topbar

Mở lò bánh mì là ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp của rất nhiều người bởi lợi nhuận mang lại nếu cửa hàng hoạt động ổn định là rất cao.  

Và nhiều người luôn cho rằng kinh doanh bánh mì rất lời nhưng đối với những ai đang làm bánh mì theo cách thủ công không có sự hỗ trợ nhiều của máy móc thì lời ở đây đa phần là "lấy công làm lời" vì bạn phải mất rất nhiều thời gian công sức. Quy trình sản xuất cũng không chuyên nghiệp và lợi nhuận vẫn có nhưng không cao do bạn phải trang trải nhiều chi phí không đáng có mà bạn có thể cân nhắc thay thế tốt bằng các dòng máy chuyên dụng năng suất cao.

Ngoài việc lên một kế hoạch rõ ràng, thường thì bạn sẽ tham gia các khóa học làm bánh để có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực này và có thể tự làm bánh để tiết kiệm chi phí nhân công thời điểm đầu. Bên cạnh đó nên đầu tư dây chuyền làm bánh mì gồm những là những thiết bị gì là điều mà bạn không kém phần quan tâm .

Dây chuyền làm bánh mì chuyên nghiệp gồm những gì?

Máy trộn bột – > Máy chia bột -> Máy se bột -> Tủ ủ bột – > Lò nướng bánh mì

  • Máy trộn bột: Máy trộn bột 7Kg, 10kg...
  • Máy chia bột: Máy chia bột 36 phần chia tay và chia máy.
  • Máy se bột: Máy se bột VN 3 băng, máy cắn cắt bột 1 chiều MT 250, máy se bột southstar..
  • Tủ ủ bột: Tủ ủ bột 15 khay, 16 khay, 24 khay..
  • Lò nướng bánh mì: Lò nướng bánh mì 5 khay, 8 khay, 10 khay (đối lưu hoặc xoay).. do Viễn Đông sản xuất hoặc thương hiệu Southstar.

Trong đó:

  • Những thiết bị bắt nhất định phải có gồm: Máy đánh bột, tủ kích nở bột, lò nướng bánh mì (Đối lưu hoặc xoay)

Giá của dây chuyền làm bánh mì này trung bình khoảng 60 triệu cho dây chuyền nhỏ, với dây chuyền lớn thì giá tầm 88 triệu là các cơ sở mới hoặc vừa và nhỏ có thể sử dụng tốt.

  • Thiết bị bổ trợ giúp giảm nhân công, sức lao động gồm: Máy chia bột, máy se bột.

Bộ 2 sản phẩm này có giá từ 40-48 triệu, mức giá này tăng giảm tùy vào dòng máy mà bạn lựa chọn. Riêng máy se bột là sản phẩm mà bạn nên cân nhắc đầu tư thêm vì máy se bột rất đều và nhanh, năng suất cao tương đương với 5 thợ làm bánh mì chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công hằng tháng.

-> Tùy vào nhu cầu sử dụng và quy mô mà bạn có kế hoạch đầu tư phù hợp. Giá trên là ví dụ và sẽ thay đổi tùy vào sản phẩm mà bạn chọn nhưng với chi phí trên dưới 100 triệu là bạn có thể sở hữu ngay dây chuyền làm bánh mì chuyên nghiệp này.

Đặc biệt, dây chuyền làm bánh mì Viễn Đông hiện nay không những tạo được niềm tin với khách hàng trong nước mà được số đông khách hàng gửi đi nước ngoài cho người thân, kiều bào nhờ chất lượng ổn định, năng suất và chất lượng gần như tương đương mà giá thành cộng với chi phí, cước phí vận chuyển vẫn rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng chức năng ở nước sở tại.

Tóm lại, dây chuyền làm bánh mì chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công, thời gian, công sức.. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian cho ra bánh mì so với thông thường mang lại năng suất cao... Nhưng giá thành như trên thì vô cùng hợp lý.

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh