topbar

Máy buộc chỉ xúc xích - Đơn giản nhưng không thể thiếu cho dây chuyền làm xúc xích

Buộc chỉ cho xúc xích, lạp xưởng - Một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng "ngốn" của bạn không ít thời gian khi làm thủ công. Tại sao bạn không sử dụng máy buộc chỉ xúc xích bằng tay chỉ mất khoảng 2 giây cho mỗi lần buộc, tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công.

  • Buộc được tất cả cỡ xúc xích phổ biến từ máy đùn xúc xích quay tay và máy đùn bán tự động (dùng điện) như: 15, 20, 30, 35 mm.
  • Thao tác nhanh, đơn giản. Cho dây xúc xúc dài sau khi đùn vào lỗ tròn trên máy buộc chỉ và cứ việc quay cần quay để sợi chỉ quấn và buộc chặt đầu xúc xích. Điều chỉnh thanh định vị để cho ra những khúc xúc xích đều nhau như một, căng tròn bắt mắt.
  • Năng suất cao nhưng phụ thuộc vào tốc độ thao tác của bạn, nếu nhanh chỉ mất khoảng 2 giây, chưa quen hoặc chậm thì mất khoảng 5-7 giây.
  • Thiết kế đơn giản, các chi tiết dễ dàng tháo rời vệ sinh. Toàn bộ máy làm từ chất liệu Inox cao cấp không bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm. 

Nếu ở vị trí của bạn chúng tôi cũng sẽ lựa chọn sản phẩm này, đơn giản vì những tiện ích trên và giá thành thuộc hàng rẻ nhất trong dây chuyền làm xúc xích (máy thái thịtmáy xay giò chả, máy làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích, tủ sấy lạp xưởng) hiện nay.

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh