topbar

Điều quan trọng nhất mà bạn nên biết khi mua tủ nấu cơm công nghiệpKhuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Điều quan trọng nhất mà bạn nên biết khi mua tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ hấp công nghiệp ngày nay rất phổ biến, nhưng cũng không ít bạn lần đầu có ý định sở hữu sản phẩm này. Trước đây, bạn đã quen dùng các nồi nấu cơm công nghiệp, nồi hấp truyền thống với nhiều bất tiện và cần đến 1 giải pháp chuyên nghiệp hơn.

Chính vì là lần đầu, nên bạn không biết cần lưu ý những gì để lựa chọn tối ưu nhất.

Video hướng dẫn cách vận hành tủ nấu cơm Việt Nam đầy đủ

Mua tủ nấu cơm công nghiệp điều gì là quan trọng nhất? Có phải là giá!

1. Mục đích sử dụng – Trả lời cho câu hỏi này là bạn mua được một sản phẩm như ý

Xác định đúng mục đích sử dụng, “nấu hấp những gì?”, “nấu hấp bao nhiêu kg/mẻ” ngoài chọn được tủ có số khay phù hợp thì còn liên quan đến các yếu tố sau:

Dùng tủ điện hay tủ Gas sẽ tiết kiệm hơn

Hiện nay có 3 dòng tủ nấu cơm công nghiệp: tủ dùng điện, tủ dùng Gas, tủ dùng điện và dùng gas chung.

– Tủ dùng điện tiết kiệm nhất trong tất cả các dòng tủ: Giá thành đầu tư ban đầu rẻ nhất, chi phí tiền điện hàng tháng cũng rẻ hơn so với chi phí dùng Gas.

– Tủ dùng gas tuy chủ động khi có sự cố về điện, mất điện nhưng giá thường cao hơn tủ điện từ 2-3 tr.

– Chủ động nhất, năng suất cao nhất, độ bền cao nhất vẫn là tủ dùng điện và Gas chung. Tủ này do Việt Nam sản xuất, chất liệu không gỉ độ bền cao, cho năng suất từ 2.5-5Kg/ khay nhưng có giá gấp đôi tủ điện cùng năng suất.

Độ bền – Chọn tủ hấp phù hợp với nhu cầu để sử dụng bền hơn

Với những khách hàng sử dụng đúng cách, vệ sinh thường xuyên thì độ bền của tủ cơm công nghiệp vào khoảng 3-5 năm, thậm chí hơn. Mỗi tủ hấp có một định mức nấu riêng, việc sử dụng quá công suất thiết kế, nấu hấp quá số ký quy định trên mỗi khay sẽ làm tủ nhanh xuống cấp.

Độ bền của tủ nấu cơm công nghiệp gồm: Độ bền cơ học và độ bền lí tính. Bên cạnh tính ổn định thì khả năng chịu lực của tủ, “mỗi khay có thể nấu được bao nhiêu kg?”. Điều này phụ thuộc nhiều vào loại thực phẩm mà bạn cần nấu hấp, làm thế nào để thực phẩm chín đều trên tất cả các khay mà năng suất cao nhất.

Ví dụ:

Nấu cơm: Năng suất mỗi khay từ 2-2.5Kg gạo/ mẻ là đảm bảo cơm chín, nở đều trên các khay. Nấu từ 12- 15 Kg gạo/mẻ, bạn sẽ cần đến tủ nấu cơm 6 khay.

Hấp giò chả: Nếu hấp giò mỗi khay có thể hấp từ 5-8Kg. Để hấp được 50 Kg giò, bạn sẽ cần đến tủ hấp 6-10 khay/ mẻ tùy vào kích thước khối giò.

2. Đơn vị – Chính sách bảo hành – Giá bán

Vấn để làm bạn hoang mang là 1 tủ hấp với cùng số khay nhưng giá giữ các đơn vị lại chênh lệch nhau nhiều, thậm chí giá rẻ đến đáng nghi ngờ. Giá đắt hay rẻ tùy thuộc quan điểm của bạn, đây là điều mà bạn cảm nhận được khi chọn mua một đơn vị uy tín, không dừng lại ở việc mua bán, nhận hàng và “phủi tay” hết trách nhiệm về sau.

Mà ở đây là trải nghiệm mua hàng, cửa hàng quy mô lớn, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chính sách hỗ trợ bảo hành về sau chu toàn thì giá có cao hơn 1 chút là điều chấp nhận được.

Một đơn vị uy tín không đảm bảo giá rẻ nhất, chỉ đảm bảo giá tốt nhất với các tiêu chí sau?

  • Chất lượng sản phẩm như cam kết.
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, có đội ngũ kỹ thuật và cơ sở hạ tầng chuyên trách.
  • Hệ thống chi nhánh rộng khắp, hỗ trợ bảo hành nhanh và tiết kiệm cước phí vận chuyển.
  • Đổi trả sản phẩm không như mô tả.
  • Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.

Vậy mua tủ nấu cơm công nghiệp điều gì là quan trọng nhất? Chọn dòng tủ phù hợp với nhu cầu là điều dĩ nhiên. Vấn đề quan trọng là giá rẻ ở thời điểm hiện tại là nguy hiểm về sau, không có một sự đảm bảo nào dành cho bạn cả khi tiền đã trao và cháo đã múc, và càng nguy hiểm hơn khi bạn ở các tỉnh xa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%