topbar

Máy làm bánh trung thu là gì?

Máy làm bánh trung thu là một bộ sản phẩm gồm nhiểu thiết bị hỗ trợ tăng năng suất và giảm công sức của con người trong quy trình sản xuất bánh trung thu. Máy làm bánh trung thu hay còn được gọi là dây chuyền làm bánh trung thu.

Dây chuyền làm bánh trung thu gồm những thiết bị gì?

I. Các thiết bị không thể thiếu

Máy trộn bột mì đặclà dòng máy trộn bột tự động với 2 động cơ công suất lớn. Phía trên là động cơ có nhiệm vụ làm cần đánh bột quay liên tục. Động cơ phía bên dưới làm nhiệm vụ cho khoang chứa bột quay liên tục và ngược chiều cần đánh bột. Chỉ trong 4-5 phút, máy trộn bột có thể đánh nhuyễn từ 7-10 kg bột tùy theo từng công suất máy.

Chảo xào nhânSử dụng nguồn nhiên liệu tạo nhiệt là gas, chỉ cần cho nhân vào chảo và bật nguồn nhiệt, cần đánh sẽ tự động đảo và trộn cho đến khi nhân chín. Nhân có thể chín đều mà không cần sự can thiệp nhiều của con người như cách nấu truyền thống bằng nồi. Dung tích chảo có dung tích 50 lít, một lần nấu có thể đáp ứng được cho hàng trăm bánh trung thu.

Lò nướng bánh trung thuLà dòng lò nướng chuyên dụng để nướng bánh trung thu. Sử dụng nhiên liệu chính là gas và nhiệt độ tối đa trong lò lên đến 350 độ C. Các chức năng hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt đã được thêm vào lò nướng bánh trung thu, giúp dùng tránh được hiện trạng cháy bánh như các lò nướng thông thường. Có nhiều mẫu lò nướng cho khách hàng lựa chọn: 1 tầng 2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 9 khay.

II. Các thiết bị bổ trợ tăng năng suất:

1. Thiết bị chế biến nhân

– Máy thái thịt, thái mỡ:  máy thái thịt có năng suất lên đến 100 kg/h. Có khả năng thái cả thịt tươi sống hoặc mỡ thành dạng hạt lựu.

– Máy đùn thịt, đùn mỡ: Xay thịt, xay mỡ từ những miếng lớn thành những viên to như hạt lựu với năng suất vào 30 kg/h.

Máy thái thịt làm nhân bánh trung thu

2. Thiết bị chế biến vỏ bánh

Máy trộn bột đánh trứngngoài chức năng trộn bột đánh trứng thành dạng nhuyễn, máy còn có thể đánh các loại nhân như nhân đậu xanh, đậu đỏ thành dạng nhuyễn để làm bánh.

Nồi nấu nước đường mạch nha có cánh khuấynồi nấu chuyên dụng nấu nước đường mạch nha làm bánh trung thu mà không để lại cặn hay cháy như các loại nồi thông thường. Với chế độ giữ ấm và cánh khuấy liên tục đảo thì đường sẽ luôn được giữ ở trạng thái dung dịch.

– Máy tạo hình bánh: Chỉ cần cho bánh vào trong khuôn và trong vòng chưa đến 3s, bạn đã có được chiếc bánh trung thu có hình như khuôn bánh với chỉ 1 thao tác đơn giản.

3. Thiết bị đóng gói

– Máy hàn miệng túi liên tục

– Máy hàn túi có thổi khí

– Máy tin ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng bánh trung thu

Các thiết đóng gói bánh trung thu giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện chiếc bánh trung thu để chuẩn bị lên kệ bán. Tốc độ đóng gói và in cực nhanh, hoàn toàn có thể đáp ứng được năng suất làm bánh trung thu tại cơ sở của bạn.

Dây chuyền máy móc thiết bị làm bánh trung thu với đầy đủ từng loại máy sẽ giúp bạn cải thiện được năng suất và chất lượng máy mà lại giảm được thời gian, nhân lực và tiền của

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh