topbar

Tủ nấu cơm 4 khay Việt Nam (10kg/mẻ)

 • Điện áp                : 220V
 • Công suất            : 6 kw (đối với tủ điện)
 • Năng suất/khay   : 2.5 Kg/khay
 • Số khay                : 4 khay
 • Sản lượng           : 10 Kg/mẻ
 • Thời gian             : 45 – 60 min/mẻ
 • Kích thước khay : 40×60 mm
 • Dạng khay           : khay vuông hoặc khay lỗ
 • Nhiên liệu            : Điện
 • Bảo hành             : 12 Tháng
 • Xuất xứ                : Việt Nam

Giá Bán :

6,900,000 đ
7,200,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, năng suất 10kg/mẻ, khả năng nấu hấp đa năng, tủ nấu cơm 4 khay Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng cơm gà, bếp canteen nhỏ,… Cùng cokhiviendong.com tìm hiểu thêm về dòng tủ hấp nhỏ gọn này nhé!

Tủ nấu cơm 4 khay

Tham khảo video báo giá tủ hấp công nghiệp Viễn Đông

Điểm giống và khác giữa tủ nấu cơm 4 khay 10kg/mẻ và tủ cơm mini 6 kg/mẻ

Điểm giống nhau giữa 2 dòng tủ nấu cơm 4 khay Việt Nam

Vì đều thuộc dòng tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam nên cả 2 loại tủ nấu cơm 4 khay đều có những điểm chung nhất định. Trong đó phải kể đến:

Thành tủ được gồm 3 lớp

Thành tủ cơm inox gồm 3 lớp: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt là một trong những điểm chung của các dòng tủ nấu cơm công nghiệp. Thiết kế 3 lớp giúp tủ cơm hạn chế thất thoát nhiệt tối đa, từ đó giúp:

 • Tủ tiêu thụ ít điện hơn do nhiệt thất thoát ít hơn
 • Đảm bảo thành tủ bên ngoài không quá nóng, tránh gây bỏng cho người sử dụng tủ

tủ nấu cơm 4 khay

Trang bị hệ thống phao cấp nước tự động

Phao cấp nước hoạt động HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG, tự động đóng- mở trong các trường hợp cần thiết: Khi nước cạn, phao tự động mở van, cung cấp nước cho tủ; khi mực nước đạt ngưỡng tiêu chuẩn, phao tự động khóa van nước. → Hạn chế tình trạng cháy thanh nhiệt hay nước tràn ra khỏi khoang hấp

tủ nấu cơm 4 khay

Cánh tủ có viền gioăng cao su

Cửa tủ nấu cơm bằng hơi được gắn thêm viền gioăng cao su, giúp tăng độ bám chắc giữa cánh và thành tủ cơm điện công nghiệp. Viền gioăng cao su kết hợp với tay nắm cửa chắc chắn, hạn chế tình trạng thất thoát hơi nóng trong quá trình tủ hoạt động.

tủ nấu cơm 4 khay

Tủ nấu cơm 4 khay 10kg/mẻ và 6kg/mẻ sở hữu nhiều điểm tương đồng trong thiết kế, tuy nhiên giữa 2 dòng này cũng có nhiều điểm khác biệt như: kích thước tủ, kích thước khay, thiết kế bảng điều khiển.

Xem thêm: Tủ hấp cơm 8 khay- Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!

Sự khác biệt trong thiết kế của tủ nấu cơm 4 khay 10kg/mẻ và 6kg/mẻ

Có 3 điểm khác biệt lớn để phân biệt 2 mẫu tủ nấu cơm 4 khay Việt Nam là: kích thước tủ cơm, thiết kế bảng điều khiển và thiết kế chân tủ.

tủ nấu cơm 4 khay

Kích khay tủ hấp lớn hơn

Tủ nấu cơm mini 4 khay (10kg/mẻ) có kích thước khay hấp là 400 x 600 mm, lớn hơn so với kích thước 300 x 400 mm của tủ cơm (6kg/mẻ). Kích thước lớn hơn, cho phép khách hàng có thể hấp được 2-3 kg gạo/khay (lớn hơn từ 0.5-1.5kg so với mẫu tủ 6kg/mẻ).

tủ nấu cơm 4 khay

Bảng điều khiển hiện đại hơn

Bên cạnh 2 nút điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian nấu cơ bản, bảng điều khiển của mẫu tủ nấu hấp công nghiệp 10kg/mẻ còn được thiết kế thêm một số nút bấm như: nút công tắc nguồn, bảng hiển thị nhiệt độ… Thiết kế bảng điều khiển của mẫu tủ cơm điện mới giống với các dòng tủ nấu cơm bằng điện Việt Nam khác.

tủ nấu cơm 4 khay

Bảng điều khiển của mẫu tủ cơm 10kg/mẻ được gắn trực tiếp phía bên trên tủ trong khi tủ hấp 6kg/mẻ có bảng điều khiển gắn bên dưới

Trang bị thêm bánh xe đẩy

Mẫu tủ cơm điện mini có thiết kế tương tự như các dòng tủ cơm công nghiệp Việt Nam khác nên cũng được trang bị thêm bánh xe đẩy giúp khách hàng dễ dàng di chuyển, vận chuyển tủ. Trong khi đó, tủ nấu cơm 4 khay 6kg/mẻ lại là dòng tủ cơm điện để bàn.

tủ nấu cơm 4 khay

Tủ nấu cơm bằng điện 4 khay 6kg/mẻ được thiết kế chân đế inox thay vì bánh xe đẩy

Năng suất lớn hơn, thiết kế bảng điều khiển thông minh hơn, dễ dàng di chuyển, vận chuyển hơn- Một vài lý do khiến khách hàng lựa chọn tủ cơm 10kg/mẻ thay vì loại tủ cơm mini năng suất nhỏ hơn. Tuy nhiên, xét về khả năng nấu, hấp thực phẩm 2 dòng tủ cơm 4 khay kể trên đều KHÔNG có điểm khác biệt.

Có nên mua tủ cơm 4 khay Việt Nam hay không?

Có nên mua tủ cơm 4 khay 10kg/mẻ không? Hay khi nào nên lựa chọn dòng tủ hấp mini 6kg/mẻ thay vì dòng tủ 4 khay năng suất cao hơn? Câu trả lời là: Phụ thuộc vào lượng thực phẩm bạn cần nấu- hấp, hãy lựa chọn mẫu tủ phù hợp.

Do khả năng nấu hấp giữa 2 loại tủ cơm bằng điện này không có gì khác biệt: Tủ có thể hấp được cơm, xôi, thịt, rau củ, bánh bao, hải sản,… Điểm khác biệt lớn nhất và có ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng chính là: năng suất hấp.

tủ nấu cơm 4 khay

⇒ Khách hàng nên lựa chọn tủ nấu cơm 4 khay 10kg/mẻ trong trường hợp tủ cơm 6kg/mẻ không đáp ứng vừa lượng thực phẩm bạn cần hấp nhưng nếu chọn tủ hấp 6 khay thì không sử dụng hết công suất tủ.

Tủ hấp cơm 4 khay mini đang có mặt tại hệ thống chi nhánh của Viễn Đông. Hãy nhanh chân đến Viễn Đông để biết thêm thông tin chi tiết hơn về mảng thiết bị nhà bếp cũng như là các sản phẩm mẫu tủ nấu cơm công nghiệp khác của Viễn Đông!

>>> So sánh ưu nhược điểm của tủ nấu cơm Trung Quốc NEW với tủ cơm điện Việt Nam

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%