cỡ

Máy đùn xúc xích TV10 sở hữu ống chứa thịt lớn, mỗi mẻ bạn có thể đùn được tối đa 7Kg, cao nhất trong các dòng máy đùn xúc xích TV. Phụ kiện kèm theo máy gồm 4 phễu đùn 15-20-30-35mm, để bạn có thể đùn được nhiều kích cỡ xúc xích theo nhu cầu.

Máy đùn xúc xích TV10

Sử dụng đơn giản

  • Trước khi đùn xúc xích, bạn nên rửa sạch các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm. Lắp các bộ phận và chọn cỡ phễu ra xúc xích lắp vào máy.
  • Đưa tay cầm lên máy quay theo chiều kim đồng hồ để nâng Pit tông lên tháo ống chứa thịt ra khỏi máy. Quay ở đai ốc trên cùng – bánh răng lớn sẽ cho tốc độ quay nhanh hơn.
  • Bỏ thịt xay cần đùn vào ống và lắp ống vào trụ máy một lần nữa sao cho Pit tông nằm trong ống chứa thịt.
  • Lắp lại tay cầm vào đai ốc phía dưới – bánh răng nhỏ hơn và quay ngược chiều kim đồng hồ, thịt bắt đầu được đùn vào phần vỏ xúc xích, tiếp tục quay cho đến khi hết nguyên liệu.
  • Tiếp tục quy trình trên để làm các mẻ sau.

Để gia tăng năng suất làm xúc xích lên cao hơn, bạn có thể trang bị thêm những dòng máy đùn xúc xích tự độngmáy buộc chỉ xúc xích.

Gợi ý: Thiết bị làm xúc xích cho dây chuyền sản xuất hiện đại!

Độ bền cao

Máy không sử dụng động cơ và làm toàn bộ từ chất liệu Inox dày cứng cáp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phần ống chứa thịt làm từ chất liệu Inox 304 đảm bảo không gỉ sét khi tiếp nhiều với thực phẩm và nước.

may-dun-xuc-xich-tv10-may-dun-xuc-xich-quay-tay-3

Riêng phần khung máy được nhà sản xuất làm từ chất liệu Inox 201 cứng cáp và chịu lực tốt hơn tuy nhiên vẫn có dấu hiệu ố vàng nếu vệ sinh và bảo quản không đúng cách.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản

  • Sau mỗi lần sử dụng bạn tháo ống chứa thịt và Pit tông ra để vệ sinh thật sạch.
  • Lâu sạch thân máy với khăn khô. Bảo quản máy nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Trước và trong quá trình sử dụng, bạn chú ý thêm một ít dầu ăn vào phần trục Pit tông, bánh răng lớn và bánh răng nhỏ để quay nhẹ tay và nhanh hơn.

Với sản phẩm đa dạng, Viễn Đông có thể lựa chọn cho bạn chiếc máy đùn xúc xích phù hợp nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm !

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%