topbar

Linh kiện tủ hấp công nghiệp

  • Thanh nhiệt
  • Gioang cao su cửa tủ
  • Phao nước
  • Tủ điện điều khiển

Giá Bán :

400,000 đ
500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tủ hấp công nghiệp (hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh baotủ hấp giò chả, tủ hấp hải sảntủ nấu cơm…) mang lại năng suất cao, giúp bạn đẩy nhanh khối lượng công việc lớn cần đến nhiều nhân công với chi phí thấp. Nhưng tình cờ 1 ngày, chiếc tủ hấp công nghiệp của bạn bị hỏng làm bạn lúng túng không biết xử lí thế nào là nhanh nhất để không làm gián đoạn công việc.

Bài viết này sẽ nêu ngắn gọn các biểu hiện của từng sự cố 1 và cách giúp bạn nhận biết để xử lí kịp thời.

Tủ gia nhiệt kém hoặc không gia nhiệt

2 trường hợp:

  • Thanh nhiệt bị cháy khi đang hấp do tủ cạn nước (van cấp nước không cấp tự động), hay kết nối với nguồn điện nhưng quên mở van cấp nước vào khoang tủ.=> Không gia nhiệt.
  • Thường thì khoảng 20 phút là tủ đủ hơi nóng để hấp thực phẩm, nhưng đợi khá lâu hoặc khi dùng cảm nhận tủ ít hơi làm thực phẩm lâu chín hoặc không chín.=> Thanh nhiệt hết thời hạn sử dụng.

Thanh nhiệt tủ hấp công nghiệp

Bạn phải làm gì?

Liên hệ với nhà cung cấp báo rõ tình trạng, tủ bao nhiêu khay, dùng điện 220v hay điện 380v để được cung cấp thanh nhiệt có công suất phù hợp. Theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật bạn có thể tự thay thế thanh nhiệt.

Xì nhiều hơi ở mặt trước cửa tủ

Nhìn là thấy ngay, tủ xì nhiều hơi ở cửa tủ do lớp Gioang bị hở, không còn khít như ban đầu. Thực phẩm lâu chín, tốn kém chi phí.

Thanh nhiệt

Bạn phải làm gì?

Đo đạt và báo lại chiều dài của lớp gioăng cao su cũ với nhà cung cấp để nhận gioang mới phù hợp. Bạn có thể tự dán gioăng tại nhà bằng silicon chịu nhiệt.

Không bơm nước tự động

Phao bơm nước và phao chóng tràn tự động hoạt động hiệu quả, duy trì mực nước ổn định, không tràn chảy ra cửa tủ gây bỏng.

  • Mặc dù bạn đã mở van nước để nguồn nước liên tục chảy vào khoang, nhưng do phao bị hỏng nên không tự bơm được – là nguyên nhân cháy thanh nhiệt.

Phao nước tủ hấp công nghiệp

=> Liên hệ để nhà cung cấp để được cung cấp phao bơm nước phù hợp. Thay phao mới khá đơn giản, bạn có thể tự làm trong thời gian ngắn.

Cài đặt vận hành tự động

Thiết bị tủ hấp công nghiệp Trung Quốc không có sẵn hộp điện điều khiển nên được Viễn Đông gia tăng thêm tùy theo yêu cầu đặt hàng của bạn. Với tiện ích này bạn có thể cài đặt nhiệt độ, cài đặt thời gian nấu hấp, hẹn giờ, còi báo.

Xem ngay: Báo giá linh kiện các loại khay tủ hấp cơm công nghiệp Viễn Đông.

Tất nhiên, chi tiết này sẽ đội giá lên tầm 1tr đồng, một tủ hấp vẫn hoạt động bình thường nếu không có chi tiết này; nhưng công việc bếp núc bận rộn có thể làm bạn quên đi những dự định trước đó nên rất tiện nếu có tính năng này hỗ trợ.

Trong mọi tình huống, chúng tôi đều khuyên chân thành, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để có hướng giải quyết nhanh nhất và linh kiện thay thế phù hợp. Không nên tùy tiện vì tủ dùng điện nên ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn điện.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%