topbar

Những điều cần phải biết khi sử dụng lò nướng bánh mìKhuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Lò nướng bánh mì là một trong những thiết bị máy móc làm bánh mì quan trọng, giúp các thợ  hoàn thành được những chiếc bánh thơm ngon. Vậy  sử dụng lò nướng bánh mì như thế nào để lò luôn bền bỉ, đạt hiệu suất cao? Cùng tìm hiểu điều đó ngay sau đây nhé.

lo-nuong-banh-mi-3

Các lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì?

  • Không đặt lò nướng bánh mì gần các đồ dùng gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt..bởi khi vận hành nhiệt độ của máy khá cao sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thiết bị. Đối với các máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột nếu có cũng không nên đặt gần.
  • Các lò nướng nhỏ, tử 5 khay trở xuống bố trí ở nơi ngang tầm mắt dễ sử dụng, không phải cúi xuống hoặc với lên để sử dụng hoặc kiểm tra máy.
  • Không gian đặt máy cần phải thoáng, tốt nhất máy cách tường về bên phải, trái và đằng sau ít nhất là 10cm, tương tự thì trần nhà cũng phải cao ráo thoáng.
  • Nguồn điện phải đảm bảo đúng với điện áp mà lò sử dụng.
  • Không để máy ở những nơi có độ ẩm cáo, các chi tiết liên quan đến điện như dây nguồn phải khô ráo, thường xuyên kiểm tra để tránh tình trạng rò gỉ.
  • Ngoài khay của lò nướng bánh, thủy tinh chịu nhiệt, sứ và sành, gốm thì các dạng sau KHÔNG được cho vào lò: khay nhựa, kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, túi giấy, đồ gỗ, bao nilon…Bởi đồ kim loại có thể dẫn điện gây cháy nổ, còn những đồ khác do nhiệt độ cao sẽ gây chảy bám vào máy hoặc thức ăn.
  • Chỉ dùng kẹp gắp và bao tay dày để lấy các khay nướng ra ngoài chứ không dùng tay không, bởi nhiệt độ của lò cực kì nóng. 
  • Không đứng trực tiếp trước các cửa khi mở lò, không cho trẻ em đứng gần lò khi mở cửa, bởi luồng hơi nóng của lò phả ra có thể gây tổn thương cho người tiếp xúc.
  • Khởi động cho lò chạy từ 5-10 phút rồi mới tiến hành cho bánh mì vào, để bánh được tiếp xúc ngay với nhiệt độ cao, tăng thêm phần thơm ngon, giòn.

Để biết thêm về các sản phẩm lò nướng chất lượng, bạn đọc có thể truy cập trang web: maylambanhmi.net

Tham khảo: Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu!

Lò nướng bánh mì đối lưu Việt Nam 5 Khay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%