topbar

Dây chuyền làm bánh mì

Tên dây chuyền: Dây chuyền làm bánh
Máy 1: Máy trộn bột
Máy 2: Máy chia bột
Máy 3: Máy se bột
Máy 4: Tủ ủ bột bánh mì
Máy 5: Lò nướng đối lưu
Máy 6: Máy hút chân không
Máy 7: Máy in date
Phù hợp: Cơ sở chế biến lớn
Cung cấp: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng
Liên Hệ

Chỉ có trong tay khoảng 50 triệu, bạn hoàn toàn vẫn có thể sở hữu một dây chuyền làm bánh mì cơ bản với 1 số máy móc cần thiết. Tuy không đầy đủ và thay thế sức người trong tất cả các khâu làm bánh, nhưng dây chuyền cơ bản cũng giúp bạn những công đoạn vất vả nhất, cho mức năng suất trung bình để kinh doanh nhỏ hoặc mở tiệm bánh ở quê

Tham khảo:  TOP 5 Mẫu Tủ trưng bày bánh.

bộ-thiết-bị-làm-bánh-mì-cb-01-1

DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ CƠ BẢN CHỈ KHOẢNG 50 TRIỆU ĐỒNG

Để làm được những mẻ bánh thơm ngon, vàng giòn, nhưng thiết bị không thể thiếu là máy trộn bột và lò nướng bánh mì kết hợp với tủ ủ bột cho chất lượng bánh ngon nhất!

Như vậy, dây chuyền làm bánh mì cơ bản bao gồm: Máy trộn bột – Tủ ủ bột bánh mì – Lò nướng bánh mì

Máy trộn bột mì- Hỗ trợ trộn bột nhanh chóng, dẻo quyện

Kể cả trong dây chuyền làm bánh mì đầy đủ hay cơ bản thì đều không thể thiếu được thiết bị này. Máy trộn bột làm bánh giúp trộn bột khỏe, tiết kiệm thời gian. Bột làm bánh cần được trộn đều với nước đều tạo độ dẻo, không bị khô quá cũng không ướt quá làm bánh mềm.

máy trộn bột 7kg (1)

Cách chọn máy trộn bột mì phù hợp nhất, căn cứ theo quy tắc này, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn máy trộn bột làm bánh phù hợp với năng suất sản xuất của cơ sở: Cứ 1kg bột mì tương ứng trộn với 0.5 Lit nước.

Ví dụ, bạn cần trộn 4kg bột mì mỗi mẻ, thêm 2- 2.5 lit nước nữa sẽ thu được thành phẩm khoảng gần 7Kg bột thì nên chọn máy trộn bột 7Kg.

máy trộn bột 7kg (2)

Viễn Đông còn cung cấp dòng máy trộn bột mì 10kg Việt Nam motor mới và dòng máy trộn bột mì Việt Nam motor cũ 7Kg, 10Kg để bạn lựa chọn. Máy trộn bột sử dụng motor cũ có giá rẻ hơn, nhưng vì motor đã qua sử dụng nên sẽ có phần yếu hơn và độ bền không bằng motor mới.

Các dòng máy trộn bột mì Việt Nam phổ biến trong mức giá khoảng từ 11- 15 triệu đồng, không quá khó để bạn đầu tư sở hữu một thiết bị quan trọng khi bắt đầu kinh doanh tiệm bánh.

Lò nướng bánh mì- Thiết bị không thể thiếu được trong dây chuyền làm bánh

Cũng giống như máy trộn bột, lò nướng bánh cũng là thiết bị cần có nếu bạn muốn mở tiệm bánh mì, bánh ngọt. Đặc biệt, để làm ra được bánh mì vàng thơm, giòn rụm thì lò nướng bánh đóng vai trò quan trọng nhất.

