topbar

Tất tần tật về máy hút chân không thực phẩm

Tất tần tật về máy hút chân không thực phẩm DZ

Máy hút chân không thực phẩm DZ là một thiết bị đóng gói thực phẩm, giúp các chủ cơ sở chế biến nông sản, hải sản, thiết bị điện tử bảo quản các hàng hóa được tốt. Bài viết sau đây của Viễn Đông sẽ chia sẻ cho các bạn toàn bộ các kiến thức về dòng máy hút chân không công nghiệp này, để bạn có thể hiểu rõ hơn và tận dụng được tối đa công dụng mà dòng máy này mang lại.

Công dụng của máy hút chân không thực phẩm DZ là gì?

 • Nguyên lý của dòng máy ép chân không này là hút toàn bộ không khí có trong các bao bì nhằm chống lại quá trình oxy hóa diễn ra giữa sản phẩm và không khí.
 • Trong môi trường không có không khí, vi khuẩn và nấm mốc không thể sinh sôi và phát triển.
 • Ngăn chặn sư xâm nhập của một số loại côn trùng như kiến.
 • Các thực phẩm khi đã được hút chân không để chung với nhau sẽ không bị lẫn mùi, bởi vậy bạn có thể thoải mái để chúng cạnh nhau trong các ngăn tủ lạnh.
 • Đặc biệt các loại thực phẩm tươi sống được bảo quản trong các túi hút chân không sẽ giữ được hương vị thơm ngon, không bị bay mất hơi nước khiến mất đi độ ngon.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

                  Máy đóng gói hút chân không thực phẩm DZ sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau

Máy hút chân không thực phẩm DZ dùng được cho loại sản phẩm nào?

Dòng máy này hiện nay được áp dụng đối với nhiều sản phẩm nhờ tính năng hút kiệt không khí trong các bao bì cực tốt, một số sản phẩm sử dụng máy hút chân không thực phẩm DZ phổ biến hiện nay:

 • Đối với các thực phẩm ở dạng khô như: chè, hạt sen, hạt điều, bí, quả óc chó…
 • Đối với các thực phẩm tươi sống: Rau, củ, quả, thịt, cá, hải sản..
 • Sử dụng đối với các thiết bị y tế cần đảm bảo độ an toàn cao.
 • Các sản phẩm điện tử nhằm chống lại sự oxy hóa không gây gỉ, hoen ố…

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

      Máy hút chân không thực phẩm công nghiệp 2 buồng

Sản phẩm sau khi dùng máy hút chân không thực phẩm DZ bảo quản được bao lâu?

 • Thực phẩm khô: Chỉ cần bạn để chúng ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng và những nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao thì thời gian sử dụng lên tới 2-3 năm.
 • Thực phẩm tươi sống: Với những sản phẩm này thì sau khi sử dụng máy hút chân không thực phẩm thời gian sử dụng của chúng tối đa là 3 tuần trong môi trường là các ngăn đông lạnh, khi để chúng ở ngăn mát thì nên sử dụng trong vòng tối đa 3 ngày.

máy hút chân không thực phẩm DZ

Dòng máy hút chân không thực phẩm DZ có giá bao nhiêu?

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, giá cả luôn là điều mà khiến nhiều người tiêu dùng quan tâm và chú ý đến. Máy hút chân không thực phẩm tại Viễn Đông hiện nay có nhiều loại với các giá khác nhau.

Để được báo giá chi tiết về các loại máy xin liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại chăm sóc và tư vấn khách hàng.

Tham khảo một số loại máy hiện có tại Viễn Đông hiện nay: