topbar

Cây thanh nhiệt nồi phở điện

  • Tên sản phẩm : Thanh nhiệt
  • Điện áp            : tùy chọn
  • Công suất        : 2KW, 3KW
  • Xuất xứ            : Viễn Đông
  • Bảo hành         : 12 tháng

Giá Bán :

200,000 đ
250,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Trong quá trình sử dụng sản phẩm nồi nấu phở, chắc chắn người dùng sẽ có những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, đến thông số kỹ thuật của cây thanh nhiệt nồi phở điện. Vậy hôm nay cokhiviendong.com sẽ tổng hợp những câu hỏi, những thắc mắc xoay quanh linh kiện này!

Cây thanh nhiệt nồi phở điện

Những điều cần biết về cây thanh nhiệt nồi phở điện
Đây là một trong số những linh kiện được đánh giá là quan trọng nhất của nồi nấu phở. Bởi tất cả các vấn đề, từ tiết kiệm điện năng đến việc gia nhiệt làm sôi nước đều xoay quanh linh kiện này.

Ngoài tên gọi cây thanh nhiệt ra, người ta thường sử dụng một số cái tên khác như dây mai so hay điện trở nồi phở. Linh kiện này có thể thay thế khi hỏng hóc được. 

nồi mâm nhiệt

Một số nhà sản xuất cung cấp loại nồi nấu điện phở mâm nhiệt 

Các câu hỏi xoay quanh cây thanh nhiệt nồi phở điện

Tuổi thọ cây thanh nhiệt nồi nấu phở là bao lâu?

Câu hỏi này thì chính người dùng sẽ là người trả lời. Bởi tùy vào cách bạn sử dụng bảo quản mà tuổi thọ thanh nhiệt là khác nhau. Của bền tại người là câu nói đúng nhất trong trường hợp này. 

Vậy nên việc tìm hiểu kỹ cấu tạo, cách thức vận hành sử dụng trước khi dùng là rất quan trọng để tránh phải những hỏng hóc không đáng có. 

tuổi thọ chiết áp nồi phở là bao nhiêu

Sử dụng như thế nào để gia tăng tuổi thọ thanh nhiệt

Khách hàng cần phải vệ sinh đúng cách, sạch sẽ nồi phở trong ngoài, đặc biệt là cây thanh nhiệt. Bởi với chất liệu inox bền bỉ nhưng vẫn sẽ bị oxi hóa khi gặp môi trường dầu mỡ, cặn thức ăn. 

Ngoài ra cũng nên đảm bảo điện áp đầu vào ở mức ổn định, có thể lắp thêm ổn áp để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của sản phẩm điện.

đảm bảo điện áp đầu vào ở mức ổn định

Các lý do cần thay thế cây thanh nhiệt nồi phở điện là gì?

Chắc chắn khi linh kiện cháy, hỏng chắc chắn bạn sẽ phải thay thế thanh nhiệt mới. Người dùng quên không đổ nước vào nồi hoặc không chú ý dẫn đến nồi cạn nước, làm cháy thanh nhiệt.

Ngoài ra thì cũng nên định kỳ thay thanh nhiệt khoảng 1 năm 1 lần để đảm bảo rằng nồi hoạt động trong trạng thái tốt nhất với hiệu suất cao nhất, tráng lãng phí điện cho cửa hàng của bạn.

nồi phở ngăn

Khi thanh nhiệt hỏng công ty có thay mới miễn phí hay không?

Mỗi một sản phẩm khi bạn mua ở các nhà phân phối đều được bảo hành chính hãng từ 12 đến 18 tháng tùy theo. Nếu như trong thời hạn bảo hành, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu sự trợ giúp từ nhà cung cấp, nhưng với điều kiện thanh nhiệt cháy là do lỗi khách quan kỹ thuật, lỗi từ nhà sản xuất.

thợ kỹ thuật

 Bạn sẽ không được bảo hành nếu như là lỗi chủ quan do bạn, các lỗi như sử dụng sai điện áp, vệ sinh không đúng cách, lỗi thiên tai ngoài ý muốn,… Tuy nhiên công ty có thể vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa, thay thế và được ưu đãi về giá linh kiện.

Cách thay thế thanh nhiệt

Thao tác thay thế thanh nhiệt không quá khó khăn như bạn nghĩ!

Hệ thống điện nằm ở phía bên dưới đáy nồi phở. Bạn có thể lật lên rồi sử dụng tua vít để vặn ốc. Nếu như chưa quen ở lần đầu, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật. Còn sau đó bạn hoàn toàn có thể tự thao tác ở nhà, để giảm thiểu thời gian chờ đợi và để không gián đoạn công việc kinh doanh buôn bán. 

thao tác tháo lắp thanh nhiệt

Có thể đặt hàng linh kiện nồi phở chính hãng Viễn Đông theo số điện thoại 0981.035.123 hoặc đặt mua trực tiếp trên shoppe theo link sau:

https://shopee.vn/Thanh-nhi%E1%BB%87t-%C4%91i%E1%BB%87n-tr%E1%BB%9F-U-k%C3%A9p-i.137321106.3859520940

Viễn Đông – Địa chỉ bán nồi nấu phở điện uy tín, chất lượng

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%