topbar

Lò nướng bánh xoay 12 khay (điện & dầu)

  • Chất liệu: Inox
  • Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán :

95,000,000 đ
96,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Còn lò nướng bánh xoay 12 khay cho chất lượng bánh tốt hơn, độ ổn định cao hơn cùng với đó, giá thành cũng cao hơn nên lò xoay thường được sử dụng trong các cơ sở làm bánh lớn, yêu cầu chất lượng bánh hoàn hảo đồng đều nhất. Cùng cokhiviendong.com tìm hiểu nhé!

Lò nướng bánh xoay 12 khay cho năng suất vượt trội

Lò nướng xoay 12 khay với năng suất 700- 900 bánh/ giờ là sự lựa chọn của các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp quy mô lớn.

Cụ thể, lò nướng bánh xoay 12 khay với năng suất mỗi khay 10 – 20 bánh tùy cỡ bánh. Như vậy, mỗi mẻ cho ra 120- 240 bánh chỉ trong 15- 17 phút nướng bánh. Trung bình mỗi giờ bạn có thể nướng 3 – 4 mẻ bánh liên tục. Chất lượng bánh là ưu thế của lò nướng bánh xoay 12 khay

Lò nướng xoay cho chất lượng bánh cao, hoàn hảo 100% đến từng chiếc bánh. Tuy nhiên lò nướng đối lưu cũng đạt chất lượng đến 95%. Nếu là những cơ sở làm bánh tại nhà, không yêu cầu chất lượng bánh quá cao thì vẫn ưa chuộng lò đối lưu hơn để tiết kiệm chi phí.

Lò nướng bánh xoay 12 khay

Với việc dễ dàng trong cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động và dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0- 300 độ C. Bánh nướng bằng lò xoay luôn cho chất lượng bánh tốt.

Lò nướng xoay có động cơ để xoay xe bánh liên tục, giúp bánh chín đều ở mọi góc cạnh. Phương pháp nướng bánh hiệu quả được người làm bánh đánh giá tốt 100%.

Ngoài nướng được hầu hết các loại bánh mì còn nướng, quay được nhiều loại thực phẩm khác. Bạn đọc có thể xem khảo thêm các dòng lò nướng khác tại website lonuongbanhmi.net.vn

Thiết kế vô cùng hiện đại 

Sử dụng công nghệ nướng thanh nhiệt cao cấp bằng inox không gỉ có độ bền cao.

Lò nướng bánh mì xoay giúp thực phẩm tiếp xúc điều với nhiệt bằng cách xoay ở tốc độ cao, bánh chín đều và nhanh hơn. Không như các lò nướng bánh mì đối lưu xếp khay trực tiếp vào lò, lò nướng bánh mì xoay xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy vào lò.

Xem thêm: Lò nướng bánh mì xoay 6 khay- Thiết bị hiện đại nhất 2020!

Lò nướng bánh xoay 12 khay

Tại đây, xe bánh được lắp vào động cơ công suất cao, giúp xoay xe bánh liên tục.

Thành lò Inox cao cấp cách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm có khóa chốt cách nhiệt.

Có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.

Lò xoay nướng bánh có thể dùng điện riêng, dầu riêng hoặc cả điện  và dầu. Tuy nhiên, động cơ vẫn phải sử dụng điện để hoạt động nên khi mất điện, bạn cần dùng máy phát điện.

So với lò đối lưu, lò nướng bánh mì dạng xoay cho chất lượng bánh tốt hơn bởi thiết kế xe bánh xoay đều liên tục để tiếp xúc nhiệt. Tuy nhiên cũng vì vậy mà giá thành của lò cao hơn nên phù hợp đầu tư cho các cơ sở bánh mì chuyên nghiệp, quy mô lớn để nướng bánh ổn định và ngon hơn. Với lò nướng xoay của Viễn Đông, khách hàng sẽ được tặng kèm 3 xe khay và số khay tương ứng với số lượng xe.

Để có thêm thông tin chi tiết về các lò nướng bánh mì, vui lòng liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Mĩ Linh 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Lò 12 khay nhưng nướng rất đều, hơi tốn điện chút nhưng ngày nướng có mấy mẻ thôi nên cũng k sao

      Chia sẻ

Lệ Giang Nguyễn 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