Lo-nuong-doi-luu-5-khay-new (2)

Để làm ra được bánh mì vàng thơm, giòn rụm thì lò nướng bánh đóng vai trò quan trọng nhất

Bạn nên đầu tư cho mình một chiếc lò nướng bánh mì tốt, nướng bánh cho chất lượng hoàn hảo nhất và có thể sử dụng lâu dài. Lò nướng bánh mì đối lưu hoặc lò nướng dạng xoay là 2 dòng lò nướng bánh mì được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Lò-nướng-bánh-mì-đối-lưu-và-lò-nướng-bánh-mì-xoay

Bánh được nướng với độ nở tiêu chuẩn, vỏ vàng giòn và đều ở tất cả các khay. Lò nướng dạng xoay cho chất lượng bánh ổn định, gần như là 100% thì lò nướng đối lưu cũng đạt 95%. Vì vậy, nếu chi phí có hạn thì bạn chọn lò nướng đối lưu cũng khá ổn.

lò nướng bánh mì đối lưu (1)

Có thể bạn biết đến một loại lò nướng đối lưu giá rẻ là lò nướng Southstar của Trung Quốc, chất lượng bánh cũng khá ổn nhưng thiết bị này có độ bền không bằng lò nướng của Việt Nam.

Lò nướng bánh mì thường có 2 kích thước khay đi kèm là 40x 60 cm (khoảng 10- 15 bánh/ khay) và 46x 72 cm (khoảng 15- 20 bánh/ khay). Dựa vào năng suất cần bán để bạn lựa chọn lò nướng có số khay và kích thước khay phù hợp nhất. Giá thành phổ biến từ 33 triệu trở lên.

Lò nướng đối lưu 5 khay Việt Nam

Tham khảo thêm: Sửa lò nướng bánh mì tại nhà, bảo hành chất lượng

Tủ ủ bột bánh mì

Nhiều người tự làm bánh mì hay thuê nhân công thì đều phải dậy thật sớm để có bánh mì bỏ mối vào sáng sớm. Nhưng nếu dùng tủ ủ bột, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ để ủ bột – rút ngắn 1 nửa thời gian làm ra bánh mì.

Sự-khác-biệt-giữa-ủ-bột-thủ-công-và-ủ-bột-bằng-tủ-điện-01

Dòng tủ ủ bột có 2 loại là tủ ủ bột có điện và tủ ủ bột không điện. Nếu bạn kinh doanh ở vùng có khí hậu nóng, ẩm thì có thể sử dụng nhiệt độ không khí để làm nở bột, nhưng ở vùng khí hậu nhiệt độ thấp hơn thì nên dùng tủ điện để đảm bảo an toàn. 

tu-u-bot-viet-nam-16-khay-anh-3

Cả 3 loại thiết bị cần có trong dây chuyền làm bánh mì cơ bản này đều được Viễn Đông cung cấp đa dạng mẫu mã, năng suất cũng như giá thành hợp lý để bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu, tiết kiệm chi phí tối đa khi mới mở tiệm bánh hoặc quy mô kinh doanh không lớn.

Dây chuyền làm bánh mì cơ bản Viễn Đông- Chi phí hợp lý

Viễn Đông giới thiệu bạn tham khảo dây chuyền làm bánh mì cơ bản bao gồm:

  • Máy trộn bột mì Việt Nam 7kg, có giá khoảng 11 triệu đồng
  • Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam, có giá khoảng 33 triệu đồng
  • Tủ ủ bột 16 khay có điện khoảng 12 triệu đồng (tủ không điện 7.5 triệu đồng)

=> Cả bộ thiết bị làm bánh cơ bản có chi phí đầu tư khoảng 50 – 55 triệu đồng, đặc biệt tiết kiệm, phù hợp cho các cơ sở làm bánh mới mở có chi phí thấp và nhiều chi phí đầu tư khác.

bộ-thiết-bị-làm-bánh-mì-cb-01-1

Là bộ thiết bị làm bánh cơ bản, giá đầu tư rẻ nên đi kèm với những ưu điểm và nhược điểm nhất định như sau:

Ưu điểm lớn nhất vẫn là giá rẻ, chi phí vận hành cũng như tiêu tốn ít điện năng. Tuy nhiên, nếu sử dụng dây chuyền này, bạn cần thuê thêm nhân công, công sức và thời gian làm việc cũng tăng thêm. Năng suất chỉ đáp ứng được cho các tiệm bánh nhỏ, bán ở quê hoặc mới mở.

làm bánh mì

Nếu quy mô kinh doanh lớn hơn hoặc mở rộng trong thời gian ngắn, bạn vẫn nên lựa chọn dây chuyền làm bánh đầy đủ máy móc sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, chuyên nghiệp hơn.

Máy trộn bột – > Máy chia bột -> Máy se bột -> Tủ ủ bột – > Lò nướng bánh mì

  • Với các dòng sản phẩm cố định phải có như: Máy đánh bột, tủ kích nở bột, lò nướng bánh mì ( Đối lưu hoặc xoay)
  • Thiết bị giảm nhân công và sức lao động: Máy chia bột, máy se bột.

DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ ĐẦY ĐỦ

Máy chia bột bánh mì

Với nguyên lý vận hành của máy chia bột bằng tay sử dụng thủy lực ép hơi và hệ thống dao cắt phía trên với quy luật xoay vòng đã tạo ra những miếng bánh kích thước bằng nhau thành 36 phần. 

Điều thường thấy ở một chiếc máy chia bột 36 phần chính là tốc độ cao, chỉ trong vòng 10s đã cho ra đời một mẻ. Công suất tiêu thụ điện năng không đáng kể. Dòng sản phẩm này là sản phẩm bổ trợ tương đối hiệu quả cho quy trình thời gian sản xuất bánh mì.

Máy chia bột bánh mì Việt Nam

Máy se bột bánh mì Viễn Đông

Bột mì sau khi được trộn đều sẽ chuyển qua máy se bột để làm bột mịn và cán dẻo. Một chiếc máy se bột bằng với 3 thợ se bánh trong cùng một khoảng thời gian, mà với máy se bột, bánh ra đời luôn đều và đẹp.

Tuy nhiên chi phí đầu tư sản phẩm này hơi cao, nhưng về hiệu quả và vốn đầu tư lâu dài thì máy se bột chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

may-se-bot-mi-viet-nam-3

Có thể bạn chưa biết: Kinh nghiệm mở quán vịt quay, vịt nướng đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu

Tóm lại, dù sử dụng dây chuyền làm bánh mì cơ bản hay đầy đủ máy móc thì bạn vẫn có thể tạo ra được những mẻ bánh thơm ngon, vàng giòn cực kì hấp dẫn. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Vài câu hỏi thường gặp khi mua dây chuyền làm bánh mì
Máy móc này có làm được bánh mì thanh long không?

Có. Dây chuyền máy móc làm bánh mì Viễn Đông có thể làm được bánh mì thanh long. Bạn chỉ cần cho nước ép thanh long vào trộn cùng với bột, sau đó tiến hành làm bánh bình thường.

Mình mở lò bánh mì ở quê thì dùng lò nướng nào ổn nhất?

Anh/ chị tham khảo sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu/ lò nướng xoay 10-12 khay. Mỗi khay nướng 15 bánh, trung bình 1 mẻ nướng khoảng 150 – 180 bánh, thời gian nướng 15- 17 phút.

Nên dùng lò nướng bánh đối lưu hay lò nướng xoay?

Để làm bánh ngon nhất thì nên dùng lò nướng bánh mì xoay, nhiệt tỏa đều giúp bánh chín vàng đều. Tuy nhiên giá lò xoay khá cao, phù hợp cho các cơ sở lớn, có vốn đầu tư nhiều. Ở Việt Nam thì lò nướng đối lưu vẫn phổ biến hơn, chất lượng bánh đạt 95% so với lò nướng xoay.

Có hỗ trợ trả góp không?

Hiện tại, công ty Viễn Đông chưa bán hàng với hình thức trả góp. Mong anh/ chị thông cảm.

Công ty có dạy làm bánh khi mua máy móc không?

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các dòng máy làm bánh mì, bên cạnh đó cũng có các nhân viên kĩ thuật hướng dẫn sử dụng chi tiết các thiết bị để khách hàng có thể làm bánh dễ dàng nhất.

>> Dây chuyền làm bánh mì đầy đủ máy móc dành cho cơ sở làm bánh chuyên nghiệp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.7/5

(20 nhận xét)

5
75%
4
20%
3
5%
2
0%
1
0%

Thanh xuân có bạn 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình mua nguyên dây chuyền này gửi sang Malaysia mà hỏi mấy nơi đều không có hỗ trợ gửi hàng đi nước ngoài. Lúc tìm trên web thấy Viễn Đông nên hỏi thử xem, giá không chênh lệch nhiều so với các chỗ khác nhưng chi nhánh HCM có hỗ trợ gửi hàng đi nước ngoài. Vậy là mình làm việc qua zalo với bạn nhân viên kinh doanh, bạn nv tên Ngân giúp mình liên hệ hỏi giá vận chuyển, thời gian hàng đến rồi báo lại cho mình. Gửi hàng bằng đường biển nên giá không cao lắm. Dặn dò công ty test máy kĩ rồi đóng thùng gửi đi, sang bên đó người nhà mình gọi zalo cho kĩ thuật để được hướng dẫn đấu điện sử dụng, giờ lò nướng và các máy khác hoạt động tốt, không có vấn đề gì

      Chia sẻ

Thạch Thảo 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Đinh Văn Công 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Đợt đầu mình mua có mua 3 máy của công ty là máy trộn bột 7kg, tủ ủ 16 khay và lò đối lưu 5 khay. Vì nhà không đủ tiền nên nhân viên tư vấn dùng 3 máy này cũng sử dụng được. Bán được tầm 1 năm thì có tiền nên đầu tư nốt 2 máy còn lại là máy chia bột với máy se 3 băng. Lúc trước không có 2 máy này thì làm hơi lâu vì phải tự chia bột bằng tay sao cho đều rồi vê bánh sao cho đẹp. Giờ có thêm 2 máy mới nhàn mà nhanh hơn hẳn, trước 1h chỉ làm được khoảng 1 mẻ vì mất thời gian chia với se bột, giờ thì 1h nướng được 2 đến 3 mẻ, bán được nhiều nên kinh tế cũng dần khá lên.

      Chia sẻ

Hoàng Đức Việt 11 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

4 máy đều chạy tốt, còn máy vê thì vê bánh chưa được đẹp lắm

      Chia sẻ

Hoàng Gia Hải 6 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Vũ Thanh Minh 8 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Lò nướng bánh đều màu, đẹp. Máy trộn bột 7kg đánh khỏe, máy chia bột dùng ok, máy se bột dùng tốt, se 3 băng sẽ đẹp hơn loại 2 băng và 1 băng, tủ ủ bánh nở đều, ok

      Chia sẻ

Hoàng Tuấn Linh 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Công ty đóng gói cẩn thận, giao hàng đúng hẹn. Mình ở Quảng Ninh nên khi vận chuyển có kĩ thuật đi theo để lắp máy và chạy test thử ( nv kĩ thuật đi theo lắp đặt tận nơi có tính thêm phí). Sáng nhân viên báo bắt đầu đi đến tầm trưa là đến nhà mình, lắp đặt với chạy thử 1 mẻ thêm hướng dẫn sử dụng cho mình là đến sẩm tối luôn. Mình có giữ lại mời cơm nhưng nhân viên từ chối. Đến nay là tròn 1 tháng mua, các máy đều không có vấn đề gì, thời gian đầu nướng bánh có không đều màu nhưng kĩ thuật hướng dẫn chỉnh quạt gió của lò, giờ thì chạy tốt rồi, bánh ngon.

      Chia sẻ

Thiên Ý 17 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Shy shy shy 3 tuần trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

gọi kĩ thuật mãi không liên hệ được

      Chia sẻ

Nguyễn Thanh Hải 8 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

công ty bán giá cứng quá, chiết khấu cho khách hàng ít

      Chia sẻ

Diệu Linh 8 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

theo mình thấy công ty nên có chính sách trả góp cho khách hàng. vì nhiều khi họ chưa có đủ tiền mà muốn mua máy không được. Mình cũng k đủ tiền để mua liền 1 lúc 5 máy trong dây chuyền mà phải mua trước 3 máy vì hỏi cty có chính sách trả góp không thì nhân viên báo không có. Mình nghĩ nếu hỗ trợ được khách hàng như vậy là tốt nhất. Còn hiện tại 3 máy của mình dùng thì bình thường nhưng để làm sản xuất thì hơi lâu vì công đoạn chia bột và vê rất tốn thời gian. Đây là góp ý chân thành của mình, mong công ty sẽ lắng nghe ý kiến của mình cũng như của nhiều người khác nữa

      Chia sẻ

Lý Xuân Tiền 7 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Xuân Quỳnh 8 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Bán máy mà lại không dạy khách hàng làm bánh

      Chia sẻ

Tiệm bánh mì Nhật Hàn 27 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Bên mình mới đặt mua 1 dây chuyền lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay của chi nhánh Đà Nẵng, nhân viên kinh doanh và kĩ thuật đến lắp đặt tận nơi cho luôn ( Quán mình ở Thừa Thiên Huế, ai qua đây nhớ ghé qua ủng hộ mình nha, hihi). Máy mới, gia công đẹp, nhân viên nhiệt tình, đây là điều khiến mình cảm thấy hài lòng về dịch vụ của Viễn Đông Đà Nẵng. Mình biết đến Viễn Đông là do có bạn trên Đà Nẵng giới thiệu cho vì nó cũng mua nguyên 1 dàn máy ở đây, nhưng mà nó mua lò 10 khay to hơn, mình tính mua lò 5 khay trước, nếu mà bán tốt thì đầu tư đổi lên lò công suất cao hơn. Xin cấp điện 3 pha nửa tháng mới có nên mới nướng thử được 1-2 mẻ, bánh chín vàng đều, mấy nay bán đều đều sỉ lẻ cũng được trên 500 cái. Một lần nữa cảm ơn công ty VĐ chi nhánh Đà Nẵng rất nhiều.

      Chia sẻ

Nhật Hạ 8 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

thời gian đặt hàng lâu, đến nửa tháng mới có hàng

      Chia sẻ

Xuân Trường 9 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mới mua lần đầu nhưng nhân viên phục vụ tốt, thái độ nhiệt tình, niềm nở

      Chia sẻ

Trọng Ái 2 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

mình dùng được hơn 1 năm thì máy trộn bột 7kg bị gãy mất cái càng, điện lên chi nhánh HCM đặt mua rồi chuyển khoản trước rồi cty gửi xe khách về Long An cho. Nếu mua máy thì mọi người có thể đặt cọc còn mua linh kiện thì sẽ phải chuyển khoản trước cho cty nha, quy định bên đấy rồi, mình mua nhiều rồi nên mọi người yên tâm là không sợ bị lừa kiểu nhận tiền rồi cty không gửi hàng đâu. Được cái bên Viễn Đông này linh kiện lúc nào cũng có sẵn, điện đặt hàng rồi chuyển khoản là mai gửi hàng về luôn, sáng gửi chiều nhận được, không mất nhiều thời gian đôi bên.

      Chia sẻ

Tiệm bánh ngọt Hạnh Phúc 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Đừng quên tên em 7 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Tạm được

Gioăng cánh cửa bị bong mà mới sử dụng được có 5 tháng

      Chia sẻ

Nguyễn Quý Hưng 23 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy móc chạy tốt, nhân viên nhiệt tình

      Chia sẻ
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh