topbar

3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phụcKhuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Lò nướng bánh mì được sử dụng phổ biến trong các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp. Là một thiết bị hỗ trợ đắc lực nếu chỉ ngưng vận hành 1 ngày cũng có thể làm gián đoạn công việc kinh doanh. Có một số lỗi thường gặp ở tất cả các loại lò nướng mà nếu biết cách, bạn không cần phải nhờ đến nhân viên kĩ thuật mà vẫn có thể khắc phục nhanh chóng để lò nướng tiếp tục hoạt động.

3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục siêu tiết kiệm

3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục

1. Hỏng van điện từ cấp nước

Biểu hiện của lỗi này là khi bật đồng hồ phun nước có xuất hiện tiếng rè rè. Kèm theo đó, nước không ra hoặc ra không đều. 
Phương án xử lý cho trường hợp này: Khách hàng có thể tự mua van điện từ loại sử dụng cho máy giặt để thay thế. Chí phí để mua chi tiết van điện từ này rất rẻ, chỉ khoảng 40.000 đồng và chỉ mất 30 phút để bạn có thể thay.
3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục

2. Bánh nướng không đều

Biểu hiện của lỗi thường gặp này là các khay bánh không đều nhau. Có bánh chín vàng giòn, có bánh vẫn còn trắng hoặc chín loang lổ không đều. Nguyên nhân nằm ở chi tiết cửa gió của lò nướng bánh mì.
Phương án xử lý: bạn kiểm tra và điều chỉnh cửa gió của lò. Công đoạn kiểm tra này rất đơn giản, hoàn toàn không tốn thời gian và chi phí để điều chỉnh.
3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục
Sau khi điều chỉnh, lần nướng bánh sau bạn vẫn nên kiểm tra lại chất lượng bánh để xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. nếu vẫn còn tình trạng bánh chín không đều, tiếp tục điều chỉnh cửa gió cho phù hợp.

Lưu ý: để bánh chín ngon, trong quá trình nướng bạn nên lật bánh.

3. Đèn cửa không sáng

3 lỗi thường gặp ở lò nướng bánh mì và cách khắc phục

Biểu hiện của lỗi này rất dễ quan sát: đèn cửa không sáng
Phương án xử lý: Thay bóng đèn 12W – 12V  điện 1 chiều. Loại bóng đèn này được bán rất phổ biến, bạn có thể tìm mua tại bất kì cửa hàng đồ điện nào gần nhà. Chi phí mua cũng rất rẻ, chỉ 80.000 đồng/ bóng. Lỗi này bạn chỉ mất 30 phút để khắc phục và vận hành lò như bình thường. Bạn đọc có thể xem thêm các thông tin về các sản phẩm lò nướng chất lượng tại trang web: maylambanhmi.net
Như vậy, với những lỗi rất đơn giản này, nếu bạn không biết cách sẽ làm gián đoạn hoạt động sản xuất dù cách khắc phục nhanh chóng, tiết kiệm. Nếu cần trợ giúp, liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn.
Tham khảo thêm: lò nướng Pizza, lò nướng Salamander, lò nướng bánh ngọt…
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%