topbar

Lưu ý khi sử dụng các dòng lò nướng bánh mìKhuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Các dòng lò nướng bánh mì rất đa dạng về kiểu dáng, số khay, tính năng nướng các loại thực phẩm khác nhau. Là loại thiết bị “ngốn” số tiền đầu tư khá lớn của các cơ sở làm bánh và đặc biệt quan trọng trong khâu chế biến. Vậy nên, sử dụng lò nướng bánh mì như thế nào để hiệu quả nhất luôn là vấn đề của người dùng. 

Bài viết này sẽ đưa ra những lưu ý quan trọng mà bạn cần để tâm, giúp hạn chế những lỗi không đáng có và tăng tuổi thọ cho lò nướng của mình.

Lưu ý khi sử dụng các dòng lò nướng bánh mì

– Với lò nướng bánh mì 5 khay nên đặt ở vị trí ngang tầm mắt, tốt nhất đặt lò trên khung kệ chắc chắn, cách nhiệt… sao cho bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng, không phải cúi xuống hoặc với lên cao khi cần kiểm tra bánh mì trong lò.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu

 Với lò nướng bánh mì 5 khay nên đặt ở vị trí ngang tầm mắt, tốt nhất đặt lò trên khung kệ chắc chắn, cách nhiệt

– Tránh đặt lò gần các thiết bị điện gia dụng khác như ti vi, tủ lạnh, máy giặt… để tránh nhiệt độ ảnh hưởng xấu tới các thiết bị này.

– Không gian xung quanh lò cũng cần phải thoáng, bạn nên đặt lò sao cho hai bên thành lò và vách lò phía sau phải cách tường ít nhất 10 cm. Phía trên trần lò cũng phải thoáng.

Lo-nuong-banh-mi-doi-luu-5-khay-anh-3

– Khi sử dụng lò lần đầu, cần đảm bảo là công suất nguồn điện tương thích điện áp mà lò sử dụng.

– Không để dây nguồn, các bộ liên quan tới điện bị dính nước.

– Một số dạng khay, đồ chứa thực phẩm bằng nhựa, kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, túi giấy, đồ gỗ, bao nilon.. thì không được cho vào lò. Đồ kim loại có thể gây ra tia dẫn điện gây cháy nổ lò, hộp nhựa và bao nilon có thể bị mềm chảy hoặc tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn, đồ đựng bằng gỗ sẽ bị nứt hoặc thậm chí cháy. Ngoài khay nướng bánh mì chuyên dụng, bạn có thể đựng thực phẩm bằng các vật liệu như: thủy tinh chịu nhiệt hoặc gốm, sứ, sành…

Để biết thêm về các sản phẩm lò nướng chất lượng, bạn đọc có thể truy cập trang web: maylambanhmi.net

Tham khảo: Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ cho người mới bắt đầu!

lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh mì

Một số dạng khay, đồ chứa thực phẩm bằng nhựa, kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, túi giấy, đồ gỗ, bao nilon.. thì không được cho vào lò

– Nhiệt độ trong lò nướng rất cao nên tuyệt đối không chạm tay vào lớp kính ở cửa lò. Bạn nên sử dụng kẹp gắp và bao tay dày khi cần kéo khay nướng ra ngoài. Cũng cần lưu ý tránh luồng hơi nóng phả ra khi mở cửa lò, không để trẻ em đứng gần lò nướng cũng như không cho trẻ em mở cửa lò.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-1

Bạn nên sử dụng kẹp gắp và bao tay dày khi cần kéo khay nướng ra ngoài

– Trước khi nướng bánh mì cũng như các loại thực phẩm khác, bạn cần làm nóng lò trước khoảng 5-10 phút mới cho thực phẩm vào, thực phẩm ngay lập tức được tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ chính nhanh, giòn và thơm ngon hơn.

>>Tham khảo: Dây chuyền làm bánh mì tiết kiệm chi phí!

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi sử dụng lò nướng bánh mì. Bạn nên đọc kĩ, nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn.

>> Nhiệt độ và thời gian nướng các loại thực phẩm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%