topbar

Linh kiện máy ép mía Viễn Đông

Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Linh kiện máy ép mía bao gồm những linh- phụ kiện đi kèm để thay thế trong các dòng máy ép mía do Viễn Đông cung cấp. Lưu ý những dòng máy khác có thể không phù hợp. Để có thông tin nhanh nhất, bạn nên liên hệ tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn.

Linh kiện máy ép mía Viễn Đông sử dụng thay thế nhanh chóng, linh hoạt

Linh kiện máy ép mía

Các linh kiện Viễn Đông cung cấp bao gồm motor máy ép nước mía các loại công suất và lưới lọc.

Motor máy ép mía

Động cơ được sử dụng trong máy ép mía siêu sạch Viễn Đông là động cơ Đài Loan dây đồng mới 100% được bảo hành 12 tháng, cho năng suất và độ bền cao. Các loại công suất: 250W, 500W và 800W.

Linh kiện máy ép mía

Động cơ được sử dụng trong máy ép mía siêu sạch Viễn Đông là động cơ Đài Loan dây đồng mới 100%

Motor máy mía đang được cung cấp với giá thành khoảng từ 2,8- 3,5 triệu đồng. So với giá máy ép mía đầy đủ thì giá motor chiếm ~ 50% bởi đây là bộ phận quan trọng nhất của máy. Động cơ tốt, hoạt động mạnh mẽ và ổn định là yếu tố quan trọng.

Xe nước mía X3-500

So với giá cả máy ép mía nước siêu sạch đầy đủ thì giá motor chiếm ~ 50% bởi đây là bộ phận quan trọng nhất của máy

Nếu đầu tư các loại motor cũ, giá thành không thấp hơn bao nhiêu nhưng lại hay trục trặc, hỏng hóc phải thay thế liên tục. Thì đây không phải là lựa chọn bạn nên có.

Bên cạnh đó, Viễn Đông còn cung cấp loại motor điện 110V

Đây là dòng motor được sử dụng chuyên cho dòng máy ép mía điện 110V gửi đi nước ngoài. Đặc tính dòng điện các nước châu Âu và nhiều nước khác là dùng điện 110V nên cần có động cơ thích hợp.

Xe nước mía siêu sạch X2-500

Loại động cơ này có giá khoảng 3,5 triệu đồng. Hằng năm, có hàng nghìn máy ép mía điện 110V của Viễn Đông được gửi ra nước ngoài và được Kiều bào ưa chuộng sử dụng. Viễn Đông cung cấp linh kiện cho các dòng máy này để đảm bảo thay thế nhanh chóng, an toàn nhất.

–> Động cơ máy ép mía Viễn Đông có công suất lớn, hoạt động ổn định cho năng suất 5-8 ly/ phút đối với 250W, 8- 10 ly/ phút với 500W. Kết hợp với rulo ép 2 cây 1 lúc thì năng suất có thể lên tới 10- 12 ly/ phút. Ép kiệt đến 95% cho ra bã tơi khô.

Giá máy ép nước mía siêu sạch trong năm 2018

Lưu ý: giá thành động cơ khá cao nên bạn không nên để máy hoạt động quá công suất, để nhiễm nước gây rò rỉ điện, ảnh hưởng đến độ bền của động cơ, khi thay thế sẽ rất tốn kém.

Lưới lọc máy ép nước mía

Lưới lọc là linh kiện máy ép mía cũng cần được thay thường xuyên để lọc bã mía, vụn bã lẫn vào nước mía sau khi được ép ra từ cây. Lưới lọc dạng tấm to bản được lắp đặt ngay trong máy, an toàn và hiệu quả hơn hẳn so với các loại rá lọc thông thường.

linh kiện máy ép mía

Tấm lưới lọc và vòi đầu ra có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Thay thế lưới lọc máy ép mía với giá chỉ 80.000- 120.000 đồng, 2 loại cỡ nhỏ và lớn.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn về linh kiện phù hợp nhất cho máy ép mía siêu sạch của bạn.

(***Giá thành của linh kiện máy ép mía được cập nhật tháng 4- 2018, giá có thể điều chỉnh tùy thời điểm)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh