topbar

Máy hút chân không YT500

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy hút chân không YT500 được sản xuất với nhiệm vụ hút toàn bộ không khí trong các túi đựng thực phẩm, rồi sau đó thổi khí và đóng gói lại, đảm bảo làm sao cho vi khuẩn và côn trùng không thể xâm nhập được, từ đó kéo dài thời gian sử dụng của các nguyên liệu được lâu hơn.

máy-hút-chân-không-yt500

Những khó khăn gặp phải khi KHÔNG sử dụng máy hút chân không công nghiệp?

  • Các gói đựng không kín, côn trùng dễ dàng xâm nhập đặc biệt các đồ ăn có chất ngọt thì chẳng mấy chốc kiến đua nhau về làm tổ.
  • Khi để chung với các loại thực phẩm có mùi hương thì bị lẫn mùi, đồ ăn này lại mùi món ăn khác.
  • Điều quan trọng nhất là các thực phẩm vì tiếp xúc với không khí dẫn đến quá trình oxy hóa xảy ra, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, nhanh hư hỏng.

Máy hút chân không YT500 – Bảo vệ thực phẩm đóng gói khỏi vi khuẩn, côn trùng

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Máy hút chân không thực phẩm Yt500 được “sinh ra” với nhiệm vụ hút toàn bộ khí có trong các túi đựng thực phẩm rồi sau đó hàn chặt miệng túi lại, tránh không cho các vi khuẩn và côn trùng xâm nhập làm hỏng nguyên liệu có trong các túi.

Công suất hút khí của YT500 lớn, chỉ cần thao tác nhanh thì toàn bộ các túi sẽ được hút và đóng gói trong thời gian nhanh chóng.

Hiện nay máy ép chân không YT500 được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành khác nhau: Từ đồ ăn tươi sống, sản phẩm khô, thiết bị điện tử, thiết bị y tế, các dây chuyền chế biến giò chả xúc xích, bánh trung thu hay chà bông…

Được làm từ chất liệu inox, vì điều này mà máy khá bền bỉ, hạn chế gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước, đặc biệt khi va chạm nhẹ hay hoạt động ở nhiệt độ cao cũng không có hiện tượng biến dạng.

Máy hút chân không YT500 thiết kế tối ưu nhất về khối lượng và kích thước, bởi vậy máy dễ di chuyển hơn những dòng máy khác.

máy-hút-chân-không-yt500

Máy hút chân không YT500 có giá như thế nào?

Hiện nay máy đóng gói hút chân không YT500 có giá trên dưới 13 triệu, đây không phải là một con số quá lớn cho việc đầu tư  vào sản xuất kinh doanh. 

Như bạn cũng biết, mặt hàng nào cũng được nhiều địa điểm bán với nhiều giá khác nhau, việc của chúng ta là cần thông minh trong việc lựa chọn địa điểm mua hàng.

HÃY CHỌN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT CHỨ ĐỪNG CHỌN SẢN PHẨM RẺ NHẤT

Chắc các bạn không muốn mua sản phẩm về dùng nhưng cứ phải đi đi lại lại để sửa chữa hết cái này đến cái khác, đôi khi liên hệ bảo hành còn nhận lại được sự hời hợt của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Viễn Đông có điều gì khác biệt so với những địa điểm khác?

chi-nhanh

Chúng tôi luôn muốn mang đến các sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp cho khách hàng, cam kết sản phẩm giống mô tả nếu không bạn có thể trả lại.

Cokhiviendong.com hiện nay có 3 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM cùng nhiều đại lý trên toàn quốc bởi vậy bạn có thể đến tận nơi xem và thử sản phẩm, sau mua hàng chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về cách sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng.

>>> 5 công dụng của máy hút chân không

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%